Tải Microsoft Project 2019 Full Crack 32bit/ 64Bit Google Drive

3
1702

Tải Microsoft Project 2019 Full Crack 32bit / 64Bit Google Drive

Nếu bạn đang loay hoay với mớ dự án hỗn độn không biết làm cách nào để sắp xếp và quản lý chúng. Microsoft Project 2019 sẽ giúp bạn làm điều đó một cách cực kỳ tốt và hữu dụng. Ngoài việc kiểm soát và quản lý dự án nó còn có thể tối ưu hoá sử dụng tài nguyên của bạn. Quả thật đây là một công cụ quá hữu ích đúng không nào. Tải Microsoft Project 2019 Full Crack 64Bit Google Drive để trải nghiệm ngay nhé.

Với những tính năng hấp dẫn như vậy chắc hẳn Microsoft Project 2019 thực sự là một phần mềm không thể bỏ qua đúng không nào. Bạn có thể tải ngay Microsoft Project 2019 full crack qua đường link và VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới.

 • Link Download Microsoft Project 2019 32+64Bit Google Driver

 • Link Tải File Crack ProJect 2019 Google Driver

XEM THÊM:

Giới thiệu về Microsoft Project 2019 Full Crack

Microsoft Project 2019 được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế. Hỗ trợ người dùng quản lý dự án, sắp xếp công việc, phân công nguồn lực, theo dõi các tiến độ làm việc,… Một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất. Mang lại hiệu quả tốt tiết kiệm thời gian nâng cao năng suất làm việc của người dùng. Chính vì thế mà phần mềm này được rất nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng.

So với các phiên bản trước thì Microsoft Project 2019 dường như được nâng cấp và tích hợp được nhiều tính năng nhất. Hỗ trợ tối đa khối lượng lớn công việc, chúng phát huy hết khả năng trong phiên bản Project 2019 này. Nhưng điều quan trọng nhất mà phiên bản này đã làm được chính là khả năng ứng dụng hiệu quả vào thực tiễn.

Điểm danh những tính năng vượt trội mà Microsoft Project 2019 mang lại

Không phải tự nhiên mà phần mềm này lại được khá nhiều người dùng ưa thích đến vậy. Bởi lẽ phiên bản Microsoft Project 2019 được nâng cấp và cải tiến vượt bậc. Mang lại hiệu quả cao hỗ trợ người dùng tối đa. Hãy cùng VIPTOOLAZ chúng ta cùng điểm qua một vài tính năng hấp dẫn nhé!!!

Khả năng liên kết tác vụ

Nếu ở các phiên bản trước bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi mỗi khi ghi nhớ các ID của tác vụ khi cần liên kết. Thì giờ đây với phiên bản Microsoft Project 2019 bạn không cần phải làm như thế nữa. Bạn sẽ dễ dàng thực hiện các tác vụ bằng menu thả xuống. Lúc này bạn hãy chọn một ô nó sẽ hiển thị danh sách tác vụ. Giờ đây việc phân biệt các loại nhiệm vụ dường như trở nên dễ dàng hơn hẳn. Nhờ tính năng này mà người dùng không càn phải tốn quá nhiều thời gian như trước nữa. Do đó tính năng này được rất nhiều người dùng đánh giá cao.

Microsoft Project 2019 hỗ trợ tóm tắt nhiệm vụ

Một danh sách dài với các nhiệm vụ chằng chịch. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy khá khó khăn khi lựa chọn nhiệm vụ đúng không nào. Tuy nhiên với phiên bản Project 2019 bạn có thể dễ dàng nhận ra một nhiệm vụ phù hợp với các cấu trúc dự án. Nhờ có tính năng này mà các nhiệm vụ hiển thị rõ ràng tên tác vụ giúp người dùng nhìn rõ cấu trúc dự án của mình. Đồng thời nó còn bỗ trợ chế độ xem sử dụng tài nguyên. Cho phép người dùng có thể chèn cột, tên tóm tắt tác vụ,… Giúp bạn thực hiện và quản lý các dự án một cách dễ dàng hơn.

Hỗ trợ nhãn thanh thời gian

Một tính năng ghi điểm ngay đối với người dùng đối với phiên bản Project 2019 chính là tính năng hỗ trợ nhãn thanh thời gian. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể biết được tiến trình đã hoàn thành. Đồng thời những đối tượng dự định cũng được chỉ ra cụ thể. Giờ đây bạn không cần phải ghi nhớ các mốc thời gian nữa mà Project 2019 Full Crack hỗ trợ giúp bạn. Việc hiển thị các thanh thời gian trên các nhãn hoặc tiến trình nhiệm vụ. Đã giúp dự án trở nên đơn giản và tuyệt vời hơn.

Microsoft Project 2019 cải thiện khả năng truy cập

Một tính năng vượt trội cũng xứng đáng được kể đến của phiên bản Project 2019 là khả năng truy cập. So với các phiên vản trước nó đã có sự cải tiến và nâng cấp hơn rất nhiều lần. Nhờ sự cải tiến này mà giờ đây người khiếm thị cũng có thể sử dụng được máy tính. Bằng cách giải thích màn hình thông qua sự hỗ trợ của phần mềm đọc màn hình.

Hỗ trợ cung cấp báo cáo

Giờ đây với phiên bản Microsoft Project 2019 mọi việc dường như trở nên đơn giản hơn hẳn. Rất nhanh chóng với một cú nhấp chuột bạn có thể sử dụng chế độ xem và báo cáo một cách nhanh chóng. Với tính năng này bạn không càn phải tạo các báo cáo phức tạp mà có rất nhiều thông tin giúp hỗ trợ có sẵn. Thật tiện lợi đúng không nào.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Project 2019 full crack 64Bit Google Drive

 • Bước 1: Sau khi tải Microsoft Project 2019 full crack thành công. Tiến hành giải nén bằng Winrar

 • Bước 2: Tiếp tục chạy file SETUP.EXE

 • Bước 3: Một cửa sổ mở ra nhấn chọn nút INSTALL 64BIT

 • Bước 4: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt, chờ một xíu nhé

 • Bước 5: Sau khi phần mềm đã cài đặt xong. Tiến hành nhấn chọn vào nút CLOSE

Như vậy sau khi thực hiện xong các bước cài đặt như trên bạn đã cài đặt phần mềm Microsoft Project 2019 full crack thành công. Tuy nhiên để sử dụng không bị giới hạn bởi bạn quyền bạn cần thực biện thêm các bước Active nữa nhé.

Hướng dẫn cách Crack phần mềm Microsoft Project 2019 thành công 100%

 • Bước 1: Tiến hành giải nén file kích hoạt tại thư mục tải về

 • Bước 2: Tiến hành chạy file crack bằng Run As Adminitratior

Microsoft Project 2019

 • Bước 3: Xuất hiện cửa sổ như hình bên dưới nhấn phím số 4

Microsoft Project 2019

 • Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn phím số 1

Microsoft Project 2019

 • Bước 5: Chờ phần mềm kích hoạt xong nhấn phím bất kì để hoàn tất

 • Bước 6: Nhấp vào biểu tưởng icon trên màn hình desktop. Để kiểm tra xem đã active thành công chưa. Nếu như hình bên dưới bạn đã kích hoạt thành công rồi nhé.

Microsoft Project 2019

Giờ đây bạn có thể thoải mái trải nghiệm tất cả các tính năng mà phần mềm Microsoft Project 2019 full crack mang lại.

Hi vọng bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tải và cài đặt phần mềm Microsoft Project 2019 full crack. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!!!

3 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here