Tải Excel 2010 Full Miễn Phí【Hướng Dẫn Cài + Active 100%】

0
1443

Tải Excel 2010 Full Miễn Phí【Hướng Dẫn Cài + Active 100%

Nhắc đến Excel chắc hẳn mọi người đều không còn quá xa lạ với phần mềm này. Bởi đây là một ứng dụng khá quan trọng không thể thiếu ở một số ngành nghề đặc biệt là kế toán. Phiên bản Excel 2010 nằm trong bộ Office 2010 tích hợp rất nhiều cải tiến. Hỗ trợ mạnh mẽ với đa dạng tính năng hơn so với các phiên bản khác. Để Tải Excel 2010 Full Miễn Phí【Hướng Dẫn Cài + Active 100%】VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cùng theo dõi nhé!!!

Nếu máy tính của bạn đang sử dụng những phiên bản Excel lỗi thời khôg có những tính năng mới hỗ trợ tốt trong công việc. Hãy tải ngay phiên bản Excel 2010 qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây. Để trải nghiệm sự cải tiến trong phiên bản này nha.

 • Link Tải Excel 2010 bản 32bit Google Drive

 • Link Tải Excel 2010 bản 64bit Google Drive

 • Link tải Tool Active Excel 2010

XEM THÊM:

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Excel 2010

Excel là phần mềm hỗ trợ công việc tính toán khá phổ biến đối với dân văn phòng. Đặc biệt khi ngồi ở ghế nhà trường học sinh sinh viên đều được trang bị những kĩ năng thao tác cơ bản với Excel. Chính vì thế mọi người có thể nhận thấy tầm quan trọng của Excel mang lại.

Trải qua nhiều năm phát triển Office cho ra đời rất nhiều phiên bản. Tuy nhiên ở phiên bản 2010 Excel tích hợp nhiều tính năng. Hỗ trợ quản lý bảng tính tốt hơn giúp việc thao tác thực hiện trên Excel 2010 dường như dễ dàng hơn. Phần mềm cập nhật giao diện Ribbon giúp cải tiến các thuật toán. Đồng thời mở rộng phạp vi giá trị, hàm được tổ chức lại và chuẩn xác hơn. Tương thích tốt hơn với với các hệ điều hành mới.

Những tính năng tiêu biểu trong phần mềm Excel 2010

So với các phiên bản khác thì phiên bản Excel 2010 được nhiều người dùng đánh giá rất cao. Bởi nó tích hợp nhiều tính năng cải tiến hơn. Hỗ trợ tốt trong công việc tính toán giúp người dùng sử dụng một cách hiệu quả hơn. Sau đây là những tính năng mà phiên bản Excel 2010 mang lại.

Excel 2010 cập nhật giao diện Ribbon

Một điểm mới cần phải kể đến trong phiên bản này chính là sử dụng cập nhật giao diện Ribbon của Office 2010. Mang lại nhiều lợi ích như: cải thiện giải thuật toán, mở rộng phạm vi giá trị. Đồng thời tổ chức lại các hàm để mang lại sự chính xác cao, tối ưu hơn cho người dùng khi sử dụng.

Dễ dàng chia sẻ tài liệu hơn ở Excel 2010

Thay vì sử dụng những phiên bản trước đó rất khó khăn khi chia sẻ dữ liệu. Thì ở phiên bản 2010 người dùng có thể dễ dàng tạo, chia sẻ và cho phép bạn bè đồng nghiệp xem và chỉnh sửa. Thật tiện lợi đúng không nào, giờ đây bạn không cần gửi đi gửi lại nhiều lần cho việc chia sẻ tài liệu.

Hỗ trợ sử dụng phím tắt trong Excel

Để tiết kiệm thời gian trong quá trình làm việc mang lại hiệu quả tối ưu hơn. Phiên bản Excel 2010 cho phép người dùng sử dụng những phím tắt. Nhằm thực biện các thao tác nhanh hơn, chính xác hơn mang lại sự hiệu quả hơn trong công việc.

Cung cấp nhiều hàm tính toán phong phú

Ở phiên bản nâng cấp này Excel cải tiến và cung cấp thư viện các hàm tính toán vô cùng phong phú. Từ những hàm cơ bản đến hàm nâng cao như: If, Vlookup, Hlookup, SUM, AVG,… Nhờ có phần mềm này mà công việc tính toán giờ đây không còn quá khó khăn nữa.

Hỗ trợ tạo timeline trên Excel 2010

Giờ đây với phiên bản 2010 người dùng có thể dễ dàng tạo các timeline ngay trên ứng dụng. Với rất nhiều mẫu Template có sẵn giúp bạn dễ dàng chọn lựa và tạo nên những ý tưởng sáng tạo cho mẫu timeline của mình.

Hỗ trợ tính năng Sparkline

Một tính năng mới được kể đến trong phiên bản này chính là tính năng Sparkline. Nó cho phép người dùng đặt đồ thị cỡ nhỏ trong một ô. Và là công cụ hỗ trợ phân tích đánh giá hiệu quả tạo nên khung nhìn đơn giản dễ hiểu hơn.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Excel 2010 Full Nhanh chóng

 • Bước 1: Sau khi tải về thành công bộ Offcie 2010 bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar

 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP.EXE bằng lệnh Run As Administrator
 • Bước 3: Một cửa sổ xuất hiện yêu cầu bạn nhập key cài đặt. Bạn tiến hành PAST key phía dưới vào ô

BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK

W3BTX-H6BW7-Q6DFW-BXFFY-8RVJP

DX4MW-PB7F4-YR4WT-BV3MM-4YV79

6D739-9F4F2-BKKV8-YCHRF-PWR8B

4C9PX-DH3G9-D424D-FGGKF-PRWH3

W3G79-KFKR2-M9C86-JG748-G8373

 • Bước 4: Ở bước này bạn tiến hàn tick chọn vào ô I Agreement để đồng ý các điều khoản. Sau đó nhấn chọn CONTINUE

 • Bước 5: Một cửa sổ mới xuất hiện, tại đây bạn nhấn chọn CUSTOMIZE

 • Bước 6:  Sau đó bạn có thể lựa chọn ứng dụng mình mong muốn. Nếu chỉ cài đặt Excel 2010 thì bạn chỉ cần lựa chọn mục này. Sau đó nhấn chọn INSTALL NOW

 • Bước 7: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt chờ một lát nhé

 • Bước 8: Sau khi kết thúc quá trình cài đặt nhấn Close để kết thúc

Như vậy bạn đã cài đặt xong phần mềm tuy nhiên sau khi thực hiện xong đến bước này bạn chỉ có thể sử dụng phần mềm trong vòng 30 ngày. Để sử dụng tiếp bạn có thể mua bản quyền hoặc thực hiện thêm bước crack nha.

Hướng dẫn Active phần mềm Excel 2010 Thành Công 100%

Lưu ý sau khi cài đặt xong chuyển qua bước crack thì bạn cần ngắt kết nối mạng, phần mềm diệt virus và Windows Defender.

 • Bước 1: Tiến hành giải nén file Office-2010-Toolkit
 • Bước 2: Chạy phần mềm bằng lệnh Run as Administrator

 • Bước 3: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn EZ-Activator.

Excel 2010 Full Nhanh chóng

Excel 2010 Full Nhanh chóng

 • Bước 4: Một thông báo mới hiện ra như màn hình bên dưới nhấn chọn Allow Access

Excel 2010 Full Nhanh chóng

 • Bước 5: Đến đây nếu màn hình của bạn xuất hiện như hình bên dưới thì chúc mừng bạn đã crack thành công nhé.

Excel 2010 Full Nhanh chóng

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước như trên. Bạn đã có thể tải về và cài đặt thành công phần mềm Excel 2010 Full Nhanh chóng. Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mà nó mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ. Sẽ giúp bạn thực hiện cài đặt Excel 2010 một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công 100% nha!!!!

ID Bài Viết: 567178

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here