Cập nhật: Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng?

0
583
Ảnh 1: Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng?
Ảnh 1: Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng?

Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng? Số lượng tướng trong Liên Minh Huyền Thoại không cố định. Bởi mỗi năm nhà phát triển game lại bổ sung thêm nhiều tướng mới. Hiện nay, các tướng trong tựa game này chia thành 5 nhóm chính tương ứng với đặc điểm sức mạnh, vị trí chiến đấu riêng.

Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng?

Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng? Theo cập nhật thì tính đến thời điểm tháng 2/2022, số lượng tướng trong tựa game này đã tăng lên con số 158 vị tướng. Với hơn 150, người chơi sẽ có thêm nhiều lựa chọn, mục tiêu chiến đấu mới.

Ảnh 1: Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng?
Ảnh 1: Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng?

Thông thường cứ mỗi năm, nhà phát triển game lại bổ sung một vài tướng mới nhưng lối chơi không thay đổi. Các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại hiện nay được chia thành sáu nhóm chính cơ bản, bao gồm:

  • Nhóm tướng sát thủ
  • Nhóm tướng xạ thủ
  • Nhóm tướng pháp sư
  • Nhóm tiếng hỗ trợ
  • Nhóm tướng đỡ đòn
  • Nhóm tướng đấu sĩ

Tổng hợp các tướng mạnh nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Tiếp nối bài viết về chủ đề giải đáp Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp danh sách tướng mạnh nhất trong tựa game này.

Tướng thuộc nhóm sát thủ

Trong nhóm tướng sát thủ, Akali và Ekko là hai vị tướng nổi bật nhất.

Tướng Akali

Ảnh 2: Tướng tới từ vùng đất Ionia
Ảnh 2: Tướng tới từ vùng đất Ionia

Truyền thuyết ra đời: Akali tới từ vùng đất Ionia. Theo như truyền thuyết thì sau khi ra khỏi hội Kinkou, Akali quyết định chiến đấu một cách đơn độc, từ bỏ trước hiệu Nắm Đấm Bóng Đêm. Tướng Akali sinh ra với bản năng của một sát thủ, cô trưởng thành dưới sự huấn luyện nhiều vị tướng tài ba.

Mục tiêu của cô không thể khác ngoài bảo vệ thế giới. Cô không hứng thú với lý thuyết về sự cân bằng giữa tâm thức và sự nhẫn nại mà hội Kinkou lâu nay vẫn theo đuổi. Akali quyết tâm tiêu diệt kẻ thù số 1 của vùng đất Ionia.

Điều khiển sát thủ Akali trở lên cực kỳ đáng sợ là cô thường ra tay trong im lặng, khiến kẻ thù kinh hãi. Chính vì không nằm trong bất kỳ một tổ chức nào nên Akali luôn hành động khó đoán.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu đường giữa như một sát thủ

Cấp độ: Rất khó

Tướng Ekko

Ảnh 3: Ekko - tài năng thiên bẩm đến từ khu phố Zaun
Ảnh 3: Ekko – tài năng thiên bẩm đến từ khu phố Zaun

Truyền thuyết ra đời: Ekko chính là tài năng thiên bẩm đến từ khu phố Zaun. Vị tướng này có khả năng thao túng thời gian thông qua động cơ Zero khiến mọi kẻ thù đều trở nên tầm thường. Ekko yêu thích lối sống tự do nhưng sẵn sàng bảo vệ bạn bè, gia đình, những người mà cậu yêu quý.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu trong rừng cân hết cả đường giữa và đường trên

Cấp độ: Khó

Tướng thuộc nhóm xạ thủ

Trong nhóm xạ thủ có khá nhiều vị tướng với sức mạnh đặc biệt, phân cấp mức độ chơi từ dễ đến khó.

Tướng Ashe

Ảnh 4: Ashe - Liên Minh Huyền Thoại tướng hậu duệ của Avarosa
Ảnh 4: Ashe – Liên Minh Huyền Thoại tướng hậu duệ của Avarosa

Truyền thuyết ra đời: Ashe – vị tướng đứng đầu của tộc hậu duệ Avarosa. Cô nắm trong tay quân đội hùng mạnh nhất vùng đất phương Bắc. Ashe thừa hưởng sức mạnh, phép thuật phi thường dễ dàng làm chủ bảo pháp cây cung Chân Băng. Mục tiêu của Ashe là có thể thống nhất vùng đất Freljord của ông cha.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới

Cấp độ: Dễ

Tướng Caitlyn

Ảnh 5: Caitlyn là một nữ cảnh sát trưởng tài năng làm việc tại thành phố Piltover
Ảnh 5: Caitlyn là một nữ cảnh sát trưởng tài năng làm việc tại thành phố Piltover

Truyền thuyết ra đời: Caitlyn là một nữ cảnh sát trưởng tài năng làm việc tại thành phố Piltover. Đây là một cô gái vô cùng thông minh, sở hữu khẩu súng hextech giúp cô trấn áp các băng đảng xã hội đen trong thành phố. Caitlyn luôn làm việc cùng người cộng sự Vi, trong nhiều tình huống Vi luôn giúp Caitlyn cân bằng lại bản tính bốc đồng, nóng nảy.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới với cương vị của một xạ thủ

Cấp độ: Trung bình

Tướng Corki

Ảnh 6: Corki là một phi công tài ba, việc tại thành phố Piltover
Ảnh 6: Corki là một phi công tài ba, việc tại thành phố Piltover

Truyền thuyết ra đời: Corki là một phi công tài ba, việc tại thành phố Piltover. Chàng trai này rất tập trung chế tạo máy bay, xây dựng một đội bay cho riêng mình với người cộng sự Yipsnake. Trong mỗi trận chiến, Corki luôn tỏ ra điềm tĩnh, làm chủ đội bay, tham gia chinh chiến tại nhiều chiến trường.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới với cương vị của một xạ thủ

Cấp độ: Trung bình

Tướng Draven

Truyền thuyết ra đời: Draven – chiến binh đến từ vùng đất Noxus. Xuất thân từ một lính chiến, Draven bắt đầu vươn lên và đạt được nhiều chiến công lẫy lừng. Chiếc rìu của Draven không biết đã dính bao nhiêu máu. Hắn là nỗi khiếp sợ của tất cả các đối thủ. Chính sự tán dương của mọi người lại càng khiến Draven trở nên hiếu chiến và nguy hiểm hơn

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới

Cấp độ: Rất khó

Tướng thuộc nhóm pháp sư

Nhóm pháp sư tập hợp nhiều tinh anh với trí tuệ siêu phàm.

Tướng Ahri

Ảnh 7: Ahri vốn sinh ra từ liên kết ma thuật Runeterra
Ảnh 7: Ahri vốn sinh ra từ liên kết ma thuật Runeterra

Truyền thuyết ra đời: Ahri sở hữu khả năng biến đổi năng lượng ma thuật thành dạng năng lượng tinh khiết. Vốn sinh ra từ liên kết ma thuật Runeterra, Ahri là đối thủ đáng gờm của những pháp sư khác.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới

Cấp độ: Trung bình

Tướng Anivia

Truyền thuyết ra đời: Anivia là một pháp sư tới từ vùng đất Freljord, sinh ra từ thủa hồng hoang. Vị tướng này chính là hiện thân cho vòng luân hồi không dứt, sau mỗi lần chết đi Anivia vẫn có thể tái sinh. Nữ pháp sư này được xem là biểu tượng của vùng đất Freljord.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới

Cấp độ: Khó

Tướng Annie

Ảnh 8: Annie được mệnh danh là chiến binh đến từ bóng tối
Ảnh 8: Annie được mệnh danh là chiến binh đến từ bóng tối

Truyền thuyết ra đời: Annie được mệnh danh là chiến binh đến từ bóng tối. Tuy rằng nhỏ tuổi nhưng Annie lại sở hữu sức mạnh đáng gờm. Annie sẵn sàng làm mọi thứ để có thể tìm thấy ai đó cùng chơi đùa.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường giữa

Cấp độ: Dễ

Tướng thuộc nhóm hỗ trợ

Bard và Blitzcrank là hai vị tướng nổi bật trong nhóm hỗ trợ của Liên Minh Huyền Thoại.

Tướng Bard

Truyền thuyết ra đời: Bard có khả năng du hành trong vũ trụ bao la, hiện thân của hòa bình. Bao quanh bị pháp sư này là các dàn đồng ca. Bard có khả năng tiên đoán những gì sắp xảy ra. Ông bắt đầu nhận ra rằng một trận chiến lớn phía trước là không thể tránh khỏi ở mọi chiều không gian.

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí đường dưới, giữ cương vị là một pháp sư và người hỗ trợ

Cấp độ:  Khó

Tướng Blitzcrank

Truyền thuyết ra đời: Blitzcrank tương tự như một khối kim loại khổng lồ totte hơi nước và tia lửa. Tuy rằng sở hữu sở hữu vẻ ngoài xù xì nhưng Blitzcrank lại là một người hỗ trợ mẫn cán, giúp đường phố Zaun thêm an toàn

Vị trí yêu thích: Chiến đấu ở vị trí hỗ trợ đỡ đòn

Cấp độ: Dễ

Tướng thuộc nhóm đỡ đòn

Trong nhóm đỡ đòn, game thủ hẳn không còn xa lạ với quái thú đầu bò Alistar, xác ướp u sầu Amumu, Braum – biểu tượng của vùng đất Freljord,.. Đây đều là những vị tướng sở hữu sức mạnh đặc biệt, có khả năng chiến đấu ở nhiều vị trí.

Tướng thuộc nhóm đấu sĩ

Nhóm đấu sĩ tập hợp vô số vị tướng tài năng, sở hữu sức mạnh vô song. Tiêu biểu trong số này phải kể đến quỷ kiếm Aatrox, bóng thép Camille, đại tướng Noxus,.. Cấp độ chơi từ khó đến cực khó.

Lời kết

Liên Minh Huyền Thoại có bao nhiêu tướng? Cho đến thời điểm hiện tại, số lượng tướng trong tựa game này là 158. Tuy nhiên trong tương lai, nhà phát triển game hứa hẹn sẽ bổ sung nhiều tướng với khả năng chiến đấu đặc biệt khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here