Tải Jitbit Macro Recorder Full Crack Miễn Phí 2022

0
1088
Tải Jitbit Macro Recorder Full Crack
Tải Jitbit Macro Recorder Full Crack

Tải Jitbit Macro Recorder Full Crack Miễn Phí 2022

Máy móc kỹ thuật, công nghệ là một trong những công cụ hỗ trợ khá nhiều trong đời sống ngày nay. Chắc hẳn cái tên Jitbit Macro Recorder sẽ không quá xa lạ trong ngành công nghiệp PC. Nó được biết đến là một trong những công cụ ghi lại các thao tác của bàn phím, máy ghi chuột trên máy tính. Nếu biết đến những tính năng của nó bạn sẽ thấy Macro Recorder đóng vai trò rất quan trọng. Nếu bạn muốn được sở hữu phần mềm này có thể Tải Jitbit Macro Recorder Full Crack Miễn Phí 2022. Qua bài hướng dẫn dưới đây của VIPTOOLAZ nhé!!

Tìm hiểu phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack

Jitbit Macro Recorderphần mềm ghi lại thao tác bàn phím và chuột – Một trong những công cụ ghi lại các thao tác trên máy tính một cách mạnh mẽ nhất. Nếu bạn nghĩ rằng chỉ có chuột mới có thể điều khiển được các thao tác trên windows thì điều này là hoàn toàn sai lầm. Bởi ngoài chuột vẫn còn công cụ Jitbit Macro Recorder Full Crack cũng có thể thực hiện điều đó.

Macro Recorder hoạt động dựa trên nguyên lí ghi lại các chuỗi hành động như di chuyển chuột, nhấn bàn phím mà bạn thường sử dụng thao tác trên máy tính hằng ngày. Sau đó người dùng chỉ cần thực hiện các thao tác lưu lại nhưng hành động đó bằng Macro Recorder. Nếu muốn lặp lại những thao tác này bạn chỉ cần thiết lập thời gian. Các hành động này sẽ thực hiện một cách nhanh chóng. Do đó phần mềm này rất được nhiều game thủ chuyên nghiệp yêu thích sử dụng.

Những tính năng vượt trội mà Jitbit Macro Recorder mang lại

Thông thường một phần mềm chúng ta chỉ thấy chúng chỉ chuyên về một vài chức năng nhất định. Nhưng bạn sẽ phải bất ngờ khi sử dụng phần mềm Macro Recorder. Với những tính năng cực kì mạnh mẽ Macro Recorder hỗ trợ tối đa các hoạt động trên máy tính. Vì thế với sức mạnh mà phần mềm này mang lại nó đã thu hút rất nhiều người dùng sử dụng. Sau đây chúng ta cùng điểm qua một vài tính năng hấp dẫn của phần mềm này nhé!!!

Jitbit Macro Recorder có khả năng tự động hoá máy tính để bàn

Một trong những tính năng khá đặc biệt cần phải kể đến trong phần mềm Macro Recorder. Chính là khả năng tự động hoá máy tính để bang rất mạnh mẽ. Nó có khả năng thực hiện lặp lại các thao tác nhờ cài đặt chế độ lái tự động trên máy tính.

Macro chuột ghi lại hành động của bàn phím và chuột

Nếu bạn thắc mắc tại sao những thao tác lặp đi lặp lại của bàn phím và chuột lại phải thực hiện nhiều lần. Giờ đây với Macro Recorder bạn có thể ghi lại những thao tác đó và sử dụng auto chuột và bàn phím bất cứ lúc nào. Bạn không cần phải thực hiện lặp đi lặp lại nhiều lần mất thời gian nữa. Nhờ đó mà các thao tác dường như trở nên nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Phần mềm Macro Recorder thông minh và linh hoạt

Không phải tự nhiên mà phần mềm Auto Macro Recorder Crack được nhiều người dùng đánh giá là thông minh. Bởi nó rất linh hoạt trong việc chọn những câu lệnh tuỳ chỉnh vào macro. Jitbit Macro Recorder sẽ tự động lập trình một cách dễ dàng. Ngoài ra với phần mềm này bạn còn có thể chuyển đổi thành tệp exe có thể chạy trên mọi máy tính và hệ điều hành. Nhờ có chúng mà người dùng có thể tuỳ chỉnh tốc độ lặp lại của macro.

Jitbit Macro Recorder hỗ trợ giao diện thân thiện

Nếu bạn nghĩ răng với nhiều tính năng thông minh vượt trội như vậy chắc hẳn các thao tác thực hiện rất phức tạp. Tuy nhiên điều này hoàn toàn ngược lại phần mềm được thiết kế giao diện thân thiện với người dùng. Chỉ cần thực hiện nhấp vào các nút hành động Ghi/ Lưu/ Lặp lại. Bạn đã có thể sử dụng một cách nhanh chóng mà không cần phải lo lắng về cách sử dụng.

Với một phần mềm auto keyboard full crack hỗ trợ nhiều tính năng và dễ sử dụng đến vậy không có lý do gì mà bạn từ chối sử dụng đúng không nào.

Download Jitbit Macro Recorder Full Crack Miễn Phí 2022

Với những tính năng hấp dẫn của công cụ Jitbit Macro Recorder chắc hẳn nhiều người sẽ không thể bỏ qua phần mềm này. Nhưng một số người thường lo lắng tải về sẽ dính virus gây hại cho máy tính. Đừng quá lo lắng nhé bạn có thể tải Macro Recorder MIỄN PHÍ qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây. Link sạch không dính virus bạn có thể yên tâm tải về máy nhé!

Download Macro Recorder Full Crack MIỄN PHÍ Google Drive

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Jitbit Macro Recorder Full Crack Miễn Phí 2022

  • Bước 1: Sau khi tải Jitbit Macro Recorder thành công. Tiến hành giải nén bằng Winrar Full Crack
  • Bước 2: Tiến hành chạy file SETUP.EXE
  • Bước 3: Cửa sổ mới hiện ra như hình bên dưới. Nhấn chọn I Accept Agreement sau đó chọn NEXT để tiếp tục

  • Bước 4: Cửa sổ mới xuất hiện bạn tiếp tục nhấn chọn NEXT

Jitbit Macro Recorder

  • Bước 5: Để cài đặt phần mềm nhấn chọn INSTALL

Jitbit Macro Recorder

  • Bước 6: Kết thúc cài đặt nhấn chọn FINISH

Jitbit Macro Recorder

Bước 7: Khi hộp thoại mới xuất hiện bạn điền Jitbit Macro Recorder Key bên dưới vào, sau đó nhấn chọn Register

Jitbit Macro Recorder

Như vậy sau khi nhập xong như hướng dẫn trên bạn đã tiến hành cài đặt Jitbit Macro Recorder thành công. Lúc này bạn có thể trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của chúng.

Jitbit Macro Recorder

Hi vọng với bài hướng dẫn tải Macro Recorder MIỄN PHÍ cùng cách cài đặt auto keyboard full crack trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện quá trình cài đặt phần mềm macromột cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công nhé!!!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here