Giới thiệu

Mong Muốn Khi Thành Lập VIPTOOLAZ

VIPTOOLAZ được thành lập với ý tưởng chia sẻ với công đồng những phần mềm bản quyền 100% miễn phí, Những phần mềm Full Crack và hướng dẫn một cách chi tiết nhất có thể để những người không cần giỏi công nghệ thông tin cũng có thể tự làm theo được giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

VIPTOOLAZ Gồm những ai?

Team VIPTOOLAZ Hiện đang có khoảng 10 thành viên cùng nhau phát triển, 6 Nam và 4 Nữ đều đến từ những người đam mê công nghệ thông tin, công nghệ phần mềm và Marketing… Tập thể chúng mình luôn luôn update những kiến thức mới, kinh nghiệm mới từ nước ngoài cũng như ở VN để chia sẻ đến cho cộng đồng người dùng, mang lại giá trị cho người dùng. Team luôn luôn đón nhận những thành viên mới có niềm đam mê với các lĩnh vực trên nên Bạn nào muốn gia nhập team thì chúng mình rất happy nhé.

Mục tiêu phát triển của VIPTOOLAZ

Chúng mình có một mục tiêu rất lớn là có thể cập nhật ít nhất 1000 phần mềm bản quyển hoặc crack với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhóm tự phát triển và các Anh Em làm vì đam mê nên khoản vận hành cũng không quá lớn nên team luôn cố gắng để hoàn thành mục tiêu bước đầu và ngày càng phát triển hơn. Nếu trong website có phần quảng cáo hay khó khăn về phần giải nén thì mong các bạn thông cảm vì Team lúc này có nhận đc 1-2 dự án để kiếm xiền duy trì hoạt động của website. Một lần nữa mong các Bạn thông cảm ạ.

Team VIPTOOLAZ Trân trọng và rât cảm ơn mọi người đã ghé website.

Mọi yêu cầu hay thông tin bạn gửi về telegram: https://t.me/+nIf_0rEcqyU4MDg1