Microsoft Office 2003 Full Crack + Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

Office 2003 là một trong những phần mềm xử lý văn bản nhẹ và nhanh nhất hiện nay. Mặc dù đã có nhiều phiên bản mới được ra đời, nhưng nó vẫn là sự lựa chọn của nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại sao office 2003 lại được người dùng ưa chuộng trong suốt hơn thập kỷ vừa qua? Bí mật nằm ở bộ phần mềm Office này có dung lượng nhỏ gọn, chạy ổn định trên các tính cấu hình thấp. Cách cài đặt và kích hoạt cũng rất đơn giản, tương thích với mọi loại máy tính.

Về mặt MS Word 2003 hoặc Excel 2003, không có thay đổi lớn trong phiên bản này, nhưng MS Outlook 2003 đã được sửa đổi hoàn toàn. Dù MS Word có một thay đổi lớn, nhưng với bố cục đọc hiển thị tài liệu ở chế độ xem hai trang, giống như một cuốn sách đã hoàn toàn chinh phục người dùng, kể cả với những người khó tính nhất. 

Hãy cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu về các tính năng chính của bộ ứng dụng văn phòng siêu tiện ích này nhé.

Các tính năng chính của Microsoft Office 2003 Full Crack

Microsoft Office 2003 tuy là bộ công cụ văn phòng sơ khai đời cũ nhưng hiện nay vẫn được nhiều người yêu thích nhờ sự đơn giản mà vẫn đáp ứng đầy đủ các tính năng về soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, tạo bài thuyết trình…

Bên cạnh đó nó còn được đánh giá cao về tính năng bảo mật và cũng được nhà phát hành bổ sung nhiều công cụ, chức năng thú vị hơn.

Soạn thảo văn bản dễ dàng hơn

Microsoft Office 2003 cung cấp ứng dụng MS Word 2003 cho phép bạn soạn thảo các loại văn bản, tài liệu cần dùng như: hợp đồng, giáo trình học tập, các văn bản liên quan đến từng thể loại công việc khác nhau một cách nhanh chóng.

Với bảng điều khiển đa dạng, bạn có thể dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc văn bản, màu sắc font chữ, kích thước chữ, kiểu chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, hình ảnh đồ họa, các hiệu ứng đa phương tiện như âm thanh, video… Ngoài ra với các thiết lập như căn chỉnh lề văn bản, tạo bảng, tạo cột, tạo Watermark, phóng to, thu nhỏ và nhiều tính năng khác nữa.

Xem thêm: Tải Microsoft Office 2016 Key + Full Crack [Mới nhất 2022]

Thực hiện các thao tác với công cụ bảng tính

MS Excel 2003 hiện là chương trình đào tạo nội bộ công cụ Microsoft Office 2003. Trong đó bao gồm nhiều ô trống được tạo bởi các dòng, các cột nên bạn chỉ việc nhập dữ liệu và các hàm tính toán, chương trình sẽ tự động đưa về dữ liệu chính xác nhất.

Phần mềm đặc biệt thích hợp cho những người làm kế toán hoặc những người thường xuyên làm việc với những con số. giúp công việc của bạn chuyên nghiệp, hiệu quả hơn.

Tạo bài thuyết trình, bài diễn thuyết 

Bạn thường xuyên phải tạo slide để đào tạo, thuyết trình. Việc tạo các slide khiến bạn mất nhiều thời gian, công sức. Với Microsoft Office PowerPoint 2003 bạn hoàn toàn có thể thỏa sức sáng tạo slide với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp đa dạng, đẹp mắt. Ngoài ra, bạn sẽ tha hồ lựa chọn các định dạng kiểu chữ, chức năng chèn các hình ảnh đồ họa, hình ảnh thông thường, chèn các đoạn video clip, các đoạn âm thanh, cho phần thuyết trình thêm sinh động. Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể phóng to, thu nhỏ các bảng chiếu chỉ bằng một cú click chuột dễ dàng.

Nhờ đó, bạn có thể làm nổi bật các nội dung chính của bài thuyết trình, giúp người xem theo dõi dễ dàng với bố cục logic, khoa học.

Lưu trữ Email

MS Outlook là chương trình cho phép bạn quản lý tất cả những Email được gửi về. Với tính năng thông mình, bạn sẽ không bỏ lỡ các tin nhắn, email, thông báo quan trọng. Outlook sẽ giúp bạn mở bất kỳ một email, thông báo một cách nhanh chóng và được lưu trữ dưới định dạng EML. Ngoài ra, Outlook giúp bạn cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của mình có trong danh sách của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Office 2003 Chức năng bảo mật cao

Đây là một trong những tính năng nổi bật nhất trong Office 2003 được nhiều người ưa chuộng. Ứng dụng giúp người dùng hạn chế tối đa khi người khác muốn xem và cố tình truy cập để chỉnh sửa nội dung văn bản qua việc tạo chữ ký,đánh dấu cuối trang.

Lưu ý: Office 2003 khá nặng vì vậy bạn nên cài đặt trước phần mềm hỗ trợ download IDM và tải bộ office này thông qua IDM để giảm tải dung lượng và thời gian.

Sử dụng MS Office 2003 phù hợp với mọi cấu hình hiện nay

Office 2003 Full Crack là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến và và có thể chạy ổn đinh ở hầu hết cấu hình máy tình phổ thông hiện nay. Vì vậy bạn không cần để ý tới vấn đề này. Công việc của bạn bây giờ là tải về, cài đặt và sử dụng là xong

Dưới đây là yêu cầu cấu hình tối thiểu để cài đặt phần mềm:

Dành choWindows XP / Vista / 7/8/10
Yêu cầu Bộ nhớ (RAM)256MB
Dung lượng ổ cứng trống400 MB trở lên
Bộ xử lýIntel Pentium 4 trở lên

Download Phần Mềm Office 2003 Full Crack Sẵn Google Driver

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 full crack mới nhất

Sau khi các Bạn tải phần mềm về xong rồi hãy giải nén bằng Winrar.

Bước 1: Chạy file SETUP.EXE để tiến hành cài đặt

Office 2003

Bước 2: Chọn next nhé

Office 2003

Bước 4: Tích chọn vào ô “I accept the terms” như hình bên dưới và bấm Next

Office 2003 viptool

Bước 5: Chọn Typical Install như hình dưới. Sau đó chọn Next

cài đặt Office 2003 viptool

Đợi ít phút cho Phần mềm Office 2003 hoàn tất cài đặt.

Bước 6: Chọn Install 

cài đặt Office 2003 viptool

Bước 7: Bấm Finish để hoàn thành

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về Office 365 giúp quản lý các tài liệu văn phòng, các tác vụ giao tiếp mà không cần cài đặt một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Như vậy là bạn đã cài đặt xong bộ ứng dụng Office 2003 vĩnh viễn một cách nhanh chóng, dễ dàng. Hy vọng bài viết sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích để cài đặt ứng dụng Microsoft Office 2003 Full. Trong quá trình tải và cài đặt, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Office 2003 hãy để lại nhận xét và tôi sẽ sẵn lòng trả lời.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here