Acronis True Image 2021

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Giới thiệu về Acronis True Image 2021. Link download, hướng dẫn cài đặt chi tiết và kích hoạt phần mềm Acronis True Image 2021 đơn giản, nhanh chóng. 

Acronis True Image là một phần mềm ứng dụng có chức năng sao lưu dữ liệu hệ thống, đồng thời có thể khôi phục lại dữ liệu khi nào bạn cần. Phần mềm này có khả năng lấy lại nhiều định dạng dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác nhau, kể cả những dữ liệu có dung lượng lớn đã bị mất lâu ngày. Cùng tìm hiểu về những điểm mới của phần mềm và cách cài đặt qua chia sẻ của Viptoolaz trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về Acronis True Image 2021

Acronis True Image là phần mềm ứng dụng dùng để sao lưu và khôi phục dữ liệu với khả năng lấy lại tất cả các dữ liệu đã bị mất do xóa nhầm hoặc do virus tấn công.  Acronis True Image giúp người dùng sao chép và lưu trữ dữ liệu ở ổ cứng, nó bao gồm hệ điều hành, các ứng dụng, cấu hình sử dụng và toàn bộ dữ liệu trong Outlook của bạn (email, địa chỉ liên lạc, nhiệm vụ,…)

Acronis True Image cho phép bạn tạo ra đĩa boot với mục đích phục hồi hệ thống hoặc để khởi động khi hệ thống máy tính bạn gặp rắc rối. Chương trình này được hoạt động như một đĩa CD hay DVD khởi động tính năng boot của phần mềm, nhằm mục đích sửa chữa những lỗi đơn giản mà hệ thống của bạn gặp phải.

II. Các tính năng chính của phần mềm Acronis True Image 2021 

  • Sử dụng các bản sao lưu Windows để tạo hình ảnh khởi động.

  • Tạo đĩa Boot để khởi động hệ thống.

  • Sao lưu tự động và vĩnh viễn các tệp dữ liệu và thư mục của bạn.

  • Cung cấp ổ đĩa dùng để lưu trữ dữ liệu.

III. Có điểm gì mới trong Acronis True Image 2021?

1. Bảo vệ thời gian thực

Hiện nay, những mối đe dọa mạng đang không ngừng phát triển với hơn 350 nghìn loại malware được báo cáo mỗi ngày. Tuy nhiên công nghệ chống phần mềm độc hại nền tảng AI của Acronis True Image 2021 có thể ngăn chặn tất cả bằng cách kiểm tra file tương tác để dò và ngăn chặn tức thời.

2. Đánh giá mức độ an toàn

Công cụ đánh giá lỗ hổng bảo mật của Acronis True Image 2021 có nhiệm vụ kiểm tra xem hệ thống có bị dính lỗ hổng nào không. Từ đó đánh giá mức độ nghiêm trọng của chúng và đề xuất các phiên bản update để thiết bị của bạn luôn được bảo vệ.

3. Quét virus theo yêu cầu

Với ứng dụng Acronis True Image 2021, bạn có thể chọn chế độ scan nhanh hoặc scan toàn hệ thống, hẹn giờ scan hoặc chạy chương trình quét virus chỉ bằng 1 cú nhấp chuột.

4. Lọc web

Hiện nay, có rất nhiều web ẩn chứa những mối đe dọa lớn từ malware, ransomware hay cryptojacker… Công nghệ bảo mật mới từ Acronis True Image sẽ ngăn chặn các URL nghi vấn khi bạn truy cập vào đó.

5. Bảo mật các dịch vụ gọi video và hội nghị trực tuyến

Acronis giúp ngăn chặn malware và hacker tấn công khi bạn sử dụng các dịch vụ trực tuyến như: Zoom, meeting, Cisco Webex hay Microsoft Teams.

IV. Yêu cầu cấu hình hệ thống khi cài đặt Acronis True Image 2021 

  • Acronis True Image hỗ trợ hệ điều hành: Windows 10 Fall Creators Update, Windows 10 Creators Update, Windows 10, Windows 8, Windows 7 SP1, Windows Home Server, Windows XP SP3.

  • Phần cứng: CPU hỗ trợ lệnh cho SSE.

  • Hệ thống file: FAT16/32, NTFS, Ext2/Ext3/Ext4, ReiserFS, Linux SWAP

  • Phương tiện lưu trữ: Drive ổ cứng nội bộ, Driver ổ cứng ngoài với bất kỳ interface, SSD, thiết bị lưu trữ mạng.

V. Download  Acronis True Image 2021  full crack vĩnh viễn

Link tải  Acronis True Image 2021 : <link đang cập nhật>

VI. Hướng dẫn cài đặt  Acronis True Image 2021  full crack

– Bước 1: Giải nén phần mềm. Sau đó Chọn ngôn ngữ cài đặt là: English

Hướng dẫn cài đặt  Acronis True Image 2021  full crack bước 1

– Bước 2: Bỏ dấu Tick Advertising: install recommended software

Hướng dẫn cài đặt  Acronis True Image 2021  full crack bước 2

– Bước 3: Chờ cài đặt

Bước 3: Chờ cài đặt

– Bước 4: Xong khi cài đặt, màn hình xuất hiện hộp thoại này bạn chọn Yes

bước 4

– Bước 5: Tick vào I accept this agreement sau đó chọn OK

Bước 5: Tick vào I accept this agreement sau đó chọn OK

7. Hướng dẫn kích hoạt ứng dụng Acronis True Image 2021 

– Bước 1: Tạo tài khoản:

Bạn nhấn Create account để tạo một tài khoản mới (đăng nhập nếu đã có tài khoản). Để tạo một tài khoản bạn sẽ cần cung cấp những thông tin sau: Tên, địa chỉ email và mật khẩu. Khi đã hoàn thành nhấn nút Create account để cung cấp thông tin.

support acronis 2016 sign in

Chọn Install để nhận mã dài gồm 64 ký tự.

support download acronis 2016

– Bước 2: Kiểm tra EMail

Acronis sẽ gửi một email xác nhận đến địa chỉ email đã cung cấp, bạn mở ra và nhấn nút Confirm Your Account. Sẽ có 5 ngày để bạn hoàn tất bước này.

support acronis 2016 email

– Bước 3: Đăng ký sản phẩm

Tiếp theo bạn sẽ được đưa đến tài khoản Acronis trực tuyến của mình. Nhấn vào Product Registration ở phía bên trái và nhập chính xác mã hiển thị trên màn hình gồm 16 ký tự vào ô trống. Sau đó đọc kỹ điều khoản và điều kiện Acronis, cuối cùng nhấn Register để tiếp tục.

support acronis 2016 register

– Bước 4: Kích hoạt sản phẩm

Xác định mã dài gồm 64 ký tự trên màn hình. Sao chép và dán mã vào ứng dụng Acronis cuối cùng bạn nhấn Activate để hoàn tất việc đăng ký

support acronis 2016 activate

Chúng tôi đã chia sẻ đến bạn những thông tin cơ bản, hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Acronis True Image 2021. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm này có thể liên hệ với Chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here