Tải FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Google Driver

0
1075
Tải FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Google Driver

Tải FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Google Driver

FL Studio một trong những phần mềm âm thanh kĩ thuật số được người dùng khá phổ biến hiện nay. Đây là ứng dụng được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Image-Line của Bỉ. Được khá nhiều người làm nhạc ưu tiên sử dụng để chỉnh sửa hoặc tạo ra những bản nhạc EDM hay Hihop. Hiện nay phần mềm có thể chạy trên nhiều nền tảng khác nhau: Android, IOS, Windows và Macos. Nếu là người làm nhạc thì bạn không nên bỏ qua phần mềm siêu tiện ích như thế này. Để Tải FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Google Driver cùng theo dõi bài hướng dẫn từ VIPTOOLAZ sau đây nhé!!

Giới thiệu phần mềm FL Studio 20 Full Crack

Phần mềm Ứng dụng FL Studio 20 được các DJ sử dụng rất phổ biến. Có thể chỉnh sửa, chỉnh tone để tạo ra các bản nhạc ADM. Ngoài ra ứng dụng này còn cung cấp một số tiếng nhạc cụ như: tiếng đàn, guitar, trống, bass, kèn . . . Giúp người làm nhạc tạo ra những bản nhạc với những giai điệu âm thanh cực kì sáng tạo.

Ứng dụng làm nhạc này có bốn phiên bản khác nhau dành cho Microsoft Windows. Như: FL Studio Express , Fruity Edition , Producer Edition và Signature Bundle. Tuy nhiên ở phiên bản FL Studio này dường như người dùng đánh giá cao hơn bởi khả năng cập nhật các phiên bản mới miễn phí trọn đời. Người dùng khi sử dụng phiên bản mà họ mua trong tương lại sẽ nhận được những bản nâng cấp miễn phí. Phần mềm này còn có thể sử dụng trên các thiết bị như iPod, iPhone và iPad.

Tính năng vượt trội FL Studio 20 Full Crack mang lại

FL Studio 20 cung cấp tính năng FLEX 

Một trong những cập nhật không thể bỏ qua của ứng dụng này chính là FLEX. Nhờ tính năng này mà dường như các gói phần mềm được chia rất cụ thể. Chỉ cần nhấp vào mục gói trực tuyết người dùng sẽ thấy phần mềm chia thành các mục để tải xuống và cửa hàng. Chia các gói đã mua và chưa mua thành từng mục riêng. Ngoài ra nhờ tính năng này mà người dùng có thể tải lại và cải thiện khi tải xuống thất bại.

FL Studio Crack mới nhất Hỗ trợ trình quản lý Pugin

FL Studio 20 full crack được cập nhật và cải thiện hỗ trợ trình quản lý Pugin. Giờ đây với phiên bản này người dùng sẽ được nhắc khi muốn thực hiện đóng các cửa sổ. Trong quá trình phần mềm tiến hành quét Plugin.

Phần mềm FL Studio 20 Crack hỗ trợ dữ liệu người dùng

Nhờ có tính năng quản lí dữ liệu người dùng mà ứng dụng FL Studio 20 đã được nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi khi thay đổi vị trí dữ liệu FL Studio crack sẽ đề nghị sao chép dữ liệu từ nơi sử dụng cũ sang vị trí mới. Nhờ đó mà các dữ liệu không bị mất trong quá trình chuyển đổi.

Cung cấp thêm các tuỳ chọn nhờ Wrapper

Với phiên bản FL Studio 20 dường như người dùng đã thuận lợi hơn trong quá trình kéo thả các tệp trên plugin VST và VST3. Ngoài ra ứng dụng nàh còn hỗ trợ 64 cài đặt miễn phí. Giúp người dùng có thể dễ đang cài đặt trước Sytrus.

FL Studio Crack Google Drive cung cấp cài đặt chung

Nhờ vào những thay đổi của phiên bản nâyf dường như các dự án được liên kết các tệp với nhau. Nhưng chỉ áp dụng cho các phiên bản chạy trên hệ điều hành Windows. Ở phiên bản dành cho macOS đã bị xoá.

Thay đổi các phim tắt

Một thay đổi nhận thấy rõ rệt nhất ở phiên bản  FL Studio Full Crack chính là các phím tắt trên menu. Đối với phiên bản chạy trên macOS thay vì hiện thị các phím tắt ( Alt ) thì giờ đây nó sẽ hiển thị ( Opt ). Ngoài ra bạn có thể ấn phím ZGE Visualizer để tải lại hình ảnh.

Như vậy, từ những tính năng vượt trội trên đây phiên bản FL Studio 20 Google Driver đã chinh phục được rất nhiều người dùng sử dụng. Giúp mang lại những thay đổi âm thanh trong những bài nhạc.

Yêu cầu cấu hình khi tải phần mềm FL Studio 20

Phần mềm FL Studio 20 rất nhẹ do đó yêu cầu về cấu hình không quá cao. Đối với PC, máy tính, laptop bạn vẫn có thể tải và sử dụng rất mượt mà. Sau đây là một số yêu cầu về cấu hình khi tải phần mềm này:

Dành choAndroid, IOS, Windows và Macos
Tốc độ xử lý2GHz
CPUIntel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc mới hơn) với hỗ trợ SSE2 đầy đủ
RAM tối thiểu1GB trở lên
Ổ đĩa còn trống1GB trở lên
Yêu cầu tương thích ASIO / ASIO2 để ghi âm thanh

Download FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Google Driver – Cách tải FL Studio Free

Nếu máy tính, laptop của bạn đáp ứng được những yêu cầu về cấu hình như trên. Sau đây bạn có thể tiến hành tải về phiên bản FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit. Qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Link Tải FL Studio 20 Full Crack Google Drive

Link Download FL Studio 20 Portable Google Drive

Sau khi FL Studio 20 Download xong, nếu bạn chưa biết cách cài đặt phần mềm trên máy tính thì có thể tham khảo các bước hướng dẫn kèm hình mô tả bên dưới để cài đặt dễ dàng hơn nhé!

Hướng dẫn cài đặt FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit Google Driver

 • Bước 1: Sau khi tải về thành công phiên bản FL Studio 20 32/64 Bit. Tiến hành giải nén file bằng Winrar
 • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP. EXE
 • Bước 3: Nhấn chọn NEXT

 • Bước 4: Để tiếp tục nhấn chọn I Argee

 • Bước 5: Tiếp tục nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Xuất hiện cửa sổ nhấn chọn NEXT  để tiếp tục

 • Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn NEXT

 • Bước 8: Để cài đặt phần mềm tự động nhấn chọn INSTALL

 • Bước 9: Để tiếp tục nhấn chọn NEXT

 • Bước 10: Tiếp tục nhấn NEXT

Như vậy, sau khi thực hiện theo các bước trên các bạn đã tải thành công phần mềm FL Studio 20. Thoải mái sử dụng trải nghiệm các tính năng của ứng dụng. Tuy nhiên để sử dụng lâu dài không bị giới hạn các tính năng vì lí do bản quyền. Bạn có thể thực hiện Active phần mềm.

Hướng dẫn Crack phần mềm FL Studio 20 thành công

Để sử dụng phần mềm không bị giới hạn các tính năng do bản quyền. Bạn cần thực hiện thêm một số bước Active sau để sử dụng vĩnh viễn.

 • Bước 1: Sau khi đã tiến hành cài đặt thành công. Bạn nhấn chuột phải vào Fl Studio sau đó nhấn Chọn Open file location

 • Bước 2: Vào thư mục đã giải nén ban đầu mở hai file crack lên. Sau đó copy hai file đó vào PAST vào thư mục cài đặt như hình.

Giờ đây, Sau khi đã tiến hành Active bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng phần mềm mà không lo gặp phải tình trạng bản quyền.

Hi vọng, với bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ bạn có thể tải và cài đặt FL Studio 20 Full Crack 32/64 Bit một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chúc bạn thực hiện thành công 100% nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here