Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

0
770

Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

Nột dân chuyên thiết kế, design sẽ không thể nào bỏ qua một ứng dụng cực kỳ hữu ích của nhà Adobe. Chính là Adobe Lightroom Classic CC 2020 ra mắt vào tháng 11/2019 tích hợp với nhiều tính năng cải tiến. Mang lại hiệu quả tối ưu, tiết kiệm khối lượng lớn thời gian khi làm việc. Do đó nhiều người dùng đã lựa chọn Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn] để sử dụng. Cùng VIPTOOLAZ tìn hiểu rõ hơn về phần mềm này nhé!

Giới thiệu về phần mềm Lightroom CC 2020 Full Crack

Adobe Lightroom CC 2020 là tên gọi mới của phần mềm Adobe Photoshop Lightroom Classic. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp được nhiều người dùng đánh giá cao. Bởi hiệu suất làm việc được cải thiện vượt trội. Khắc phục triệt để những nhược điểm ở những phiên bản trước. Lightroom CC 2020 Full Crack đã thực sự là phiên bản mà mọi người đều mong đợi.

Ngoài việc chỉnh sửa hình ảnh nó cho phép người dùng xuất ảnh, tạo bảm xem trước hay chuyển đổi một cách nhanh chóng. Giờ đây với phiên bản Lightroom CC 2020 bạn có thể thực hiện Blend màu và Retouch một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phiên bản này đã được nhiều nhiếp ảnh gia trên thế giới ưu tiên sử dụng. Nhờ nó mà những bức ảnh trở nên dáng tạo và sinh động hơn.

Lightroom CC 2020 Full Crack có gì thú vị?

Với phiên bản cải tiến Lightroom CC 2020 Full Crack mang lại cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị. Thu hút khá nhiều người dùng sử dụng. Cùng điểm qua những tính năng thu vị mà phần mềm này mang lại nhé!!!

Lightroom CC 2020 hỗ trợ công cụ điều chỉnh cục bộ

Một trong những tính năng khá đặc biệt ở phiên bản Adobe Lightroom CC 2020 được nhiều người dùng đánh giá cao. Chính là công cụ điều chỉnh cục bộ, bạn sẽ dễ dàng thực hiện thay đổi màu sắc của một vùng bất kì. Mà không làm thay đôit màu của những vị trí khác trong ảnh. Giờ đây bạn chỉ cần thay đổi màu trên thanh trượt Hue mà không ảnh hưởng màu sắc của những vùng khác nữa. Mọi thứ dường như trở nên dễ dàng hơn trong phiên bản mới này.

Phần mềm Lightroom mới nhất Giao diện được cải tiến dễ sử dụng hơn

Ở phiên bản Lightroom CC 2020 người dùng sẽ nhận thấy sự thay đổi về giao diện rõ rệt của công cụ đồng bộ hoá, màu sắc và đường cong giai điệu. Nhờ việc thay đổi giao diện này mà dường như người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác nhanh hơn. Tiết kiệm khối lượng lớn thời gian mang lại hiệu quả công việc tốt hơn. Nếu cần biết thêm các thông tin người dùng chỉ cần nhấp chuột vào biểu tượng. Lập tức bạn sẽ nhận được các thông tin về đối tượng đó.

Lightroom CC 2020 hỗ trợ xem trước

Mặc dù ở các phiên bản trước bạn cũng tìm thấy sự hỗ trợ xem tính năng xem trước. Nhưng ở phiên bản Adobe Lightroom CC 2020 được cải tiến và thông minh hơn hẵn. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa hình ảnh. Đây được coi là một trong những tính năng khá mạnh mẽ của phiên bản Lightroom CC 2020 full crack. Nếu bạn sử dụng các dòng máy tính đời cũ việc xử lý hình ảnh sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên khi có công cụ hỗ trợ xem trước thông minh này. Rất nhanh các hình ảnh sẽ được chỉnh sửa và tệp gốc vẫn giữ được chất lượng của nó.

Lightroom 2020 Crack Hỗ trợ hệ sinh thái đám mây

Một tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Lightroom CC 2020 chính là hệ sinh thái đám mây. Người dùng có thể dễ dàng quay lại phiên bản trước một cách dễ dàng hơn. Đồng thời nó còn có thể duy trì trạng thái chỉnh sửa hình ảnh cho bạn. Nhờ tính năng này mà dường như người dùng có thể thực hiện vác tuỳ chỉnh hay chọn các giá trị đặt trước một cách dễ dàng.

Download Lightroom mới nhất Hỗ trợ MAC, Windows và Ipad

Giờ đây với phiên bản Lightroom CC 2020 full crack bạn đã có thể dễ dàng thực hiện trên các nền tảng MAC, Windows và Ipad. Nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng sử dụng phần mềm dễ dàng, tận dụng tốt đã thời gian làm việc.

Yêu cầu cấu hình của máy tính khi tải Lightroom CC 2020 Full Crack

Để tải Lightroom Full Crack 2020 thì máy tính bạn phải tương thích với cấu hình như sau:

Hệ điều hànhMicrosoft Windows 7/10, MAC OS
Bộ vi xử lýIntel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit
Bộ nhớ RAMtối thiểu 4GB nhưng tốt nhất nên sử dụng 12GB
Dung lượng ổ cứng2GB trống
Độ phân giải màn hình1024 x 768

Download Adobe Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive

Nếu máy tính của bạn đáp ứng được những yêu cầu cấu hình như trên. Sẽ đảm bảo khi sử dụng phần mềm Lightroom CC 2020 Full Crack  sẽ trở nên mượt mà và trơn tru hơn. Bạn có thể tải về phần mềm qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới nha.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive

Trước khi cài đặt phần mềm bạn nên nhớ phải tắt kết nối internet nha!!!

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Lightroom CC 2020 Full Crack. Tiến hành giải nén bằng Winrar

 • Bước 2: Vào thư mục Setup của file mới giải nén

 • Bước 3: Tiến hành chạy file SETUP với lệnh Run as administrator.

 • Bước 4: Để tiếp tục nhấn chọn CONTINUE

 • Bước 5: Tiếp tục chọn CONTINUE

 • Bước 6: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt. Chờ một xíu nhé

 • Bước 7: Sau khi phần mềm cài đặt hoàn tất nhấn nút CLOSE

Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

 • Bước 8: Xuất hiện như màn hình tiếp tục chờ thêm một xíu để hoàn tất nhé

Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

Hướng dẫn crack phần mềm Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive

Sau khi cài đặt phần mềm Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive thành công. Bạn cần thực hiện thêm các bước crack như sau:

 • Bước 1: Tiến hành COPY 3 thư mục như hình vào mục cài đặt của Lightroom CC 2020

 • Bước 2: Để nhanh chóng đến được thư mục cài đặt của Lightroom CC 2020 trên màn hình và chọn Open file location

Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

 • Bước 3: Tiến hành 3 file đã COPY ở bước 1 vào mục cài đặt

Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

 • Bước 4: Tiến hành Do this for all current items và chọn Continue

 • Bước 5: Sau đây là màn hình Lightroom CC 2020

Download Lightroom CC 2020 Full Crack Google Drive [Bản Chuẩn]

Giờ đây, sau khi thực hiện tất cả các bước cài đặt và Crack như trên. Bạn đã có thể trải nghiệm tất cả các tính năng của Lightroom CC 2020. Hi vọng với bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ bạn có thể thực hiện nhanh chóng. Chúc các bạn thành công nhé!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here