Tải CorelDRAW X8 Full Crack + Portable Google Drive

0
1001

Tải CorelDRAW X8 Full Crack + Portable Google Drive

Một dân chuyên đồ hoạ chắc hẵn sẽ không thể bỏ qua một phần mềm khá hữu ích như CorelDRAW đúng không nào. Phần mềm Corel X8 Portable 64bit được coi là giải pháp thiết kế đồ hoạ hàng đầu với tốc độ rất nhanh chóng. Là cánh tay đắc lực hỗ trợ mạnh mẽ cho các nhà thiết kế đồ hoạ. Được nhiều người dùng lựa chọn đánh giá cao và ưu tiên sử dụng để thiết kế. Nhanh tay tải ngay CorelDRAW X8 Full Crack + Portable Google Drive. Để trải nghiệm ngay những tính năng hữu ích của phần mềm này nhé!!!

Giới thiệu về phần mềm CorelDRAW X8

CorelDRAW X8 Full Crack là ứng dụng thiết kế đồ hoạ hàng đầu được nhiều người dùng lựa chọn để thiết kế hình ảnh. Một trong những công cụ dùng thiết kế đồ hoạ tốt nhất hiện nay. Với tốc độ chỉnh sửa, thiết kế hình ảnh nhanh chóng, khéo léo. Phong cách chuyên nghiệp tạo nên những tác phẩm sáng tạo đạt hiệu quả công việc cao hơn.

Nhờ những tính năng vượt trội của nó mà CorelDraw X8 đã chứng minh được đây chính là phần mềm thiết kế đồ hoạ, chỉnh sửa hình ảnh tuyệt vời. Giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị, tạo điều kiện cho người dùng sử dụng cho các dự án vi mô và vĩ mô. CorelDRAW X8 được đánh giá là một môi trường thiết kế tiềm năng. Giải pháp đồ hoạ mang lại hiệu quả cơ hội sáng tạo cho người dùng.

Điểm danh những tính năng vượt trội của CorelDRAW X8

Không phải tự nhiên mà CorelDRAW X8 được nhiều người dùng ưu tiên sử dụng đến vậy. Bởi nó mang lại nhiều tính năng hấp dẫn đáp ứng được những yêu cầu của người dùng. Vậy CorelDRAW X8 đã mang lại những tính năng thú vị nào mà khiến người dùng say mê đến vậy? Cùng điểm qua một vài tính năng nổi trội của công cụ này nhé!

CorelDRAW X8 có giao diện tuỳ biến

Một tính năng khá đặc biệt của phần mềm coreldraw x8 portable chính là cho phép người dùng bến mọi thứ của nó thành riêng bạn. Giao diện trở nên thân thiện với người dùng hơn, bạn có thể chỉnh tuỳ ý đến khi cảm thấy hài lòng. Nhờ đó mà người dùng cảm thấy thoải mái và công việc thiết kế dường như trở nên thuận tiện hơn hẳn. Mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm khối lượng lớn thời gian trong công việc.

CorelDRAW X8 cung cấp công cụ quản lý phong chữ

Với phiên bản CorelDRAW X8 này nó đã cung cấp thêm nhiều công cụ quản lý phông chữ mới. Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm các phông chữ dường trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Ngoài ra ở phần mềm coreldraw x8 portable bạn còn có thể tuỳ ý sắp xếp phong chữ tuỳ vào từng tiêu chí sắp xếp cụ thể. CorelDRAW X8 còn có khả năng hỗ trợ xem trước và tìm những phông chữ mới cho bạn trước khi sử dụng. Phông chữ nào phù hợp với dự án công việc của bạn thì bạn có thể chọn. Đây quả thực là một tính năng khá thú vị đúng không nào.

Corel X8 Công cụ dao nâng cao

Một trong những tính năng nổi bật của CorelDRAW X8 người dùng cần biết đến là công cụ dao nâng cao. Công cụ này có khả năng phân tách các đối tượng bất kì, tách bitmap, văn bản,… Sau khi tách xong chúng có thể thực hiện chồng chéo các đối tượng hoặc tạo khoảng cách,… Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng lựa chọn phác thảo mang lại sản phẩm sáng tạo và rút ngắn thời gian thực hiện hơn.

Corel X8 full crack Khả năng tương thích 4k

Nếu các phần mềm thiết kế khác không thể xem các ứng dụng với độ phân giải cao. Thì CorelDRAW X8 đã làm được điều đó, với cập nhật giao diện hỗ trợ màn hình 4k. Giờ đây, bạn có thể thoải mái trải nghiệm xem các ứng dụng với độ phân giải cao. Ngoài ra corel x8 full crack còn có thể chia tỷ lệ giao diện màn hình riêng lẻ. Tạo nên sự linh hoạt trong quá trình thiết kế.

Corel X8 Portable 64bit cung cấp giao diện đa màn hình

Giờ đây với phiên bản CorelDRAW X8 việc điều chỉnh từng chế độ màn hình độc lập dường như trở nên dễ dàng hơn. Đảm bảo độ nhạy, độ nghiêng giúp người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát một các dễ dàng. Ngoài ra Corel X8 còn có khả năng tương thích với máy tính bảng, có thể sử dụng mượt mà mà không gặp phải bất kì những trục trặc nào.

CorelDRAW X8 chia sẻ và đầu ra

Phiên bản Corel X8 có khả năng tương thích lớn, do đó nó có thể chia sẻ và đầu ra tốc độc cao. Dù bạn đang thực hiện dự án lớn hay nhỏ thì vẫn có thể chi sẻ một cách dễ dàng. Với nhiều định dạng như: PSD, PDF, SVG, DOCX, JPG, PNG,… Đây cũng là một tính năng khá mạnh mẽ hỗ trợ người dùng làm việc một cách hiệu quả.

Yêu cầu cấu hình khi tải CorelDRAW X8 full crack

 • Hệ điều hành: hỗ trợ các hệ điều hành Microsoft Windows 7/8/10
 • Bộ nhớ RAM: tối thiểu 2 GB
 • Dung lượng ổ cứng còn trống: tối thiểu 1 GB
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64.
 • Độ phân giải màn hình: tối thiểu 1280 x 720
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên.

Download phần mềm CorelDRAW X8 Portable Google Drive

Sau khi kiểm tra máy tính đã đạt được những yêu cầu về cấu hình như trên. Bạn có thể tải Corel X8 Full Crack 64bit/32bit Google Drive về máy qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Lưu ý: Anh Em tải phần mềm IDM Full Crack Mới Nhất để hỗ trợ tải phần mềm siêu tốc nhé.

Sau khi tải Corel X8 full crack thành công, bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn Crack Corel x8 64bit/32bit dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW X8 full crack Google Drive

 • Bước 1: Sau khi tải thành công CorelDRAW X8 Google Driver. Tiến hành giải nén bằng WinRAR 64bit mới nhất Full Crack nếu bạn chưa cài thì tải về cài winrar trước nhé.
 • Bước 2: Chạy file Launch Corel” hoặc file Setup có biểu tượng như hình bên dưới

 • Bước 3: Nhấn chọn ô “I agree to the End User License Agreement and the Terms of Services” và nhấn Accept

 • Bước 4: Nhấn chọn Custom Installation

 • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn INSTALL NOW

 • Bước 6: Nhấn bỏ dấu tick ở ô Allow product updates và chọn NEXT để tiếp tục

CorelDRAW X8

 • Bước 7: Nhấn bỏ ô Utilities và tiếp tục nhấn NEXT

CorelDRAW X8

 • Bước 8: Tiếp tục nhấn chọn NEXT

CorelDRAW X8

 • Bước 9: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt. Bạn chờ một xíu nhé khi kết thúc bạn sẽ có thể trải nghiệm phần mềm ngay.

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước cài đặt corel x8 như trên. Bạn đã tiến hành cài đặt thành công phần mềm CorelDRAW X8. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà chúng mang lại.

Hi vọng với bài Hướng dẫn Crack Corel X8 vĩnh viễn trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp được các bạn tải phần mềm CorelDRAW X8 nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here