Hotspot Shield Crack 1
Hotspot Shield là phần mềm VPN phổ biến và tốt nhất thế giới

Download Hotspot Shield Full Crack Premium Mới Nhất 2022

An toàn khi lướt web là vấn đề mà người dùng internet đều vô cùng quan tâm. Để đảm bảo được sự riêng tư của người dùng, Hotspot Shield Full Crack – công cụ vượt tường lửa phổ biến nhất hiện nay ra đời. Nhanh, an toàn và mang đến môi trường lướt web lành mạnh chính là những gì mà phần mềm này mang lại. Link tải phần mềm và các bước hướng dẫn cũng như crack Hotspot Shield Full Crack 2022 đảm bảo thành công nha mọi người ơi.

Sự ra đời của Hotspot Shield

Hotspot Shield là “con đẻ” của Anchor Free, được ra đời từ năm 2008 nhằm cung cấp cho người dùng dịch vụ VPN những tiện lợi nhất khi sử dụng. Phần mềm Hotspot Shield Full Crack được kết nối với VPN tạo nên sự cao cấp bậc nhất. Đối với những ai sử dụng hệ điều hành từ Android, iOS hay Windows chắc chắn sẽ biết đến phần mềm Hotspot Shield vì độ phổ biến mà nó đem tới.

Hotspot Shield Crack 1
Hotspot Shield là phần mềm VPN phổ biến và tốt nhất thế giới

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm có khả năng hỗ trợ truy cập internet an toàn và truy cập được vào các trang web bị chặn, Hotspot Shield Full Crack – Phần mềm VPN được đánh giá là tốt nhất thế giới chính là cái tên dành cho bạn. Công cụ vượt tường lửa và IP này giúp thông tin riêng tư và dữ liệu trực tuyến của người dùng được bảo mật tuyệt đối. Bên cạnh đó, phần mềm còn rất nhiều các tính năng thú vị khác, tuy nhiên người dùng sẽ phải chi trả một khoản phí khi sử dụng. 

Thông tin phần mềm

Tên phần mềmHotspot Shield
Chức năng chínhVượt tường lửa để truy cập vào những website bị chặn.
Phát hành bởiAnchorFree
Ngày thành lập2005
Giá phần mềmChia sẻ MIỄN PHÍ tại ViptoolAZ

Yêu cầu về cấu hình cài đặt Hotspot Shield Premium Full Crack

Cài đặt phần mềm Hotspot Shield Crack và thiết lập rất dễ dàng. Chương trình này cũng không có yêu cầu cao về cấu hình của thiết bị đang sử dụng. Vậy nên có thể nói hầu hết các cấu hình máy đều có thể đáp ứng được yêu cầu của phần mềm.

Hotspot-Shield-Crack-2
Phần mềm Hotspot Shield Crack không có yêu cầu cao về cấu hình của thiết bị đang sử dụng

Tuy nhiên để đảm bảo tính bảo mật khi sử dụng Hotspot Shield Full Crack người dùng sẽ được cấp một mã vào mỗi lần truy cập. Hoặc có thể dùng username cùng mật khẩu để thay thế mã truy cập này. Và khi kết nối không được bảo vệ an toàn thì người dùng sẽ được phần mềm thông báo bằng cách có một thanh nội dung đỏ dọc theo Windows. Và khi có thể kết nối với máy chủ thanh màu đỏ sẽ tự động chuyển thành màu vàng. Kết nối thành công, người dùng sẽ biết được tên của máy chủ cũng như lưu lượng tải.

Chức năng của Hotspot Shield Full Crack Mới Nhất Hiện Nay

Hotspot Shield Full Crack Mới Nhất là phần mềm hỗ trợ người dùng truy cập an toàn vào các trang web bị chặn. Ngoài chức năng chính này, phần mềm VPN tốt nhất thế giới này còn giúp mang đến những trải nghiệm tuyệt vời khi lướt web, bảo vệ thông tin người dùng trước những nguy hiểm đến từ môi trường internet phức tạp.

  • Phần mềm thông qua một máy chủ trung gian từ đó giúp tránh bị kiểm duyệt, đảm bảo thông tin cá nhân an toàn, từ đó truy cập được vào các trang web bị chặn. Tiện ích xứng tầm này cực kỳ hữu dụng trong trường hợp sử dụng internet công cộng, tránh bị đánh cắp dữ liệu.
  • Hotspot Shield Full Crack cải thiện tốc độ truy cập web đáng ngưỡng mộ trên tất cả nền tảng máy tính và điện thoại.
  • Công cụ trợ giúp ẩn thay đổi địa chỉ IP ảo bằng công cụ đặt tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, giúp bảo vệ IP thực để tránh bị nhận dạng và rò rỉ thông tin.
  • Là tấm lá chắn tuyệt đối giúp bảo vệ thiết bị tránh khỏi nguy cơ bị tấn công do các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp nhằm đánh cắp thông tin như thẻ tín dụng, email, tin nhắn,…
  • Tương thích với mọi trình duyệt web (Chrome, Firefox, Maxthon,  IE, Opera), hỗ trợ nhiều ngôn ngữ (có cả tiếng Việt) và không yêu cầu cài đặt plugin.
  • Trong tài khoản email, Hotspot Shield Full Crack giúp ẩn địa chỉ email để không xuất hiện trong tài khoản, từ đó tránh nhận ra IP thực, bảo mật email tuyệt đối.
Hotspot-Shield-Crack-3
Hotspot Shield Crack sở hữu rất nhiều tính năng hữu ích

Download Hotspot Shield Full Crack Vĩnh Viễn Google Driver

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng Hotspot Shield Full Crack

Để có thể sử dụng phần mềm Hotspot Shield Full Crack dễ dàng và nhanh chóng nhất. Tiếp tục dưới đây sẽ đưa đến cho bạn cách hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào Link tải phía trên và thực hiện download.

Bước 2: Sau khi hoàn thành tải về thiết bị, người dùng sử dụng Winrar để giải nén tệp mới tải và được kết quả như dưới.

Hotspot-Shield-Crack-4
Phần mềm Hotspot Shield Crack sau khi giải nén

Bước 3: Nhấn mở file cài đặt nằm bên trong thư mục 1-Setup.

Bước 4: Nhấn Next để tiếp tục và chọn Agree.

Hotspot Shield Crack 5
Nhấn Next để tiếp tục và chọn Agree

Bước 5: Tiếp tục nhấn Next xuất hiện hình dưới đây thì chọn vào Install để có thể cài đặt phần mềm.

Hotspot Shield Crack 6
Chọn vào Install để có thể cài đặt phần mềm

Bước 6: Nhấn chọn Finish để hoàn thành cài đặt.

Bước 7: Màn hình sẽ xuất hiện như hình dưới đây, người dùng chọn vào Install và chờ đợi một chút để tiến hành cài đặt.

Hotspot Shield Crack 7
Chọn vào Install và chờ đợi để tiến hành cài đặt

Bước 8: Chọn vào Finish để có thể hoàn thành cài đặt và chuyển qua update phần mềm.

Bước 9: Bấm chọn vào thư mục 2 như hình bên dưới.

Hotspot Shield Crack 8
Chọn vào thư mục 2 như hình bên dưới

Bước 10: Nhấn chọn Install Update để có thể hoàn thành cập nhật phần mềm và sử dụng bản đầy đủ của Hotspot Shield Full Crack.

Hotspot Shield Crack 9
Chọn Install Update để có thể hoàn thành cập nhật phần mềm và sử dụng

Trên đây là cách hướng dẫn chi tiết việc cài đặt phần mềm Hotspot Shield Full Crack cho thiết bị máy tính và di động. Hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn trên đây, để có thể cài đặt thành công để bảo vệ thiết bị. Đồng thời giúp bảo mật các thông tin cá nhân khi truy cập vào website. Chúc các bạn thành công.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here