autocad 2011
autocad 2011

Tìm hiểu về AutoCad 2011 và các tính năng chính của Autocad. Link download và hướng dẫn cài đặt AutoCad 2011 full vĩnh viễn nhanh chóng, đơn giản nhất.

Autocad 2011 là phiên bản mà Autodesk phát hành vào tháng 3 năm 2011. So với AutoCad 2010 thì phiên bản 2011 được cập nhật và nâng cấp nhiều tính năng hữu ích hỗ trợ các kỹ sư trong quá trình thiết kế, xử lý, quản lý các bản vẽ kỹ thuật. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về phần mềm và cách cài đặt nhanh chóng qua chia sẻ của Viptoolaz trong bài viết dưới đây.

I. Giới thiệu về AutoCad 2011

AutoCAD 2011 được Autodesk Inc được phát hành vào tháng 3 năm 2011 với nhiều tính năng vượt trội. Sự thay đổi ở giao diện cũng như công cụ trong mô hình 3D giúp bạn thiết kế bản vẽ dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, hiệu suất làm việc sẽ tăng đáng kể nhờ các công cụ trên Autodesk AutoCAD 2011 đã được nâng cấp lên. Người dùng không cần sử dụng các công cụ khác hỗ trợ từ bên thứ 3.

II. Các tính năng chính của AutoCad 2011

1. Phần mềm chuyển đổi giao diện

Người dùng có thể chuyển đổi từ giao diện sáng qua giao diện tối và ngược lại trên Autodesk AutoCAD 2011. Nhờ đó bạn cảm thấy thoải mái và không bị mỏi mắt khi làm việc với máy tính trong một khoảng thời gian dài. Một số tính năng mới trong giao diện như:

 • Công cụ điều hướng được gắn ở bên phải của màn hình

 • Đánh dấu sự khác biệt so với năm 2010 bằng màn ảnh giao diện tối

 • Trở lại Tab Model Space với Paper Space kiểu mới

 • Bổ sung một số tính năng tại thanh công cụ quick-access

 • Ribbons hiển thị các công cụ và lệnh cần thiết trên autoCAD 2011

2. Cải thiện ở bản vẽ 2D

Bản vẽ 2D ở lần nâng cấp này khá hoàn thiện khi có thêm tính năng soạn thảo văn bản tương tự như Words. Mặt khác, nó còn có một số chức năng khác được quan tâm như:

 • Object Visibility: Kích chuột phải vào đối tượng cần hiển thị rồi chọn Isolate Objects hoặc nếu bạn muốn ẩn nó đi thì chọn Hide Objects

 • Object selection: Kích chuột phải chọn Isolate Objects rồi dùng lệnh Select Similar để chọn các đối tượng mà bạn chỉ định

 • Tạo đối tượng: Để tạo đối tượng với các thuộc tính giống nhau, bạn sẽ kích chuột phải rồi chọn Add Selected

3. Thay đổi các đối tượng theo Layer

Để thay đổi các đối tượng theo Layer bạn vào Tab Home trên Ribbon AutoCAD 2011 rồi chọn Modify panel, chọn vào Set to ByLayer. Mặt khác, bạn có thể truy cập vào Modify Change trên thanh Menu rồi chọn Change to ByLayer.

Danh sách tỷ lệ mặc định được hiển thị trong sổ đăng ký (registry) nhằm giúp người dùng dễ dàng tùy chỉnh các tham số theo tỷ lệ như khung nhìn, các đối tượng chú thích trên AutoCAD 2011.

4. Edit Parametric trong phần mềm AutoCAD 2011

Tính năng này sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa bản vẽ dễ dàng và nhanh hơn trên AutoCAD 2011. Người dùng có thể dùng lệnh Move để di chuyển, copy để sao chép với các snaps đối tượng và hàm “Inferred Constraints” nhằm ghi nhớ vị trí mới của nó.

5. Point Cloud

Tính năng này cho phép người dùng import các tệp có định dạng ISD/PCG từ dữ liệu đám mây vào phần mềm AutoCAD 2011. Point cloud trên autocad 2011 được đánh là cần thiết. Hầu hết, người dùng AutoCAD 20112011 đều cảm thấy hài lòng với tính năng này so với phiên bản autocad 2008.

6. Bản vẽ 3D Surface Modeling

Phiên bản AutoCAD 2011, hỗ trợ người dùng bản vẽ 3D với nhiều chức năng hơn giúp tạo mô hình chất rắn, bề mặt và mắt lưới bao gồm việc lựa chọn cạnh tốt hơn.

III. Yêu cầu cấu hình hệ thống khi cài đặt AutoCad 2011

 • Hệ điều hành gồm: Windows Xp hoặc cao hơn

 • Bộ vi xử lý: Chip Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon ® dual-core và 3.0 GHz

 • Dung lượng Ram: Tối thiểu 2GB (tốt hơn so với 4GB)

 • Dung lượng ổ đĩa còn trống: Tối thiểu với 2GB

 • Độ phân giải màn hình: 1024 pixel x 768 pixel hay cao hơn

IV. Download AutoCad 2011 full vĩnh viễn

Pass giải nén : PITVN

V. Hướng dẫn cài đặt AutoCad 2011 full crack

– Bước 1: Bạn giải nén file autoCAD 2011 đã tải bên trên. Sau đó, bạn mở thư mục đã giải nén và tìm đến tệp Setup.exe rồi kích đúp chuột vào file để khởi động quá trình cài đặt

bước 1 cài đặt AutoCad 2011 full crack

– Bước 2: Trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ cài đặt phần mềm AutoCAD 2011, bạn kích chọn mục Install Products ở phía bên trái màn hình

bước 2 bạn kích chọn mục Install Products

Trên màn hình xuất hiện hộp thoại bạn sẽ chọn ngôn ngữ khi sử dụng phần mềm, rồi nhấp chọn Next để tiếp tục

Ở cửa số tiếp theo, bạn tick chọn mục I Accept để đồng ý với các điều khoản sử dụng, rồi chọn Next để qua bước tiếp theo.

– Bước 3: Bạn điền hai dãy số sau vào mục tương ứng gồm:

 • Serial Number: 356-72378422

 • Product Key: 001C1

Sau đó, chọn next

bước 3

– Bước 4: Tiếp theo, bạn kích chuột vào nút Install để chính thức chạy cài đặt phần mềm. Nếu trên màn hình xuất hiện thông báo như hình ảnh bên dưới, bạn hãy bấm Yes

bước 4

– Bước 5: Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn chọn mục Finish để đóng cửa sổ

bước 5 chọn mục Finish

VI. Cách Crack phần mềm AutoCad 2011 đơn giản 

– Bước 1: Đầu tiên, bạn giải nén file tool crack đã tải về máy tính lúc đầu. Bạn chọn tệp 32bit hoặc 64bit phù hợp với phần mềm đã cài đặt và mở file bằng cách kích chuột phải và chọn Run as Administrator

bước 1 Crack phần mềm AutoCad 2011

– Bước 2: Tiếp tục, bạn thoát ra ngoài màn hình và khởi động lại phần mềm AutoCAD 2011. Trên cửa sổ phần mềm vừa xuất hiện bạn kích chọn nút Activate.

bước 2

Ở giao diện tiếp theo, bạn tick vào mục I have an activation code from Autodesk và giữ nguyên cửa sổ

– Bước 3: Tiếp đến, bạn mở song song tool crack và cửa sổ CAD 2011, rồi đồng thời thực hiện theo thứ tự các bước cụ thể dưới đây:

 • Sao chép dòng Request code từ cửa sổ CAD 2011 và dán vào ô Request code của tool crack

 • Kích chọn nút Mem Patch

 • Trên màn hình xuất hiện thông báo Successfully Patched

 • Tiếp đến, kích chọn nút Generate ở cửa sổ tool crack

 • Sao chép dãy số ở ô Activation trong tool crack và paste vào các ô trống của CAD 2011(các bạn chỉ cần paste vào ô đầu tiên là các ô còn lại tự động lấp đầy chỗ trống)

Sau đó, bấm Next khi hoàn tất xong các ô

bước 3

– Bước 4: Cuối cùng, bấm Finish là bạn đã hoàn tất

bước 4

Bài viết trên của Chúng tôi đã giúp bạn hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm Autocad 2011 full crack nhanh chóng và dễ hiểu nhất. Hy vọng bạn có thể thực hiện thành công và sử dụng được phần mềm này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here