Tải Autodesk Revit 2019 Full Crack Vĩnh Viễn Google Driver

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

AutoDesk Revit 2019 là phần mềm, mà bất kì người làm nghề thiết kế nào cũng phải sử dụng đến. Revit giúp cho những dự án công trình lớn hạn chế được sai sót, tiết kiệm được thời gian và công sức. Được phát triển bởi hãng cung cấp phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới – AutoDesk. Nào, cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu nhé!

Tại sao lại có AutoDesk Revit, AutoDesk Revit 2019 Full Crack có thể giúp được gì cho bạn?

Như trước đây, những kỹ sư làm công trình vừa và lớn phải phác thảo những bản vẽ công trình ở quy mô rất “khủng bố”. Tốn rất nhiều thời gian, công sức. Không những thế lại rất dễ sai sót tỉ lệ. Sau khi thi công có sự khác biệt nhiều trong bản vẽ và thực tế. Làm cho dự án tốn không ít tiền.

Thế nhưng, với thời đại công nghệ phát triển vượt bậc. AutoDesk – một trong những hãng sản xuất phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới. Đã cho ra đời một sản phẩm chuyên thiết kế đồ họa 2D, 3D cao cấp hơn cả AutoCad. Mà bất kì ai làm trong nghành thiết kế đều phải tấm tắc khen hay – AutoDesk Revit 2019.

Những gì AutoDesk Revit 2019 Full Crack làm được cho chúng ta là rất lớn. Có thể nói, đây chính là mô hình BIM 3D siêu thực của những công trình vĩ đại. Không chỉ mô phỏng những kết cấu 3D bên ngoài, đến từng chi tiết gạch, vữa, lợp, ánh sáng, nội thất ở bên trong cũng được đồ họa tỉ mỉ.

Ngoài ra, bạn có thể cải tiến hệ thống mạng lưới điện sơ cấp/thứ cấp để mô hình những đường ống phức tạp hơn.

Đặc biệt là trong phiên bản 2019 này đã cải tiến rất nhiều về hiệu năng và trải nghiệm làm việc. Chẳng hạn như, AutoDesk Revit 2019 Full Crack cho phép bạn sử dụng cùng lúc nhiều màn hình. Giao diện trực quan hơn, tối ưu hơn, giúp những kỹ sư dễ dàng phân tích và đánh giá mô hình hiệu quả nhất.

XEM THÊM PHẦN MỀM ĐỒ HỌA LIÊN QUAN

Những cải tiến gì có ở AutoDesk Revit 2019 Full Crackmới.

AutoDesk Reivit phiên bản 2019 được đánh giá là khá tốt. Bởi vì môi trường thiết kế, hệ thống quản lý khung nhìn (view) đã được tối ưu hơn, thông qua việc xem và xử lý cùng lúc trên nhiều màn hình. Và hãng phục vụ người dùng theo 3 hướng:

 • Thiết kế: khả năng thiết kế, cập nhật thông tin chi tiết, hiệu quả.
 • Tối ưu: tăng cường khả năng phân tích, đánh giá mô hình, đưa ra những quyết định cải thiện hiệu suất và khả năng mở rộng.
 • Kết nối: phân quyền cho các nhóm. Cho phép họ tham gia vào quy trình làm việc cụ thể. Cộng tác với nhau trong suốt vòng đời dự án.

Ngoài ra, AutoDesk Revit 2019 Full Crack cũng có những điểm đáng chú ý sau:

Giao diện trực quan, dễ sử dụng:

Ở phiên bản 2019 lần này, người dùng đánh giá là giao diện được tối ưu khá tốt. Những tính năng như kiểm soát đồ họa, thường xuyên làm việc trên môi trường 3D tạo một môi trường thuận lợi để bạn làm thiết kế.

Kiểm soát quy trình tốt, thêm view và bộ lọc mới.

AutoDesk Revit 2019 Full Crack đã cập nhật thêm các biến vào bộ lọc, giúp cho việc quản lý những view đồ họa được tốt hơn. Bạn có thể tạo những bộ lọc theo những quy tắc khác nhau để tiện lợi cho bạn nhất.

Chế độ xem thẻ, chế độ đa màn hình.

Hãng đã đưa ra bản nâng cấp, hỗ trợ cho bạn có thể quan sát cùng lúc nhiều views khi làm việc. Giúp tối ưu hóa không gian của bạn hơn.

Từ đó, bạn sắp xếp hay tổ chức tất cả mọi thứ được dễ dàng hơn thông qua những thao tác chuyển đổi giữa các view mới nhất.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể lôi các views sang màn hình phụ giúp mở rộng không gian làm việc hơn, hiệu suất làm việc cũng từ đó mà tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế trực tiếp trên mô hình 3D.

Một chế độ xem 3D mới đã được thêm vào AutoDesk Revit 2019. Không chỉ là việc xem bản công trình dưới mô hình 3D. Mà nó còn cho phép bạn chỉnh sửa trực tiếp ngay trên mô hình đó. Không cần phải lùi về 2D để chỉnh sửa như trước kia. Tiện lợi hơn rất nhiều.

Đặc biệt hơn, AutoDesk Revit 2019 Full Crack cũng đã bổ sung chế độ mở full màn hình để bạn dễ quan những chi tiết hơn, chắc chắn điều này sẽ làm bạn yêu thích phiên bản mới này.

Thiết kế với mẫu Patterns phức tạp, tăng tính thực tế trong Renderings.

Một điều mới lạ mà bạn sẽ phát hiện. Đó là bạn có thể áp dụng cùng lúc cả foreground và background fill partterns vào vật liệu và filled regions. Điều này giúp bạn tạo ra các đồ họa phức tạp hơn.

Và còn vô số tính năng ấn tượng khác nữa. Hãy tải về và tự mình khám phá phiên bản AutoDesk Revit 2019 Full Crack mới nhất nhé!

Cấu hình cần để cài đặt Autodesk Revit 2019

Do Revit 2019 là phiên bản khá cao cấp, cấu hình và tính năng mạnh mẽ hơn cả AutoCad huyền thoại. Chính vì vậy, yêu cầu của AutoDesk Revit 2019 Full Crack sẽ hơi cao hơn AutoCad. Tuy nhiên, với một chiếc máy tính tầm giá trung bình thì cũng đã có thể thỏa được yêu cầu. Bạn yên tâm cài đặt.

 • Hệ điều hành: Dư dùng cho win 7, 8.1, 10
 • Bộ vi xử lý: Core i 3, hay cả AMD lõi tứ trở lên > 3Ghz
 • Ram: tối thiểu 4Gb.
 • Màn hình: Full HD 1280 x 1024, Ultra-High 4K
 • Cạc đồ họa: VGA intel HD 6000
 • Ổ đĩa cứng: ít nhất còn 10GB

Download Revit 2019 Full Crack Google Drive

Để Download revit 2019 Miễn Phí, Viptoolaz xin chia sẽ cho bạn 3 Link tải Revit Autodesk 2019. Bạn có thể chọn 1 trong 3 cách tải nhé!

Dưới đây là cách Tải Autodesk Revit 2019 Full Crack Vĩnh Viễn Google Driver.

Bạn phải giải nén trước khi thao tác nhé! Tránh thao tác trên file WINRAR.

Bước 1: cài đặt file exe và màn hình sẽ hiện lên như hình dưới. Bạn nhấn INSTALL.

Tiếp theo, nhấn I ACCEPT, NEXT, INSTALL, chờ đợi…..


Nhấn LAUNCH NOW.

Bước 2: Active Revit 2019. Bạn chọn ENTER A SERIAL NUMBER, I AGREE, ACTIVATE.

Nhập Serial Key Revit 2019

 • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545.
 • Product Key Autodesk Revit 2019: 829K1.

Sau đó bạn nhấn NEXT.


Bước 3: Nhấn CLOSE. Bạn tiến hành mở lại ứng dụng, thao tác như ban nãy ở bước 2.


Đây là bước QUAN TRỌNG quyết định thành bại của sự nghiệp Activate này. Hãy làm thật kỹ.

Mở file xf-adsk2019_x86_(2018mod).exe bằng quyền Administrator nằm trong tệp winrar bạn giải nén ban nãy. Và làm theo thứ tự sau đây:

 • (1) tại giao diện phần mềm autodesk bạn copy dòng code.
 • (2) tại giao diện X-Force, bạn Paste đoạn code vừa copy vào mục Request
 • (3) tại giao diện X-Force, chọn Patch –> chọn Ok.
 • (4) tại giao diện X-Force, chọn Generate.
 • (5) tại giao diện X-Force, Copy đoạn code tại mục Activation. Bạn cần copy hết đoạn code này nhé.
 • (6) tại giao diện phần mềm, bạn chọn I have an activation code from Autodesk và paste đoạn code vừa copy vào đây.
 • (7) chọn Next để kết thúc quá trình active.

Tới đây là xong rồi đấy!

Lời kết.

Vậy là, sau một hồi vất vả thì chúng ta cũng đã tải và cài đặt Autodesk Revit 2019 Full Crack thành công cho máy tính nhà bạn rồi đấy.

Quả thật không khó phải không nào. Nếu như bạn vẫn chưa biết cách, hãy comment phía bên dưới. VIPTOOLAZ sẽ hỗ trợ bạn triệt để nhé! Chúc bạn thành công. Đừng quên theo dõi trang để có biết những cập nhật mới nhất nhé.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here