Tải Autocad 2014 full crack 32/64 Bit Google Drive

Một dân chuyên thiết kế hay một kỹ sư chắc hẳn sẽ không bỏ qua một phần mềm khá quan trọng chính là autocad. Để sở hữu cho mình phần mềm tiện ích như vậy bạn có thể tải Autocad 2014 full crack 32/64 Bit Google Driver theo hướng dẫn sau đây.

THAM KHẢO: Một số phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được VIPtoolAZ chia sẽ MIỄN PHÍ sau đây nhé!

Tìm hiểu về Autocad 2014 full crack

Autocad 2014 là phần mềm hỗ trợ đắc lực trong thiết kế đồ hoạ. Auto Cad 2014 là phần mềm được sản xuất bởi tập đoàn Autodesk, được coi là phiên bản được ra mắt khá lâu trên thị trường. Nhưng vẫn được khá nhiều người dụng cài đặt sử dụng. Sỡ dĩ không phải tự nhiên mà phiên bản này đã cũ những vẫn được nhiều người ưu ái sử dụng. Bởi nó đáp ứng được nhu cầu của người dùng.

Điểm danh những ưu điểm của phiên bản Autocad 2014

Mặc dù là phiên bản cũ nhưng Autocad 2014 vẫn được người dùng sử dụng rất nhiều. Nhờ sự đáp ứng tốt nhu cầu của bản vẻ 2D, 3D không thua các phiên bản khác. Ngoài ra sử dụng phiên bản này dung lượng nhẹ nhàng hơn. Đồng thời sử dụng mượt mà trên pc, laptop có cấu hình thấp. Cùng điểm qua một số ưu điểm của phần mềm Autocad 2014.

Giao diện đẹp

Đối với phiên bản Autocad 2014 32/64bit có giao diện đẹp tinh tế và rất dễ sử dụng cho người dùng. Đồng thờ các thao tác thực hiện trên bản vẻ cũng rất nhanh chóng và hiệu quả. Các thanh menu với những icon được thể hiện trực quan và dễ hình dung. Ngoài ra Autodesk có thêm các tập tin Tabs mới rất tiện dụng. Khi thực hiện nhấp chuột vào một tab khi nó đang hoạt động. Lúc này sẽ cung cấp cho người dùng một bản xem trước của mô hình. Nếu nhấp vào nút File tab trong Ribbon trên các Panel để chuyển đổi các tab trên hoặc tắt.

Dòng lệnh được cải tiến thông minh hơn

Với phiên bản Autocad 2014 full crack được nâng cấp hợ bởi các dòng lệnh cải tiến thông minh hơn. Với tính năng tự động điền hoàn chỉnh mà không phải gõ hết toàn bộ kí tự. Đồng thời với chức năng tự động điền từ sẽ giúp người dùng mới dễ dàng thực hiện hơn. Cung cấp những lệnh cực kì đơn giản.

Dễ dàng lưu trữ bản vẽ trên cloud

Với tính năng đặc biệt tại phiên bản Auto CAD 2014 chính là cho phép lưu trữ dữ liệu trên cloud. Nhờ vậy mà các thiết bị được đồng bộ dù bạn có sử dụng phiên bản này thì bạn cũng có thể xem, chỉnh sửa hay download các bản vẽ từ các thiết bị cá nhân. Nhưng để làm được điều này người dùng cần có tài khoản của Autodesk 360

Bổ sung nguồn cấp dữ liệu thông minh

Một trong những tính năng được người dùng yêu thích chính là phiên bản Auto cad 2014 được bôt sung nguồn cấp dữ liệu thông minh. Nhờ sự cải tiến này mà người dùng có thể dễ dàng thêm vào ghi chú hoặc hình ảnh cho các bản thảo. Cũng giống như tính năng trên khi sử dụng bạn cần có tài khoản Autodesk 360. Ngoài ra công cụ còn cho phép người sử dụng có thể gắn thẻ các đồng nghiệp hay khách hàng để thông báo về bản thảo.

Màn hình cảm ứng

Một tính năng phải được kể đến trong phiên bản AutoCAD 2014 crack chính là màn hình hỗ trợ cảm ứng. Màn hình cảm ứng sẽ hỗ trợ đối với máy tính sử dụng windows 8 trở lên. Nhờ đó mà bạn có thể zoom to nhỏ bản vẽ tuỳ ý từ các chi tiết đến bao quát.

Securoad

Autocad 2014 được cải tiến với tính năng vượt trội chính là bảo vệ dữ liệu. Giúp ngăn ngừa sự xâm nhập từ các ứng dụng trái phép hay độc hại.

Một số yêu cầu để cài đặt phần mềm Autocad 2014 full crack Google Driver

 • Hệ điều hành: một số hệ điều hành tương thích như Windows XP, Windows 7/8/10; 32-bit hoặc 64-bit
 • CPU: tối thiểu 3GHz ⁃ RAM: tối thiểu 2GB
 • Ổ cứng: lớn hơn 6GB trống
 • Màn hình: tối thiểu 1024×768
 • Trình duyệt: Microsoft Internet 7.0

Download Autocad 2014 Full Crack MIỄN PHÍ 100%

Để download Autocad 2014 bạn có thể nhấp vào link Tải Autocad 2014 full crack 32/64 Bit Google Drive dưới đây.

LINK Tải AutoCAD 2014 Full Crack 32/64bit TẠI ĐÂY

Sau khi Download Autocad 2014 thành công rồi bạn tiến hành cài đặt AutoCAD 2014 theo hướng dẫn dễ hiểu mà VIPtoolaz chia sẻ ngay sau đây nhé

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2014 full crack 32/ 64 bit

Để sở hữu cho mình phiên bản Autocad 2014 full crack một cách nhanh nhất. Hãy thực hiện theo các bước chỉ dẫn dưới đây nhé!!!

 • Bước 1: Tải Autocad 2014 full crack 32/64 bit, sau đó tiến hành giải nén bằng winrar
 • Bước 2: Chạy file SETUP.EXE

 • Bước 3: Xuất hiện các tuỳ chọn. Nhấn chọn INSTALL

 • Bước 4: Tiếp tục nhấp vào I accept và Next

 • Bước 5: Tiến hành nhập Serial NumberProduct Key như sau: Serial Number: 666 – 69696969 Product Key: 001F1

 • Bước 6: Nhấp vào INSTALL để tiếp tục cài đặt

 • Bước 7: Phần mềm sẽ tự động cài đặt

 • Bước 8: Sau khi kết thúc nhấp chọn FINISH

Sau khi đã hoàn tất những bước trên thì việc cài đặt Autocad 2014 full crack đã thành công. Tuy nhiên để sử dụng được bạn cần crack phần mềm nữa nhé!

Hướng dẫn crack Autocad 2014 vĩnh viễn 100%

Sau khi cài đặt AutoCAD 2014 thành công bạn chưa thể sử dụng phần mềm ngay được, bạn tiếp tục tiến hành Crack AutoCAD 2014 theo hướng dẫn dưới đây để có thể sử dụng phần mềm AutoCAD 2014 Vĩnh viễn nhé

 • Bước 1: Ở màn hình Desktop nhấn vào icon CAD. Hộp thoại hiện ra bạn nhấn vào nút ACTIVE

 • Bước 2: Sau đó nhấn Request an activation code using an offine method” rồi nhấn “Next

 • Bước 3: Tiếp theo vào thư mục crack ở file ban đầu tải về chọn file xf-adsk32.exe (hoặc xf-adsk64.exe tùy theo phiên bản 32bit hay 64bit). Tiếp đến nhấn nút Run as administrator. Lúc này tô crack xuất hiện bạn có thể mở 2 hộp thoại song song để dễ thực hiện

 • Bước 4: Nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: OK, đến đây chúng ta đã hoàn thành bước crack phần mềm Autocad 2014 rồi.

Với các bước hướng dẫn sau hi vọng các bạn sẽ thực hiện thành công. Có những trải nghiệm tuyệt vời với phiên bản Autocad 2014 full crack vĩnh viễn. Chúc các bạn thành công nhé!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here