Active Win 11 Pro Vĩnh Viễn Thành Công 100%

Hiện nay Win 11 Pro chính là phiên bản Win mới nhất với những cải tiến về giao diện và các tính năng nổi bật khác nhau. Chắc hẳn mọi người sử dụng máy tính đều mong muốn được trải nghiệm phiên bản mới này. Bên cạnh việc trải nghiệm Win 11 thì việc Active Win 11 Pro cũng rất được quan tâm. Để biết cách Active Win 11 Pro Vĩnh Viễn Thành Công 100%. Chúng ta cùng tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nhé!!!

Những đặc điểm nổi bật của phiên bản Win 11 pro

Từ tháng 10/2021 Microsoft đã cho ra đời bản cập nhật Win 11 pro. Với những cải tiến về giao diện có hệ thống icon đẹp mắt cùng với các tính năng thông minh. Mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Sau đây là một số các tính năng nổi bật của phiên bản này:

Thiết kế và âm thanh hiện đại

Ở phiên bản Win 11 pro người dùng sẽ được trải nghiệm được thiết kế và âm thanh hiện đại. Mang lại cho người dùng một trải nghiệm thú vị thư thái và tiện dụng hơn.

Nút chức tiện ích Start

Khi nhập vào nút Start ở góc trái màn hình người dùng sẽ nhận thấy các nội dung ở chính giữa màn hình. Nhờ có chức năng này mà ngươig dùng có thể xem các hiển thị các tệp tin được xem mới nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tính năng trò chuyện qua Microsoft Teams

Một tính năng khác nổi bật được tích hợp trong phiên bản Win 11 pro. Chính là khả năng trò chuyện thông qua Microsoft Team được tích hợp ngay trên Taskbar. Giúp mọi người kết nối với nhau nhanh chóng hơn.

Thiết kế với giao diện thân thiện

Win 11 pro được nhiều người dùng đánh giá là phiên bản có giao diện thân thiện nhất từ trước tới nay. Với sự cải tiến và bổ sung nhiều trợ năng giúp người dùng có một trải nghiệm thú vị và nhanh chóng tiện lợi hơn.

Cập nhật Microsoft Store mới

Với sự cải thiện và nâng cấp của phiên bản Win 11pro. Microsoft đã cho ra mắt microsoft store với thiết kế hoàn hảo. Giúp người dùng dễ dàng truy cập và khám phá những ứng dụng, trò chơi, phim ảnh,… Một cách dễ dàng chỉ một vài thao tác đơn giản.

Cập nhật tính năng Snap Layouts

Nhờ có tính năng Snap Layouts mà dường như người dùng có thể tối ưu hoá màn hình. Trên màn hình desktop bạn có thể thực hiện nhiều công việc cùng lúc. Mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi thực hiện.

Tại sao bạn cần thực hiện Active Windows 11 pro?

Với phiên bản Windows 11 pro có nhiều tính năng vượt trội như vậy chắc hẳn ai ai cũng mong muốn được trải nghiệm. Thông thường việc cài đặt Windows 11 pro sẽ đi chung với kích hoạt bản quyền nếu không muốn mất phí. Tuy nhiên một số trường hợp không acticve Windows 11 pro thì bạn cẫn có thể sử dụng được nhưng sẽ bị hạn chế một số chức năng. Chẳng hạn như: không thể thay đổi màn hình máy tính, màu sắc bị hạn chế,… Khi sử dụng hết thời gian dùng thử. Nếu bạn muốn khắc phục những hạn chế này cần phải thực hiện thêm vài bước Active Win 11 pro vĩnh viễn.

Download công cụ active win 11 pro bằng công cụ AIO TOOL

Trước tiên để thực hiện active Win 11 pro bạn cần tải về công cụ AIO TOOL. Dưới đây là đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp. Bạn có thể sử dụng để tải về máy tính. Chuẩn bị cho các bước active Win 11 pro.

Hướng dẫn cách active Win 11 pro Vĩnh Viễn Thành Công 100%

Trước khi thực hiện active win 11 pro bạn cần tải về máy tính công cụ AIO tool mà chúng tôi cung cấp phía trên. Sau khi đã hoàn tất hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

 • Bước 1: Sau khi tải về thành công công cụ AIO TOOLS về máy tính, tiến hành giải nén file bằng Winrar

 • Bước 2: Click vào file AIO TOOL sau đó nhấn chuột phải chọn Run as administrator

 • Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra, ta nhấn chọn phím A để tiến hành Active Win 11 pro

Active Win 11 Pro

 • Bước 4: Tiếp theo một cửa sổ khác hiện lên, bạn tiến hành nhấn phím 1 để Active Win 11 pro vĩnh viễn

Active Win 11 Pro

 • Bước 5: Để tiếp tục bạn nhấn chọn phím T

Active Win 11 Pro

 • Bước 6: Lúc này phần mềm sẽ tự động kích hoạt Win 11 pro

Active Win 11 Pro

 • Bước 7: Sau khi đã chạy xong, phần mềm yêu cầu nhấn phím bất kì để tiếp tục. Bạn nhấn chọn phím bất kì nhé

Active Win 11 Pro

 • Bước 8: Nhấn chọn phím số 8 để thoát ra ngoài

Active Win 11 Pro

 • Bước 9: Di chuyển vào phần cài đặt để kiểm tra xem đã kích hoạt thành công chưa. Nếu xuất hiện như hình bên dưới bạn đã thực hiện thành công rồi đấy

Active Win 11 Pro

Huớng dẫn cách Active Win 11 pro CMD bằng Script

Đầu tiên trước khi thực hiện active Win 11 pro bằng phương pháp này. Bạn cần tải file script active chúng tôi cung cấp ở trên về máy tính của mình. Sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Tiến hành giải nén file vừa tải về bằng Winrar
 • Bước 2: Di chuyển chuột ra màn hình desktop nhấn chuột phải chọn NEW => TEXT DOCUMENT

 • Bước 3: Di chuyển chuột vào file đính kèm khi tải về ở bước 1 sau đó nhấn COPY.

 • Bước 4: Mở file đã tạp dán dòng lệnh chọn Save As

 • Bước 5: Lưu file có định dạng .cmd

 • Bước 6: Di chuyển ra màn hình Desktop nhấp chọn file active.cmd chọn Run as administrator.

 • Bước 7: Sau khi máy tính thực hiện chạy lệnh như trên hòan tất thì bạn đã thực hiện active win 11 thành công rồi nhé.

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước hướng dẫn cách Active Win 11 Pro Vĩnh Viễn Thành Công 100% như trên. Bạn đã có thể sở hữu phiên bản win 11 pro mà không lo sẽ bị hết hạn bản quyền. Thoải mái trải nghiệm những tính năng hấp dẫn mà phiên bản này mang lại.

Hi vọng với những chia sẻ trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn thực hiện Active Win 11 Pro Vĩnh Viễn Thành Công 100%. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé!!

ID Bài viết: 567178

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here