Bí quyết chơi GTA 5 online free, cùng bạn bè

0
596
Ảnh 1: Người chơi GTA 5 online mới cần phải hoàn thành nhiệm vụ lấy một chiếc xe
Ảnh 1: Người chơi GTA 5 online mới cần phải hoàn thành nhiệm vụ lấy một chiếc xe

Cách chơi GTA 5 online không hề khó nếu so sánh với nhiều tựa game online khác. Đối với tựa game này, game thủ có thể chơi miễn phí, rủ bạn bè cùng tham gia, chơi theo các chế độ khác nhau. Kể từ khi phát hành nay, GTA 5 online đã tiêu thụ thành công hơn 130 triệu bảng, doanh thu thương mại đạt gần 6 tỷ USD trên toàn cầu. Vậy bạn đã biết cách chơi GTA 5 online?

Một vài điều cần biết trước khi chơi GTA 5 online

Trước khi tìm hiểu cách chơi GTA 5 online, bạn nên tham khảo một vài điều cần biết để chuẩn bị trong quá trình chơi game.

Chuẩn bị một chiếc xe chất lượng

Để bắt đầu chơi GTA 5 online, game thủ thường nhận được một nhiệm vụ là đánh cắp một chiếc ô tô đỗ ngoài đường trong bối cảnh game. Khi tham gia vào tựa game này, mỗi người chơi cần cố gắng tích góp hoàn thành nhiệm vụ. Trường hợp chưa sở hữu bất kỳ ngôi nhà nào, người chơi chỉ được phép lấy một chiếc ô tô trong cùng một thời điểm.

Ảnh 1: Người chơi GTA 5 online mới cần phải hoàn thành nhiệm vụ lấy một chiếc xe
Ảnh 1: Người chơi GTA 5 online mới cần phải hoàn thành nhiệm vụ lấy một chiếc xe

Tuy rằng được tự chọn xe nhưng người chơi luôn phải chú ý đến cảnh báo. Theo đó, người chơi không nên chọn những chiếc xe giá đắt tiền.

Tham gia sự kiện kiếm tiền

Mỗi tuần, đều tổ chức sự kiện cho phần thưởng cho người tham gia kiếm tiền. Người chơi có cơ hội tăng số dư tài khoản lên cấp 2 hoặc cấp 3 lần. Mới tham gia chơi, bạn hãy chú ý tham gia đều đặn các sự kiện này.

Ngay cả khi xếp hạng thấp, bạn cũng vẫn có cơ hội thu về khoản tiền khá lớn nếu hoàn thành nhiệm vụ trong sự kiện. Số tiền thu về sẽ phục vụ đắc lực để bạn tạo thêm lợi nhuận trong tương lai.

Tích cóp để mua một căn hộ cao cấp

Giai đoạn đầu khi mới tham gia chơi GTA 5 online, người chơi cần bỏ tiền để mua một căn hộ giá tầm trung hoặc căn hộ cao cấp. Lưu ý rằng hầu hết căn hộ nào mới mua đều bố trí chỗ để xe. Thế nhưng chỗ để xe này sẽ không tránh khỏi các vụ đột nhập, trộm cắp theo nhiệm vụ Heists.

Ảnh 2: Người chơi cần tích cóp để mua một căn hộ cao cấp
Ảnh 2: Người chơi cần tích cóp để mua một căn hộ cao cấp

Bởi trong thế giới của GTA 5 online thì Heists luôn là nhiệm vụ quan trọng mà người chơi mới phải hoàn thành.

Chú ý đầu tư cho văn phòng CEO và nhà kho

Đến khi rảnh rỗi đủ tiền, người chơi cần đầu tư thêm một văn phòng CEO để tiếp tục kiếm thêm tiền. Văn phòng CEO này chính là nơi để người chơi bắt đầu kinh doanh các loại hàng hóa, thu lợi nhuận. Mặt hàng chủ yếu là vũ khí và phương tiện, phục vụ cho giới Mafia.

Sớm mua một chiếc xe bọc thép Kuruma

Xe bọc thép Kuruma là một trong những phương tiện giá trị nhất trong GTA 5 online. Nó giúp cho người chơi vi vu khắp các nẻo đường, không sợ bị kẻ thù tấn công. Chiếc xe này luôn là mục tiêu của mọi người chơi.

 3 Cách chơi GTA 5 online nên biết

Cách chơi GTA 5 online nhìn chung không phải quá phức tạp. Người chơi mới chỉ cần thao tác trong vài lần nữa là sẽ làm quen với luật chơi và cách thức tham gia hoàn thành nhiệm vụ.

Cách chơi GTA 5 online với bạn bè

GTA 5 online hỗ trợ game thủ trải nghiệm cùng bạn bè. Khi chơi chung cùng bạn bè, người chơi thường tương tác nhiều hơn, có thêm hứng thú tham gia các nhiệm vụ, show kỹ năng đặc biệt với mọi người. Để chơi GTA 5 online cùng bạn bè, bạn hãy lần lượt làm theo cách hướng dẫn sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Trước tiên, người chơi hãy truy cập đến website của Rockstar Games Social Club. Tiếp theo tìm đến nút đăng ký và tạo tài khoản theo hướng dẫn.

Ảnh 3: Đăng ký tài khoản trên Rockstar Games Social Club
Ảnh 3: Đăng ký tài khoản trên Rockstar Games Social Club

Bước 2: Liên kết tài khoản

Đến khi tạo xong tài khoản, bạn có thể mở ngay ứng dụng Rockstar Games và tiến hành đăng nhập vào tài khoản. Trong quá trình khởi chạy tài khoản, hệ thông thường yêu cầu người chơi liên kết với tài khoản Epic Games để thực hiện khâu xác minh.

Bước 3: Thêm bạn bè

Lúc này, người chơi đã có thể rủ thêm bạn bè tham gia chơi trên cùng một máy chủ. Theo đó, bạn hãy bấm vào nút Home tại bàn phím và di chuyển đến cửa sổ Social Club tương tự như bức hình dưới đây.

Ảnh 4: Di chuyển đến cửa sổ Social Club
Ảnh 4: Di chuyển đến cửa sổ Social Club

Sau đó, bạn hãy bấm vào nút tìm bạn “Find Friend” rồi nhập tên người bạn muốn rủ cùng tham gia chơi game. Khi bạn bè đồng ý, mọi người có thể cùng chơi GTA 5 online với nhau.

Ảnh 5: Bấm nút tìm bạn bè
Ảnh 5: Bấm nút tìm bạn bè

Cách chơi GTA 5 online FiveM

Muốn tìm kiếm máy chủ thích hợp, người chơi cần FiveM. Sau đây là phần hướng dẫn chơi GTA 5 online bằng FiveM.

Bước 1: Tiến hành tải ứng dụng FiveM về thiết bị hoặc cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Nếu đã có tài khoản, bạn hãy tính đăng nhập. Trường hợp chưa có tài khoản bạn sẽ tạo tài khoản bằng cách bấm Register. Hoặc bấm vào dòng quên mật khẩu và chọn dòng Send Password Reset Email, đây chính là bước khôi phục lại tài khoản.

Ảnh 6: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Cfx.re
Ảnh 6: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Cfx.re

Bước 3: Trường hợp cần đăng ký tài khoản, bạn cần nhập 3 thông tin cơ bản. Bao gồm địa chỉ email, tên tài khoản và password đăng nhập.

Bước 4: Mở email để kiểm tra thư gửi về. Trong đó thư gửi về thường chứa đường link để người dùng có xác nhận tài khoản.

Ảnh 7: Bấm vào đường link xác nhận tài khoản
Ảnh 7: Bấm vào đường link xác nhận tài khoản

Bước 5: Bạn quay trở lại làm việc với ứng dụng FiveM trên máy, bấm chọn dòng Check Verification.

Bước 6: Khi ứng dụng FiveM hiển thị thông báo Account Linked thì có nghĩa tài khoản đã được hệ thống xác nhận. Tại giao diện làm việc chính của ứng dụng, người chơi có thể lựa chọn máy chủ và bắt đầu chơi.

Ảnh 8: Lựa chọn máy chủ và bắt đầu chơi
Ảnh 8: Lựa chọn máy chủ và bắt đầu chơi

Lưu ý nếu muốn cải thiện tốc độ chơi, bạn nên lựa chọn máy chủ đặt tại Việt Nam thay vì máy chủ đặt tại các nước khác.

Cách chơi GTA 5 online free

Nếu muốn chơi GTA 5 online miễn phí, bạn cần phải tải phiên bản GTA 5 online tư nền tảng Epic Games Store.

Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games. Trường hợp là người chơi mới, có thể đăng nhập thông qua tài khoản Google hoặc tài khoản mạng xã hội Facebook.

Ảnh 9: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games
Ảnh 9: Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Epic Games

Bước 2: Bạn mã xác nhận gửi về email để hoàn thành quá trình xác thực tài khoản truy cập vào nền tảng Epic Games Store.

Bước 3: Tải và cài đặt ứng dụng Epic Games Launcher thiết bị. Sau khi cài đặt xong bạn đăng nhập vào tài khoản.

Bước 4: Trong thanh công cụ tìm kiếm, bạn hãy nhập từ khóa GTA 5 online. Lưu ý, tựa game này chỉ dành cho đối tượng người chơi trên 18 tuổi.

Bước 5: Bấm nút “Get” để tải game về và thanh toán tượng trưng với giá 0₫.

Bước 6: Tiến hành xác nhận thanh toán và chờ đợi hệ thống xử lý.

Bước 7: Di chuyển thư viện Library rồi bấm chọn cài đặt Install. Chờ trong một vài phút để game tải thành công về máy và bắt đầu chơi.

Trường hợp xuất hiện lỗi 500 hoặc nội dung chưa khả dụng, bạn hãy tập các thiết bị và cài đặt lại từ đầu.

Lời kết

Cách chơi GTA 5 online không hề khó. Tựa game này phát hành từ năm 2013, thu hút số lượng người chơi lớn trên toàn cầu. Lưu ý rằng, GTA 5 online thuộc thể loại game dành cho đối tượng trên 18 tuổi. Bối cảnh game đôi khi xuất hiện tình tiết bạo lực nên mọi người cần cân nhắc kỹ trước khi chơi.

Hi vọng rằng với phần tổng hợp trên đây, bạn sẽ làm rõ hơn về cách chơi GTA 5 online. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì, bạn có thể comment phía dưới này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here