Tải Hard Disk Sentinel Pro Full Crack 2022 Link Google Drive

0
1097

Tải Hard Disk Sentinel Pro Full Crack 2022 Link Google Drive

Máy tính của bạn chứa nhiều dữ liệu, bạn muốn quatn lý tốt và hạn chế tình trạng làm giảm hiệu suất sử dụng. Bạn đang loay hoay tìm kiếm công cụ hỗ trợ chắc hẳn Hard Disk Sentinel sẽ làm tốt điều này. Là một phàn mềm hỗ trợ phân tích ổ cứng với SSF đa hệ. Chúng có thể kiểm tra, chuẩn đoán và hiển thị các sự cố, lỗi hư hỏng của ổ đĩa. Để Tải Hard Disk Sentinel Full Crack 2022 về máy tính. Cùng tham khảo qua bài hướng dẫn mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Hard Disk Sentinel full crack

Giới thiệu sơ về phần mềm Hard Disk Sentinel

Hard Disk Sentinel được biết đến là một trong những phần mềm kiểm tra sức khoẻ ổ cứng. Hỗ trợ theo dõi và phân tích ổ cứng nhằm tìm kiếm và chuẩn đoán các lỗi ổ cứng. Đồng thời phần mềm này sẽ cung cấp các mô tả bằng văn bản. Gợi ý và báo cáo những thông tin cụ thể nhất về tình trạng ổ đĩa của bạn.

Hard disk sentinel sẽ đưa ra những tuỳ chọn và báo cáo khác nhau. Nhằm đảm bảo an toàn tối đa cho dữ liệu của bạn. Nâng cao hiệu suất làm việc giúp máy tính được tối ưu hơn. Ngoài ra Hard disk sentinel ở phiên bản pro còn có những tính năng vượt trội hơn. Nó có thể hiển thị trạng thái và thông tin của nhiều loại ổ đĩa khác nhau.

Điểm danh những ưu điểm mà phần mềm Hard Disk Sentinel mang lại

Qua những giới thiệu sơ bộ như trên chắc hẳn bạn cũng biết sơ về tính năng chính của phần mềm Hard Disk Sentinel. Tuy nhiên để hiểu rõ hơn về những ưu điểm mà ứng dụng này mang lại. Chúng ta cùng tìm hiểu qua một vài phân tích dưới đây nhé.

Giao diện của Hard Disk Sentinel thân thiện

Khi nghe sơ qua các tính năng của phần mềm này. Chắc hẳn ai ai cũng nghĩ nó khá phức tạp nhưng thực tế phần mềm này có giao diện rất thân thiện. Tất cả các thông tin đều được hiể thị ở giao diện chính của ứng dụng. Tập hợp các nút chức năng cho phép người dùng điều hướng một cách dễ dàng. Ngoài ra trên giao diện màn hình bạn sẽ thấy được những vùng được phân chia theo 3 mài đỏ/ xanh/ vàng. Tuỳ vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề.

Bảo vệ dữ liệu 24/7

Để dữ liệu được bảo vệ 24/7 bạn chỉ cần cài đặt cấu hình cảnh báo. Hệ thống tự động sẽ đảm bảo an toàn mọi vấn đề sẽ được thông báo. Nếu mọi thứ vẫn chạy bình thường thì ứng dụng chỉ chạy trên khay hệ thống.

Hard Disk Sentinel hỗ trợ kiểm tra sức khoẻ ổ cứng

Kiểm tra sức khoẻ của ổ cứng và tìm kiếm các vấn đề của liên quan chính là chức năng chính mà phần mềm này mang lại. Phần mềm sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích toàn bộ ổ cứng. Sửa chữa phân bố lại các bad sectoe.

Kiểm tra tiếng ồn và tạo bản ghi chi tiết

Người dùng khi sử dụng phần mềm có thể kiểm tra được tiếng ồn của ổ cứng. Bằng các bài kiểm tra dài để quét sâu vào ổ cứng. Đồng thời HDSentinel sẽ hỗ trợ ghi lại những lỗi hư hỏng liên quan đến những thông số S.M.A.R.T. Bạn sẽ được thông báo ngay và tăng cường bảo vệ dữ liệu.

Phân vùng ổ cứng

Một tính năng khá hữu ích trong phần mềm này chính là khả năng hiển thị các phân vùng cho ô cứng. Và các thông tin liên quan vì vậy HDSentinel sẽ tự động gửi những thông tin này cho các tin nhắn cảnh báo.

Hỗ trợ tắt máy tự động

Khi ổ cứng bị hỏng hay quá nóng dẫn đến nhiệt độ cao. Thì Hard Disk Sentinel hỗ trợ tắt máy tự động đồng thời cảnh váo giúp máy tính không bị mất dữ liệu. Đảm bảo các thông tin và dữ liệu được an toàn tuyệt đối.

Nếu có nhu cầu cần kiểm tra sức khoẻ của ổ cứng và đảm bảo các thông tin dữ liệu. Bạn có thể tải về phần mềm Hard Disk Sentinel Full Crack 2022. Qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt Hard Disk Sentinel Full Crack 2022

Để tiến hành cài đặt thành công phần mềm Hard Disk Sentinel cho máy tính của mình. Bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn như sau:

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Hard Disk Sentinel về máy tính. Bạn tiến hành giải nén chúng bằng Winrar.
 • Bước 2: Sau đó di chuyển vào thư mục vừa giải nén tiến hành chạy file hdsentinel_setup.exe
 • Bước 3: Bước tiếp theo một cửa sổ mới hiện ra. Bạn lựa chọn ngôn ngữ cho mình và nhấn chọn OK

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 4: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn chọn NEXT để tiếp tục cài đặt

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 5: Ở bước này bạn tick chọn vào ô I accept the agreement và nhấn NEXT

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 6: Để tiếp tục quá trình cài đặt nhấn chọn vào ô NEXT

 • Bước 7: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn vào ô INSTALL để thực hiện cài đặt

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 8: Sau khi quá trình cài đặt thành công bạn nhấn chọn FINISH để hoàn tất

Như vậy, sau khi thực hiện xong các bước như trên bạn đã cài đặt thành công phần mềm Hard Disk Sentinel. Tuy nhiên để sử dụng vĩnh viễn mà không bị giới hạn bản quyền. Bạn cần thực hiện thêm các bước crack nhé

Hướng dẫn crack phần mềm Hard Disk Sentinel

Bước 1: Di chuyển đến thư mục Patch và tiến hành giải nén file như hình bên dưới

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 2: Tiến hành chạy file patch bằng quyền Run As Administrator

 • Bước 3: Lúc này một cửa sổ mới hiện ra nhấn chọn PATCH

 • Bước 4: Sau đó di chuyển vào thư mục Hard Disk Sentinel chọn HDSentinel và nhấn nút Open

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 5: Để tiếp tục bạn nhấn chọn vào ô Register

Hard Disk Sentinel full crack

 • Bước 6: Một cửa sổ mới hiện ra nhấn chọn OK như vậy là kích hoạt thành công

 • Bước 7: Dưới đây là giao diện của Hard Disk Sentinel sau khi cài đặt và crack thành công

Hard Disk Sentinel full crack

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước cài đặt và crack như trên. Bạn đã có thể trải nghiệm những tính năng mà Hard Disk Sentinel full crack mang lại. Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ sẽ giúp các bạn thực hiện nhanh chónh hơn.

CHÚC MỌI NGƯỜI THÀNH CÔNG NHÉ!!!

ID Bài viết: 567178

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here