Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full Vĩnh Viễn Google Drive

0
686
Adobe Photoshop CC 2017
Adobe Photoshop CC 2017

Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full Vĩnh Viễn Google Drive

Adobe Photoshop là phần mềm tiện ích giúp chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ hoạ, mỹ thuật nổi tiếng hiện nay. Đây là phần mềm được coi là trợ thủ “đắc lực” của những những nhà thiết kế. Tuy là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp nhưng Photoshop cc 2017 thiết kế rất dễ sử dụng. Được người dùng khá yêu thích, phục vụ từ thiết kế đơn giản đến phức tạp. Chính vì thế nếu bạn chưa sở hữu phiên bản này thì nhanh chóng Tải Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack để chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp hơn.

Tìm hiểu về Adobe Photoshop CC 2017

Photoshop CC 2017  là phần mềm được phát triển bởi tập đoàn công nghệ nổi tiếng Adobe Systerm. Với bất kì phần mền nào đều có những phiên bản nâng cấp photoshop cũng không ngoại lệ. Adobe Photoshop CC 2017 được đánh giá là phiên bản được đánh giá cao nhất. Bởi tính ổn định, tốc độ nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ứng dụng như:  Nikcollection, các Plugin,… Do đó phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 có điểm cộng lớn từ người dùng.

Photoshop có những ưu điểm vượt trội nào?

Nếu những phiên bản Photoshop trước hỗ trợ những tính năng như bộ màu sắc, cọ, hình ảnh, video đồ hoạ chất lượng. Thì đối với phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 mang lại những tính năng vượt trội như sau:

Dễ dàng cài đặt Adobe Photoshop CC 2017

Đối với các phiên bản Photoshop trước kia thì việc cài đặt tương đối khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Tuy nhiên đối với phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 dường như quá trình cài đặt diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn hẳn.

Photoshop CC 2017 hỗ trợ nhiều font chữ đa dạng

Với phiên bản Photoshop CC 2017 dường như các font chữ không bị gới hạn chỉ một vài kiểu. Mà được cập nhật nhiều hơn đa dạng phong phú hơn. Giúp mang lại những bản thiết kế thêm phần sinh động và sáng tạo đẹp mắt hơn.

Hỗ trợ nhiều tính năng trong công cụ Healing Brush

Một tính năng vượt trội của phiên bản Photoshop CC 2017 cần phải kể đến chính là công cụ Healing Brush, Patch Image và Spot Healing được cập nhật đa dạng hơn. Mang lại sự thuận tiện hơn trong quá trình thiết kế.

Bổ sung Sketch trong Adobe Photoshop CC 2017

Phiên bản này được bổ sung thêm tính năng Sketch giúp người dùng sử dụng như đang vẽ tay. Mang lại sự mới lạ được nhiều người đánh giá cao về tính năng này của PTS 2017

Hỗ trợ tương tác với file AI

Photoshop CC 2017 cho phép người dùng thực hiện với các file thiết kế từ AI. Giúp người dùng thực hiện các ý tưởng cho bản thiết kế của mình một cách sáng tạo hơn. Bên cạnh đó khi thực hiện phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh đều không bị bể

Ngoài những tính năng kể trên thì Photoshop CC 2017 còn hỗ trợ người dùng với nhữnh tính năng như: tính năng bắt điểm tốt, khả năng điều chỉnh mắt mới nhanh chóng, tính năng công cụ Creative Cloud Assets, điện toán đám mây sáng tạo, tích hợp Plugin sáng tạo, tạo các Project nhanh chóng,… Giúp người dùng cảm thấy tuyệt vời khi sử dụng phiên bản này.

Yêu cầu đối cấu hình với Photoshop CC 2017

Trước khi tải phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 bạn cần đảm bảo máy tính của mình phải đảm bảo được các yêu cầu sau:

  • CPU: tối thiểu Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64, vi xử lý 2 GHz
  • Bộ nhớ: RAM lớn hơn hoặc bằng 2GB
  • Dung lượng ổ cứng để cải đặt được photoshop cc full crack: 32 bit là 2,6 GB, 64 bit là 3,1 GB
  • Độ phân giải màn hình: lớn hơn 1024 x 768
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, windows 10
  • VRAM tối thiểu 512 MB

Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những điều kiện trên thì có thể thoải mái tải Adobe Photoshop CC 2017 nhé!

Download Adobe Photoshop CC 2017 Full Crack Vĩnh Viễn Google Drive

Bạn có thể tải Adobe Photoshop CC 2017 full crack miễn phí tại VIPTOOLAZ. Qua đường link dưới đây:

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 full crack vĩnh viễn

Để quá trình cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 diễn ra thuận tiện không bị lỗi thì trước khi thực hiện cài đặt. Bạn nên tắt các ứng dụng diệt virus và ngắn kết nối internet. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi Tải file cài đặt Adobe Photoshop CC 2017 về. Nhấn vào SETUP.EXE và tiến hành cài đặt

Bước 2: Chờ chương trình tự động cài đặt, xuất hiện hộp thoại nhấn chọn Sign In Later

Bước 3: Tiếp theo nhấn chọn Start Trial

Bước 4: Để kết thúc nhấn nút QUIT

Sau khi thực hiện 4 bước trên bạn đã thành công cài đặt Photoshop CC 2017. Tuy nhiên đây là phiên bản độc quyền của Adobe. Để sử dụng lâu dài bạn phải tiến hành crack Photoshop CC 2017.

Hướng dẫn crack Photoshop CC 2017 vĩnh viễn 100%

Bước 1: Tải file crack về máy tính

Bước 2: Tiến hành chạy tool trong thư mục crack. Sau đó nhấn phím “Path”

Bước 3: Xuất hiện hộp thoại nhấn chọn YES

Bước 4: Ở mục “Look in” chọn tệp như hình bên dưới theo đường dẫn như sau:

+ Bản 32 bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CC 2017

+ Bản 64 bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 201

Sau đó nhấp chọn file amtlib.dll nhấn OPEN

Bước 5: Chờ chút nhé lúc này phần mềm đang tiến hành crack. Sau đó xuất hiện hộp thoại như hình thì bạn đã crack Adobe Photoshop CC 2017 thành công rồi.

Hi vọng với bài chia sẻ trên của VIPTOOLAZ bạn sẽ thực hiện cài đặt Photoshop CC 2017 thành công. Mang lại sự trải nghiệm tuyệt vời từ những tính năng vượt trội mà Adobe Photoshop CC 2017 mang lại.

Chúc các bạn thành công 1000% nhé!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here