Bật mí cách tải Tiktok Trung Quốc trên điện thoại Android và Iphone

0
769
cách tải tiktok trung quốc
cách tải tiktok trung quốc

Tiktok là mạng xã hội được nhiều người yêu thích hiện nay. Nếu tiktok dành cho người Việt thì chỉ có người Việt Nam sử dụng và không thể truy cập vào tài khoản của đại lục. Còn đối với phiên bản Trung Quốc thì sẽ có nhiều tính năng và đa dạng các trò giải trí hơn. Bài viết này của Viptoolaz sẽ hướng dẫn bạn cách tải Tiktok Trung Quốc đơn giản và dễ dàng, đừng bỏ qua nhé.

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên Android

Đối với điện thoại Android thì bạn có được khá nhiều cách tải Tiktok Trung Quốc. Dưới đây là một số cách bạn có thể thực hiện cực đơn giản đấy.

Thao tác tải Tiktok Trung Quốc bằng APK trên Douyin

Đối với cách này thì để tải Douyin Tiktok Trung Quốc thì bạn có thể tải file APK trực tiếp từ website của Douyin. Thực hiện điều này sẽ thông qua chi tiết như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập đúng vào trang web của Douyin trên trình duyệt điện thoại. Tiếp đó hãy nhấn vào Tải về và chọn OK để xác nhận.

cách tải tik tok trung quốc
Tải Tiktok Trung Quốc qua website Douyin

Bước 2: Khi quá trình tải về đã hoàn tất thì bạn hãy nhấn Mở và cho phép cài đặt file trên điện thoại của bạn. Sau đó hãy chờ một chút để quá trình cài đặt được hoàn tất. Khi đã xong phần cài đặt thì hãy nhấn chọn Mở để bắt đầu sử dụng nhé.

tiktok
Cho phép cài đặt file trên điện thoại

Cách tải Tiktok Trung Quốc bằng APK ở Baidu

Cách tải Tiktok Trung Quốc tiếp theo đó là tải file APK từ Baidu. Chi tiết các bước được thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy vào trang web của baidu trên trình duyệt điện thoại của mình. Sau đó nhập từ khóa Douyin trên thanh tìm kiếm.

tải tiktok
Cách tải Tiktok Trung Quốc trên Baidu

Bước 2: Sau khi đã nhấn tìm kiếm thì ứng dụng Tiktok sẽ được hiển thị ở phía dưới. Lúc này hãy nhấn vào Download để có thể tải APK về điện bạn nhé. Tiếp đó hãy nhấn vào file APK và bắt đầu chọn cài đặt.

tải tiktok
Download file APK về điện thoại của bạn

Bước 3: Vì file APK không thể tải trực tiếp từ Google Play Store nên đây được xem là ứng không rõ nguồn gốc. Vì vậy, để bảo mật thiết bị thì bạn sẽ nhận được thông báo cảnh báo.

Để tiếp tục quá trình cài đặt bạn nên truy cập vào Google Play Store và nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để chọn Play Protect nhé.

tải tiktok
Vào Google Play Store và chọn Play Protect

Bước 4: Tiếp đó hãy nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc phải trên cùng màn hình. Tiếp tục chọn Tắt ở mục Quét thiết bị để tìm mối đe dọa bảo mật. Lúc này bạn sẽ không còn nhận bất kỳ cảnh báo hay ngăn cài đặt ứng dụng nữa.

tiktok
Nhấn biểu tượng bánh răng vào chọn Tắt

Cách tải Tiktok Trung Quốc Iphone

Cách tải Tiktok Trung Quốc trên Iphone sẽ hạn chế các lựa chọn hơn. Tuy nhiên cách làm cũng vẫn rất đơn giản và dễ thực hiện. Để tải Tiktok trên IOS thì bạn buộc phải chuyển đổi vùng quốc gia của thiết bị sang Trung Quốc.

Bước 1: Đầu tiên trong cách tải tiktok Trung Quốc là bạn hãy vào phần Cài đặt và nhấn vào Apple ID của mình ở trên cùng. Tiếp đó hãy chọn Phương tiện và Mục mua nhé.

tiktok trung quốc
Vào phần Cài đặt và chọn Phương tiện & Mục mua

Bước 2: Tiếp đó hãy nhấn vào mục Xem tài khoản rồi chọn tiếp Quốc gia/ Vùng. Ấn vào Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng là được nhé.

tiktok
Thay đổi quốc gia hoặc Vùng

Bước 3: Lúc này hãy cuộn danh sách xuống cho đến khi bạn thấy dòng chữ Trung Quốc đại lục (hay China Mainland). Sau đó nhấn vào đó và chọn Đồng ý để xác nhận nhé.

tải tiktok
Thay đổi quốc gia sang Trung Quốc đại lục

Bước 4: Cuối cùng bạn cần phải lựa chọn phương thức để thanh toán. Hãy tiến hành các thao tác như trong hình dưới đây vào nhấn Tiếp tục nhé.

tiktok
Lựa chọn phương thức thanh toán cho Tiktok Trung Quốc

Sau khi đã hoàn tất các quy trình thì hãy thoát ra màn hình chính để truy cập vào App Store. Tiếp đó nhập từ khóa Douyin lên thanh tìm kiếm và chọn Nhận để bắt đầu tải ứng dụng về máy. Vậy là bạn đã hoàn thành cách tải Tiktok Trung Quốc rồi đấy!

Đăng ký tài khoản trên Tiktok Trung Quốc

Sau khi bạn thực hiện cách tải Tiktok Trung Quốc như trên thì bạn cần đăng ký tài khoản để có thể sử dụng tất cả các tính năng trong ứng dụng. 

Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng Douyin Tiktok vừa tải về. Sau đó ấn vào mục đầu tiên góc phải ngoài cùng trên thanh công cụ phía dưới màn hình. Lúc này hãy nhập số điện thoại của bạn, lưu ý nhớ chuyển mã vùng Việt Nam (+84) nhé. Tiếp đó nhấn vào nút màu đỏ ngay phía bên dưới là được.

tiktok
Thực hiện đăng ký tài khoản Douyin

Bước 2: Sau đó bạn sẽ nhận được mã xác thực qua tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Trường hợp nhận được cuộc gọi thì hãy ghi âm lại để có thể nghe và dịch lại dễ dàng hơn.

Nhập mã xác thực vào ô trống và chọn vào ô màu đỏ ở bên dưới để tiếp tục nhé.

cách tải tik tok trung quốc
Nhập mã xác thực qua SMS hay cuộc gọi

Bước 3: Cuối cùng nhập lần lượt họ tên, ngày tháng năm sinh và giới tính của bạn rồi nhấn ô màu đỏ phía dưới. 

Trên đây là những cách tải Tiktok Trung Quốc đơn giản mà bạn không nên bỏ qua. Các thông tin đều được chắt lọc kỹ càng nên hãy yên tâm về độ uy tín của nó nhé. Hãy nhanh tay tải ứng dụng về ngay để có thể trải nghiệm được nhiều điều thú vị hơn nhé. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here