Avast Free
Avast Free

Avast Free là phần mềm gì? Các tính năng nổi bật của chương trình diệt virus Avast Free? Chia sẻ link tải và cách cài đặt, sử dụng Avast Free hiệu quả.

Avast Free là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay. Sở hữu tính năng mạnh mẽ cùng nhiều chế độ quét thông minh, Avast Free sẽ giúp bảo vệ an toàn cho hệ thống mạng máy tính toàn diện. Bài viết dưới đây của Viptoolaz sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của phần mềm, đồng thời hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Avast Free hiệu quả.

I. Giới thiệu về Avast Free

Avast Free là phần mềm diệt virus miễn phí sở hữu công nghệ hiện đại và tích hợp nhiều chế độ quét khác nhau sẽ giúp phát hiện nhanh chóng các phần tử độc hại, từ đó thanh lọc trình duyệt và bảo vệ dữ liệu trực tuyến an toàn nhất.

Ngoài ra, Avast Free còn hỗ trợ người dùng lưu trữ mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến hoặc dọn dẹp, làm sạch trình duyệt, gỡ bỏ các tiện ích mở rộng hay công cụ tìm kiếm không cần thiết thông qua những thao tác đơn giản.

II. Các tính năng nổi bật của phần mềm Avast Free Antivirus

1. Phần mềm có dung lượng nhỏ, giao diện trực quan

Avast Free có dung lượng gọn nhẹ nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tính năng bảo mật cho máy tính tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn sở hữu giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác từng chế độ quét phù hợp.

Đặc biệt, ngoài công dụng diệt virus, Avast Free còn giúp giám sát mạng wifi để phát hiện ra các phần tử độc hại và tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng. Với công nghệ bảo mật đơn giản mà hiệu quả, phần mềm không chỉ bảo vệ máy tính toàn diện mà còn cho phép chơi game không bị gián đoạn nhờ chế độ trò chơi tự động.

2. Hỗ trợ ngăn chặn virus và hiển thị các ứng dụng đã lỗi thời trên máy

Avast Free Hỗ trợ ngăn chặn virus và hiển thị các ứng dụng đã lỗi thời trên máy

Cài đặt Avast Free sẽ giúp hiển thị tất cả các phần mềm và ứng dụng đã lỗi thời trên hệ thống. Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ các chương trình này để giải phóng dung lượng ổ cứng.

Khi sử dụng phần mềm diệt virus Avast Free, toàn bộ dữ liệu trong máy tính sẽ được bảo mật tuyệt đối trước mọi phần mềm gián điệp. Khi phát hiện có virus xâm nhập từ file tải về trên Internet hoặc thẻ nhớ, USB,… Avast Free sẽ cảnh báo và xử lý ngay lập tức.

3. Phần mềm được cải tiến với nhiều công nghệ hiện đại

Avast Free tích hợp đầy đủ các công cụ quét và diệt virus máy tính hiện đại nhất nhằm bảo mật tuyệt đối cho hệ thống. Phiên bản mới nhất của phần mềm còn được nâng cấp công nghệ đám mây và tính năng tiết kiệm điện năng, qua đó dễ dàng phát hiện lỗ hổng bảo mật và loại bỏ những công cụ không cần thiết nhanh nhất.

4. Avast Free Antivirus có thể phân tích virus và quét virus nhanh

Avast Free được người dùng đánh giá cao về khả năng phân tích và quét virus siêu nhanh. Bên cạnh đó, phần mềm còn có khả năng ngăn chặn các URL độc hại, kiểm tra các lỗ hổng an ninh mạng và hỗ trợ nhiều phương thức quét khác nhau.

Đặc biệt, khi cài đặt Avast Free vào máy, phần mềm còn giúp bảo vệ cho trình duyệt với Plug-in mới cùng tính năng kiểm tra độ an toàn chống website lừa đảo. Điều này sẽ giúp người dùng có thể an tâm mua sắm trên mạng hoặc giao dịch ngân hàng trực tuyến mà không sợ lộ thông tin.

5. Avast hỗ trợ sử dụng trong 30 ngày không cần đăng ký

Avast Free hỗ trợ sử dụng trong 30 ngày không cần đăng ký

Bạn có thể sử dụng Avast Free trong 30 ngày mà không cần phải đăng ký. Điều này giúp đơn giản hóa quá trình trải nghiệm mà vẫn kiểm soát được thiết bị trước mọi nguy cơ virus tấn công. Sau 30 ngày, bạn cần đăng ký để tiếp tục sử dụng Avast Free nếu có nhu cầu.

Bên cạnh đó, với phiên bản mới nhất của Avast Free, bạn có thể chạy thử các phần mềm để đảm bảo không có mối nguy hiểm nào xâm nhập vào máy tính.

III. Yêu cầu cấu hình hệ thống khi cài đặt Avast Free

  • Máy tính sử dụng hệ điều hành Windows 11, Win10, Win 8/8.1, Win 7.

  • RAM máy tính 1GB trở lên.

  • Dung lượng trống trên ổ cứng từ 2GB trở lên.

IV. Download Avast Free full Crack vĩnh viễn

Link tải Avast Free full Crack vĩnh viễn:

Bản OnlineBản Offline

V. Hướng dẫn cài đặt Avast Free full crack

– Bước 1: Bạn hãy tải Avast Free full crack mới nhất về máy tính.

Hướng dẫn cài đặt Avast Free full crack bước 1

– Bước 2: Sau khi file tải xong, bạn hãy giải nén Avast Free.

Hướng dẫn cài đặt Avast Free full crack bước 2

– Bước 3: Bạn chỉ cần chờ đợi quá trình thiết lập của Avast Free hoàn tất là có thể sử dụng ngay mà không cần dùng Key bản quyền.

bước 3

VI. Hướng dẫn sử dụng phần mềm Avast Free Antivirus hiệu quả

1. Cách sử dụng phần mềm để diệt virus

– Bước 1: Bạn hãy khởi động Avast Free Antivirus, sau đó chọn tab Scan.

Cách sử dụng phần mềm để diệt virus

– Bước 2: Chọn các hình thức quét của Avast Free Antivirus:

  • Quick Scan: Chức năng quét những khu vực dễ bị nhiễm phần mềm độc hại trên máy tính.

  • Full System Scan: Chế độ quét sâu vào hệ thống.

  • Removable Media Scan: Chức năng quét toàn bộ thiết bị lưu trữ di động được gắn vào máy tính.

  • Select Folder To Scan: Tiến hành quét toàn bộ thư mục được người dùng chọn.

  • Boot-Time Scan: Chức năng quét của phần mềm sẽ chạy tự động vào lần khởi động hệ thống.

Bước 2: Chọn các hình thức quét của Avast Free Antivirus

– Bước 3: Sau khi chọn được chế độ quét phù hợp, bạn hãy chọn Start để phần mềm thực hiện.

bước 3

2. Cách sử dụng phần mềm để bảo vệ máy tính

Ngoài công dụng diệt virus, phần mềm Avast Free Antivirus còn giúp bảo vệ máy tính toàn diện với các tính năng nổi bật như:

2.1. Deep Screen

Đây là tính năng cảnh báo những tệp tin không rõ nguồn gốc và có khả năng chứa virus. Để bật tính năng này, bạn hãy vào Settings, sau đó chọn Antivirus và chọn Enable Deep Screen.

Deep Screen

2.2. Thanh lọc trình duyệt

Đây là tính năng giúp bạn gỡ bỏ các chương trình, phần mềm, ứng dụng đã lỗi thời. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xóa các tiện ích trên trình duyệt không cần sử dụng.

Thanh lọc trình duyệt

2.3. Đĩa cứu hộ

Avast Free Antivirus cho phép người dùng khởi tạo đĩa CD hoặc USB để giúp quá trình quét và làm sạch máy ngoại tuyến tốt nhất.

Avast Free Antivirus cho phép người dùng khởi tạo đĩa CD hoặc USB

Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus miễn phí, có dung lượng nhẹ nhưng đảm bảo đầy đủ tính năng mạnh mẽ giúp bảo mật máy tính toàn diện. Hi vọng thông tin hữu ích mà Chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn biết cách tải, cài đặt cũng như sử dụng các tính năng của chương trình diệt virus này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here