Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Drive

Một trong những phương pháp hệ thống kiến thức một cách khoa học và sáng tạo nhất hiện nay chính là sử dụng bản đồ tư duy. Với sự phát triển và tiến bộ như hiện nay chúng ta không cần ngồi hàng giờ để vẽ lên giấy. Mà phần mềm iMindMap sẽ hỗ trợ giúp chúng ta tạo nên các bản đồ tư duy một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Để tiết kiệm thời gia và mang lại sự hiệu quả cao trong công việc và học tập bạn có thể Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Drive. Cùng tham khảo qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây.

Giới thiệu về phần mềm iMindMap 11 Full Crack

iMindMap 11 Full Crack được biết đến là một ứng dụng bản đồ tư duy hỗ trợ tốt nhất hiện nay. Được nghiên cứu và phát triển bởi Tony Buzan giúp người dùng tư duy sáng tạo một cách hiệu quả hơn. Nhờ có ứng dụng này mà người dùng có thể dễ dàng tạo nên các bản đồ tư duy với hệ thống màu sắc sinh động trực quan hơn. iMindMap phát triển khả năng phân loại các ý tưởng, suy nghĩ, kết quả,… theo một cách trực quan và phù hợp nhất.

Thay vì phải ngồi hàng giờ để vẽ bản đồ tư duy lên giấy thì giờ đây iMindMap 11 cho phép bạn thực hiện nó trên máy tính. Nhờ những tính năng tuyệt vời iMindMap 11 đã mang lại cho người dùng khả năng sáng tạo và tư duy ngày một phát triển. Chính vì thế đây được coi là ứng dụng được nhiều người dùng sử dụng nhất Thế Giới. Hỗ trợ tiết kiệm tốt đa thời gian và mang lại hiệu quả tốt.

Điểm danh các tính năng của iMindMap 11 Full Crack

Không phải tự nhiên mà phần mềm iMindMap 11 Full Crack lại thu hút được nhiều người dùng đến vậy. Bởi lẽ chúng sở hữu nhiều tính năng vượt trội, rất hữu ích cho người sử dụng. Vậy những tính năng đó là gì, chúng ta cùng điểm qua một vài tính năng vượt trội của phần mềm này nhé!!

iMindMap 11 hỗ trợ với tốc độ nhanh chóng

Một tính năng được nhiều người dùng đánh giá cao trong phiên bản này. Chính là tốc độ hỗ trợ rất nhanh chóng nó cho phép người dùng lưu ý tưởng thông qua iMindMap. Phần mềm sẽ hỗ trợ vẽ và sắp xếp các chủ đề cho bạn. Đồng thời với giao diện được thiết kế rất thông minh và dễ sử dụng. Giúp bạn dễ dàng thực hiện tạo nên bản đồ tư duy nhanh chóng.

iMindMap 11 hỗ trợ chế độ trình bày

Chế độ trình bày của phiên bản iMindMap 11 được thiết kế rất thông minh. Chúng có thể điều chỉnh linh hoạt sắp xếp và phát triển ya tưởng theo từng nhánh, rõ ràng và gọn gàng. Thêm vào đó, phiên bản này còn cung cấp các chế độ xem trực tuyến. Do đó người xem sẽ thấy được các ghi chú rất dễ hiểu.

Hỗ trợ các chủ đề nổi

Giờ đây với phiên bản iMindMap 11 người dùng chỉ cần kéo thả các chủ đề nổi vào các nhánh đã có sẵn trên bản đồ tư duy. Mà không cần tốn qua nhiều thời gian khi thiết lập. Ngoài ra người dùng còn có thể kiểm soát ý tưởng của mình bằng lệnh Alt + T. Bạn có thể ghép chúng vào bản đồ tư duy đã cấu trúc sẵn.

iMindMap tập trung sự chú ý

Một tính năng khá thú vị được phát triển ở phiên bản iMindMap 11 là khả năng tập trung sự chú ý của người dùng. Chẳng hạn như khi bạn đang tập trung vào một nhánh thì phần mềm sẽ ẩn những phần còn lại. Nhờ đó mà người dùng có thể tập trung và không bị chi phối bởi các nhanh khách. Tính năng này được đánh giá cao về tính sáng tạo. Giúp người dùng đạt được hiệu quả tối đa.

iMindMap 11 cải tiến tính năng nhập và xuất

Hiện nay hầu hết các ứng dụng tạo bản đồ tư duy đều cho phép chúng ta xuất với một số chương trình khác. Điều khác biệt ở phần mềm iMindMap 11 chính là nó chỉ cho phép người dùng xuất với Microsoft Office, OpenOffice, Adobe Illustrator. Ngoài ra phần mềm này cho phép bạn xuất dưới dạng .wav người dùng có thể chia sẻ chúng dễ dàng hơn.

Khả năng ghi chú âm thanh

Ghi âm bằng giọng nói là một trong những tính năng khá đặc biệt của phần mềm iMindMap 11. Sau khi ghi âm giọng nói bạn có thể đính kèm trên các nhánh bản đồ tư duy. Nhờ có tính năng này mà giờ đây người dùng không cần mất quá nhiều thời gian nhập quá nhiều chi tiết. Chỉ cần ghi âm và dán lên sơ đồ là có bản đồ hoàn chỉnh.

Hỗ trợ chụp màn hình

Nhiều người dùng trước khi xuất bản đồ tư duy thường muốn gởi cho bạn bè hay đồng nghiệp góp ý. Thay vì chụp lại bằng máy ảnh hoặc điện thoại giờ đây bạn có thể chụp ngay trên ứng dụng. Giúp bạn dễ dàng chia sẻ bản đồ tư duy của mình cho bạn bè, đồng nghiệp.

Download iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Với những tính năng vượt trội đã kể trên mà phần mềm iMindMap 11 Full Crack mang lại. Chắc hẳn bạn đã mong muốn sở hữu chúng ngay bây giờ đúng không nào. Để tải phần mềm iMindMap 11 bạn có thể sử dụng đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Link Download iMindMap 11 Mới Nhất – Google Driver

Lưu ý: Bản iMindMap 11 Full Crack vẫn chưa Crack được nên Anh Em nào cần trải nghiệm những tính năng mới thì cứ tải về sài bản dùng thử nhé. Khi nào có phần Crack mình sẽ update luôn hoặc Anh Em có thể sài bản Tải iMindMap 10 Full Crackđể dùng nhé.

Hướng dẫn cài đặt iMindMap 11 full crack

 • Bước 1: Sau khi đã tải thành công phần mềm iMindMap 11 về máy tính. Tiến hành giải nén bằng Wirar
 • Bước 2: Chạy file SETUP ở thư mục vừa giải nén

 • Bước 3: Một cửa sổ xuất hiện bạn tiến hành lựa chọn ngôn ngữ hỗ trợ. Sau đó nhấn OK

 • Bước 4: Cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Xuất hiện một cửa sổ mới lúc này bạn giữ nguyên đường dẫn. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Nhấn INSTALL để tiến hành cài đặt

 • Bước 7: Tiếp tục nhấn chọn I have read and accept the license terms và chọn Install.

 • Bước 8: Chờ một lát nhé phần mềm đang tiến hành cài đặt

Tải iMindMap 11

 • Bước 9: Sau khi cài đặt thành công nhấn chọn FINISH để kết thúc

 • Bươc 10: Nhấp Close để tiến hành và chuyển sang bước kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Tải iMindMap 11 Full

Hướng dẫn cách Crack phần mềm iMindMap 11

Sau khi đã thực hiện xong các bước cài đặt, bạn cần thực hiện thêm vài bước Crack. Để có thể thoải mái sử dụng các tính năng của phần mềm mà không lo bị giới hạn bản quyền.

 • Bước 1: Tiến hành truy cập vào thư mục ProgramData ở ổ đĩa C.

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất

 • Bước 2: Tiến hành sao chép Jsoft và ThinkBuzan

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

 • Bước 3: Tiến hành nhấn chọn PAST vào ProgramData

Tải iMindMap 11 Full Crack Mới Nhất Google Driver

Như vậy, chỉ cần thực hiện thêm các bước đơn giản như trên bạn đã Active phần mềm thành công. Thoải mái sử dụng các tính năng mà không lo lắng bị giới hạn chức năng.

Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm iMindMap 11 full crack. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here