Download Autocad 2019 Full Vĩnh Viễn【XF Key Active 100%】

18
1649
huong-dan-cai-dat-va-crack-autocad-2019

Download Autocad 2019 (32bit/64bit) Full Vĩnh Viễn – Hướng Dẫn Kích Hoạt 100% Thành Công

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm thiết kế đồ họa 2D và 3D chuyên nghiệp thì phần mềm Autocad 2019 là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể Download autocad 2019 full và cài đặt bản chuẩn miễn phí được Viptoolaz chia sẻ nhé!

XEM THÊM:

Tổng quan về AutoCAD 2019

Autocad 2019 là một trong những phiên bản mới nhất trong bộ phần mềm đồ họa thiết kế 2D & 3D do hãng Autodesk phát triển. 

Năm 2019, Autodesk cho ra mắt người dùng phiên bản AutoCad 2019 – phiên bản giao diện hoàn toàn mới với những tính năng cải tiến phù hợp với từng nhóm ngành khác nhau giúp bạn làm việc hiệu quả và nhanh chóng. Ngoài ra, ở phiên bản này hiệu suất làm việc trên trình duyệt Web hay trên Smartphone thì cũng đều nhanh và hiệu quả hơn phiên bản cũ. Như vậy thì bạn có thể yên tâm làm việc ở bất kì nơi đâu, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc xử lý công việc của mình.

Phiên bản Autodesk AutoCAD 2019 có một số điểm khác biệt hơn so với các phiên bản cũ trước đây như: 

 • Hỗ trợ thêm các tính năng khác với công nghệ 3D không ngừng cập nhật và cả tiến.
 • Có thêm tính năng lưu bản vẽ từ máy tính cây để có thể xem và chỉnh sửa bản vẽ trên web hoặc trên App di động của AutoCAD một cách dễ dàng.
 • Điểm khác biệt nhất mà bản AutoCAD 2019 có được đó là tích hợp các công cụ cho các ngành chuyên môn như: Kiến trúc, Điện, Cơ khí, Bản đồ 3D, Plant 3D và MEP Thiết kế Raster giúp tăng hiệu suất làm việc của bạn một cách dễ dàng.
 • Ngoài ra, giờ đây bạn cũng có thể sử dụng để đọc bản vẽ trên điện thoại di động bằng ứng dụng AutoCAD hỗ trợ cho cả hệ điều hành Android và iOS. Khi không có mạng Internet, bạn có thể tải tệp DWG để xem mà không cần mạng rất tiện lợi.

Tính năng mới của AutoCAD 2019

Phiên bản AutoCAD 2019 với một số tính năng như là: 

 • Tích hợp các bộ công cụ chuyên dụng phù hợp với mỗi chuyên ngành, giúp bạn đạt hiệu suất cao trong công việc như:
  • Architecture: Toolset phục vụ cho chuyên ngành kiến trúc.
  • Mechanical: Toolset toolset dành cho các kỹ sư cơ khí.
  • Electrical: Toolset dành cho chuyên ngành kỹ thuật điện.
  • MEP: Toolset dành riêng cho các kỹ sư MEP (Mechanical_Electrical_Plumping).
  • Plant 3D: Toolset phục vụ để thiết kế cho các nhà xưởng hiệu quả trong P&IDs.
  • Map 3D: Toolset phục vụ cho việc lập bản đồ chuyên dụng. Kết hợp với dữ liệu GIS và CAD hỗ trợ lập bản vẽ và quản lý dữ liệu.
  • Raster Design: Toolset phục vụ cho việc chuyển đổi hình ảnh raster sang Vector.
 • Công cụ so sánh DWG: Công cụ DWG Compare mới là một trong những tính năng mới thú vị nhất trong AutoCAD 2019. DWG Compare thực hiện điều tương tự như công cụ Drawing Compare cũ – so sánh hai phiên bản của cùng một bản vẽ. Nhưng DWG Compare cung cấp khả năng kiểm soát tốt hơn theo những cách sau:
  • Bạn có thể chỉ định màu nào được sử dụng để xác định sự khác biệt giữa các phiên bản bạn đang so sánh.
  • Bạn có thể kiểm soát xem văn bản nên được bao gồm hoặc loại trừ khỏi so sánh.
  • Bạn có thể đặt một đám mây sửa đổi xung quanh một thay đổi hoặc một nhóm các thay đổi.
  • Và việc chạy DWG sẽ không làm thay đổi các tệp hiện có của bạn. Thay vào đó, sự so sánh sẽ được thể hiện trong bản vẽ thứ ba.
 • Chia sẻ lượt xem với mọi người: 
   • Với công cụ Share View, bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình với các bên liên quan trong hoặc ngoài công ty mà không cần phát hành tệp bản vẽ gốc của bạn.
   • AutoCAD 2019 lưu trữ thiết kế trên đám mây, tạo liên kết có thể chia sẻ và cho phép các bên liên quan của dự án xem, đánh giá, đo lường, nhận xét và đánh dấu bản vẽ trong trình duyệt web của riêng họ.
 • Ứng dụng AutoCAD trên web : Tính năng này của AutoCAD 2019 không phải là một bản nâng cấp mà là một cách sử dụng phần mềm hoàn toàn mới. Bạn có thể truy cập, thực hiện và chia sẻ bản vẽ của mình trực tiếp từ web mà không cần cài đặt. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng web và đăng nhập là bạn có thể bắt đầu làm việc từ bất cứ đâu.
 • Ứng dụng AutoCAD trên di động : Với ứng dụng di động AutoCAD , bạn có thể xem, chỉnh sửa, tạo và chia sẻ CAD trên điện thoại và máy tính bảng Windows, Android và iOS. Ứng dụng dành cho thiết bị di động được thiết kế cho người dùng làm việc tại chỗ và có một số công cụ chỉ dành cho thiết bị di động để nâng cao sức mạnh của AutoCAD trong lòng bàn tay bạn.

Yêu cầu hệ thống khi cài đặt và sử dụng Autocad 2019 

Bạn hãy xem qua yêu cầu cấu hình máy tính tối thiểu để có thể tải và cài đặt Autocad 2019 và kiểm tra xem dòng máy tính của mình có đáp ứng yêu cầu không nhé.

Hệ điều hànhWindows 7, 8, 10(32bit & 64bit)
Bộ vi xử lý (CPU)Tối thiểu 2.5 GHz
RAMTối thiểu 8GB
Card màn hình1920 x 1080 True Color hoặc lớn hơn
Card đồ họa1GB GPU with 2GB/s Bandwidth hỗ trợ DirectX 11
NET FrameworkBản 4.5 trở lên

Khuyến cáo nên lắp ổ cứng SSD để sử dụng Autocad 2019được nhanh hơn nhé.

Hướng Dẫn Cài Đặt Autocad 2019 Chi Tiết Chuẩn Không Cần Chỉnh

Phần mềm Autocad 2019 với nhiều tính năng mới chắc chắn sẽ là một phần mềm đắc lực giúp sức cho bạn trong công việc. Để trải nghiệm phần mềm Autocad 2019 một cách trọn vẹn, bạn cần cài đặt phần mềm này trên máy tính của bạn. Sau đây, Viptoolaz sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết:

Bước 1: Sau khi download file về máy tính, bạn tiến hành giải nén file. Sau đó, mở thư mục vừa giải nén -> Tìm đến mục “setup.exe” -> Chạy file để cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 1
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 1

Bước 2: Click chuột vào “Install” để bắt đầu cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 2
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 2

Bước 3: Tích chọn ô “I Accept” >> Next.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 3
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 3

Bước 4: Chọn các mục mà bạn muốn cài đặt.

 • Chọn cài Autodesk Autocad 2019
 • Phần mềm “Autodesk Recap” và “Autodesk ReCap Photo” nếu các bạn dùng đến thì cài. Hoặc không có thể bỏ chọn, chỉ cài Autocad cho nhẹ máy.

Sau đó chọn đường dẫn cài đặt >> Click “Install”

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 4
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 4

Bước 5: Các bạn chờ vài phút để phần mềm chạy cài đặt tự động. Quá trình cài đặt tự động này diễn ra nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. 

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 5
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 5

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc >> Click “Launch now”.

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 6
Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019 bước 6

Như vậy, chỉ cần làm theo 6 bước đơn giản như trên là bạn đã có thể cài đặt AutoCAD 2019 thành công rồi. Tuy nhiên, nếu cài đặt như vậy thì bạn chỉ có thể sử dụng AutoCAD 2019 miễn phí trong vòng 30 ngày. Nếu bạn muốn sử dụng phần mềm vĩnh viễn thì bạn cần phải làm thêm bước Kích Hoạt AutoCAD 2019 nữa nhé. Vậy cách Active Autocad 2019 như thế nào? Bạn hãy theo dõi tiếp nội dung bên dưới nhé!

Hướng Dẫn Cách Kích Hoạt Autocad 2019 Thành Công 100%

Để Active được phần mềm AutoCAD 2019 thì điều kiện bắt buộc là bạn hãy tắt kết nối mạng internet và tắt tất cả các phần mềm diệt virus trên máy tính. Đối với Windows 10 thường sử dụng Windows Defender Security Center, bạn cũng phải tắt bỏ sau đó  mới tiến hành active autocad 2019. Các bước như sau:

Bước 1: Mở AutoCAD 2019 >> Chọn “enter a serial number” như hình:

Cách crack autocad 2019 bước 1
Cách Active autocad 2019 bước 1

Bước 2:  Chọn “I Agree”.

Cách crack autocad 2019 bước 2
Cách Active autocad 2019 bước 2

Bước 3: Chọn “Activate”.

Cách crack autocad 2019 bước 3
Cách Active autocad 2019 bước 3

Bước 4: Nhập ô “Serial Number:666 – 69696969  nhập ô “Product Key”: 001K1  như hình bên dưới >> Chọn “Next” để tiếp tục.

Cách crack autocad 2019 bước 4
Cách Active autocad 2019 bước 4

Bước 5: Tick chọn “I have an activation code from Autodesk“. Nếu nó hiện ra ô nhập key như hình là được. Nếu không hiện ra như vậy thì bạn hãy tắt đi và làm lại từ đầu nhé!

Cách crack autocad 2019 bước 5
Cách Active autocad 2019 bước 5

Bước 6: Sau khi thực hiện thành công bước 5, bạn mở file đã download về và chạy file “Tool xForce Mode.exe” >> Chọn “Accept” như hình:

Cách crack autocad 2019 bước 6
Cách Active autocad 2019 bước 6

Bước 7: Copy đoạn mã “Request code” và paste vào phần “Request” của phần mềm XF (xem hình). 

Tiếp theo, chọn “Generate” >> Chọn “Patch”. Xuất hiện thông báo “Successfully patched” là bạn đã làm đúng rồi bạn nhé!

Cuối cùng, bạn hãy copy đoạn code ở mục “Activation” và Paste vào ô như hình dưới >> chọn “Next”. (Xem chi tiết trong hình).

Cách crack autocad 2019 bước 7
Cách Active autocad 2019 bước 7

Bước 8: Thực hiện xong bước 7, phần mềm sẽ hiện thông báo (như hình). Nếu các bạn cũng làm được như vậy là đã kích hoạt thành công AutoCAD 2019 rồi đó. Cuối cùng bạn chọn “Finish” để kết thúc nhé.

Cách crack autocad 2019 bước 8
Cách Active autocad 2019 bước 8

Như vậy, bài biết trên đây Viptoolaz đã chia sẻ đến bạn link download AutoCAD 2019 full vĩnh viễn và hướng dẫn chi tiết cách cài đặt và kích hoạt bản quyền AutoCAD 2019. Trong quá trình cài đặt nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ. Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng Autocad 2019 free vĩnh viễn!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

18 COMMENTS

 1. Xin chào add,mình tải xong phần mềm rồi, khi cài đặt ngay lúc đầu hiện ra bảng yêu cầu nhập password, mình có bấm vào dòng mã giảm giá và nhập pass vào rồi mà vẫn báo lỗi pass, nhờ add chỉ cách mở pass nhé
  Trân trọng cảm ơn

 2. sao mình nhập Serial Number:” 666 – 69696969 và nhập ô “Product Key”: 001K1 báo Khóa sản phẩm đã nhập không hợp lệ. Xác minh và nhập lại vậy adm…

 3. coppy đoạn mã code từ XF toàn báo lỗi là sao vậy ạ?
  you need to apply when licence screen appears
  và Registration-Activation Error (0015.111)
  There is a problem with the activation code that you entered. Click one of the following links.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here