Crack Office 2019 CMD Thành Công 100% Active Vĩnh Viễn

0
709

Crack Office 2019 CMD Thành Công 100% Active Vĩnh Viễn

Microsoft Office 2019 là một trong những bộ phần mềm khá quen thuộc đối với người dùng Windows. Nhưng để sử dụng vĩnh viễn full bộ phần mềm này. Đòi hỏi người dùng phải thực hiện một trong hai cách mua bản quyền hoặc thực hiện Crack. Để tiết kiệm chi phí nhiều người đã lựa chọn phương pháp crack. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp Crack Office 2019 CMD Thành Công 100% Active Vĩnh Viễn. Cùng tham khảo qua bài hướng dẫn sau đây nha!!!!

Crack Office 2019 CMD là gì?

Crack Office 2019 là việc nhờ công cụ của bên thứ ba để bẻ khoá bản quyền để sử dụng phần mềm Office 2019 mà không cần phải đóng phí cho nhà cung cấp. Thay vì bỏ tiền ra mua bản quyền để sử dụng thì nhiều người lựa chọn cách crack để auer dụng miễn phí. Hiện tại có rất nhiều công cụ có thể crack office 2019 như: KMSpico, CMD, Toolkit,…Tương đối đơn giản và rất dễ thực hiện.

Trường hợp sau khi sử dụng hết thời gian dùng thử nếu bạn không thực hiện mua bản quyền hay Crack Office 2019. Trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp khá nhiều rắc rối khi không thể sử dụng một số tính năng của chúng. Bởi vì sau thời gian dùng thử Microsoft sẽ giới hạn một vài tính năng khiến bạn không thể làm việc một cách hiệu quả và không tốn kém chi phí. Thì bắt buộc phải thực hiện crack phần mềm nha.

Download Code CMD để Crack Office 2019

Nếu bạn lựa chọn thực hiện Crack Office 2019 bằng công cụ CMD. Thì có thể tải xuống qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây nhá.

  • Những lưu ý trước khi sử dụng phần mềm Crack Office 2019

Dù bạn sử dụng công cụ nào để kích hoạt đi chăng nữa thì trước khi kích hoạt. Điều đầu tiên cần làm đó là tắt các phần mềm diệt virus và windows defender trước khi thực hiện nha.

Đồng thời trước khi bắt tay vào việc thực hiện Crack Office 2019 bằng phần mềm CMD. Bạn cần thực hiện tải file cmd về máy tính. VIPTOOLAZ đã chuẩn bị file download phía trên bạn có thể yên tâm tải về mà không lo bị virus đâu nhé.

Hướng dẫn Crack Office 2019 bằng CMD

Khi Crack Office 2019 bằng CMD bạn có thể lựa chọn một trong hai cách thực hiện như sau.  Ngoài ra nếu làm cách 1 không được bạn có thể lựa chọn cách 2 để thực hiện. Tuỳ vào sở thích của mỗi người nha. Mình khuyên các bạn nên thực hiện bằng CMD trước nha vì nó tương đối đơn giản và an toàn cho máy tính của bạn.

Crack Office 2019 thủ công bằng mã CMD

  • Bước 1: Sau khi tải cmd về máy tình thành công, bạn tiến hành tạo một file text

  • Bước 2: Tiếp tục bạn tiến hành COPY đoạn code mà kích hoạt Office 2019 bằng đường dẫn mà VIPTOOLAZ cung cấp nha

  • Bước 3: Sau khi đã Past đoạn code này vào text đã tạo sẵn. Sau đó lưu lại với tên file là office2019.cmd

  • Bước 4: Tiến hành click chuột phải vào file office2019.cmd vừa tạo ở bước 3 sau đó nhấn lệnh Run As Administrator để chạy

  • Bước 5: Chờ quá trình chạy file kết thúc đến khi kích hoạt xong là thành công rồi đấy. Nếu mở Word 2019 lên hiển thị như hình thì bạn đã thực hiện thành công rồi đây

Crack Office 2019 tự động bằng CMD

Nếu bạn thấy cách kích hoạt Office 2019 bằng cách trên phức tạp quá. Thì có thể thực hiện bằng cách dưới đây cũng tương đối đơn giản

  • Bước 1: Sau khi tải file cmd về máy tính thành công, tiến hành giải nén file bằng Winrar

Crack Office 2019 tự động bằng CMD

  • Bước 2: Di chuyển vào thư mục vừa giải nén nhấn chọn file activeoffice2019 và tiến hành chạy bằng lệnh Run as administrator

Crack Office 2019 tự động bằng CMD

  • Bước 3: Màn hình giao diện của CMD hiện lên nhấn ENTER để thực hiện quá trình kích hoạt

Crack Office 2019 tự động bằng CMD

  • Bước 4: Lúc này phần mềm đang tiến hàn kích hoạt chờ một xíu nha. Khi kích hoạt thành công màn hình hiển thị như bên dưới thì bạn đã kích hoạt thành công rồi nha.

Như vậy trên đây VIPTOOLAZ đã hướng dẫn các bạn thực hiện active office 2019 bằng hai cách trên. Khá đơn giản và nhanh chóng bạn có thể lựa chọn mộ trong hai cách trên nha. Đây là cách mà VIPTOOLAZ khuyên dùng vì có độ an toàn cao.

Hi vọng với bài hướng dãn trên sẽ giúp nhiều bạn đang loay hoay thực hiện Crack Office 2019 nhanh chóng hơn.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here