Tải Microsoft Word 2007 + Cài Đặt, Kích Hoạt Vĩnh Viễn 1 Click

0
797

Tải Microsoft Word 2007 + Cài Đặt, Kích Hoạt Vĩnh Viễn 1 Click

Nhắc đến trình soạn thảo văn bản chắc hẳn ai ai cũng nghĩ ngay đến Microsoft Word đúng không nào. Trải qua nhiều năm phát triển Microsoft đã cho ra mắt với nhiều phiên bản nâng cấp khác nhau. Tuy nhiên phiên bản Microsoft Word 2007 ra đời đã lâu. Nhưng vẫn có rất nhiều người dùng lựa chọn để sử dụng. Dù cho các phiên bản mới lần lượt được Microsoft cho ra đời. Để tải Microsoft Word 2007 + Cài Đặt, Kích Hoạt Vĩnh Viễn 1 Click. Bạn có thể xem qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!

Microsoft Word 2007

Giới thiệu sơ lược về Microsoft Word 2007

Microsoft Word 2007 được biết đến là một trình soạn thảo phổ biến nằm trong bộ  Office 2007 chạy trên hệ điều hành Windows . Hỗ trợ soạn thảo văn bản, tạo tài liệu nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra đây cũng là ứng dụng có khả năng sắp xếp tài liệu rất chuyên nghiệp bằng những công cụ và định dạng. Do đó ứng dụng này được người đung sử dụng rất phổ biến.

Ngay từ các cấp trung học hầu hết chúng ta đều được dạy và làm quen với các ứng dụng như Word, excel,.. Do đó giao diện của Microsoft Word chắc hẳn cũng không quá xa lạ đối với nhiều người. Đặc biệt với phiên bản Word 2007 hỗ trợ các tính năng như: biểu đồ, sơ đồ, chia sẻ tài liệu, hạn chế lỗi chính tả,… Đặc biệt là giao diện dễ sử dụng, do đó phiên bản này vẫn thu hút được rất nhiều người dùng.

Những ưu điểm vượt trội mà Microsoft Word 2007 mang lại

Qua giới thiệu sơ về phiên bản Microsoft Word 2007 chắc hẳn mọi người cũng đã hình dung. Tại sao Word 2007 lại được nhiều người lựa chọn đến vậy đúng không nào. Để tìm hiểu cụ thể và chi tiết hơn. Chúng ta cùng theo dõi những ưu điểm mà phiên bản này mang lại nhé!

Microsoft Word 2007 bổ sung nhiều tiện ích

Với phiên bản Word 2007 các tiện ích được bổ sung khá nhiều. Đặc biệt là những tiện ích về viết blog hỗ trợ hiển thị và cung cấp nhiều tính năng phù hợp. Với nhiều định dạng tệp tin, bảo mật tài liệu và có khả năng tích hợp nhiều ứng dụng khác. Nhờ đó mà nhiều blogger đã lựa chọn Microsoft Word 2007 để sử dụng.

Khả năng nhận dạng hình ảnh

Một điểm cộng mà nhiều người dùng yêu thích ở phiên bản Word 2007. Chính là khả năng nhận dạng hình ảnh rất tốt. Hỗ trợ những công cụ chỉnh sửa hình ảnh và phông chữ. Giúp người dùng dễ dàng tạo nên các văn bản, tài liệu sáng tạo và phong phú hơn. Ngoài ra, khi người dùng sử dụng tập tin DOC bằng word 2007. Thì phiên bản này có khả năng chạy chế độ tương thích.

Microsoft Word 2007 hỗ trợ kiểm tra lỗi chính tả

Nhắc đến các ưu điểm mà Microsoft Word 2007 mang lại. Chắc hẳn chúng ta không nên bỏ sót tính năng kiểm tra lỗi chính tả phải không nào. Đây được coi là tính năng ghi điểm ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Sau khi soạn thảo văn bản ứng dụng sẽ có tính năng kiểm tra chính tả tự động. Bạn có thể kiểm tra các lỗi chính tả mà mình viết sai. Đồng thời phiên bản này còn được thay đổi giao diện kiểu ribbon thay vì giao diện menu như các phiên bản trước. Như vậy, sẽ giúp người dùng thao tác nhanh hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Download Microsoft Word 2007 nhanh chóng thành công

Để sở hữu ngay phiên bản Microsoft Word 2007 để dễ dàng làm việc. Bạn có thể tải ngay về máy tính của mình qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây.

Hướng dẫn cài đặt phiên bản Microsoft Word 2007 thành công 100%

Sau khi tải thành công về máy tính của mình chúng ta cùng bắt tay vào cài đặt như sau:

 • Bước 1: Di chuyển vào thư mục vừa tải về sau đó nhấn đúp chuột vào file Install.exe để tiến hành cài đặt

Microsoft Word 2007

 • Bước 2: Xuất hiện báo số seri bạn chỉ cần nhấn chọn OK

Microsoft Word 2007

 • Bước 3: Một cửa sổ mới mở ra tại đây bạn có thể lựa chọn những mục mình cần cài đặt

 • Bước 4: Di chuyển vào thư mục tài về và mở file cdkey.txt
 • Bước 5: Tiến hành COPY Copy Product Key (CD-Key) như hình trên

 • Bước 6: Quay lại trình cài đặt PAST key vào ô trống như hình sau đó nhấn CONTINUE

 • Bước 7: Tick chọn vào ô I agreement để đồng ý các điều khoản. Sau đó nhấn chọn CONTINUE

 • Bước 8: Tại đây nếu bạn chọn cài đặt nguyên bộ Office 2007 thì nhấn INSTALL NOW nếu chỉ muốn cài đặt Word 2007 hay Excel thì chọn CUSTOMIZE

 • Bước 9: Xuất hiện cửa sổ như hình, tiến hành tick chọn Word 2007 mà bạn muốn cài đặt.

Microsoft Word 2007

 • Bước 10: Bỏ chọn những ứng dụng không cần xài đến bằng Not Available

 • Bước 11: Sau khi hoàn tất quá trình lựa chọn bạn tiến hành nhấn INSTALL NOW để cài đặt.
 • Bước 12: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt bạn chờ xíu nhé

Microsoft Word 2007

 • Bước 13: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn đã cài đặt thành công rồi đấy

Microsoft Word 2007

Hướng dẫn crack Word 2007 chỉ bằng 1 cú click

Có rất nhiều cách kích hoạt bản quyền word 2007, tuy nhiên hôm nay VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn thực hiện bằng Microsoft Toolkit.  Để kích hoạt bản quyền word 2007 bằng Toolkit trước hết các bạn cần tải và cài đặt phần mềm này. Sau đó tắt tất cả phần mềm diệt virus và bức tường lửa và thực hiện theo các bước hướng dẫnnhư sau:

 • Bước 1: Chạy phần mềm Toolkit, giao diện ứng dụng sẽ xuất hiện như bên dưới. Nhấn chọn vào biểu tượng OFFICE

Microsoft Word 2007

 • Bước 2: Click vào tab Activation >> Chọn EZ-Activator >> chờ vài giây, phiên bản Office của bạn sẽ được Active.

Microsoft Word 2007

Như vậy, là bạn đã kích hoạt thành công rồi, bạn cần Restart lại máy tính để thấy rõ thành quả. Hãy thử mở lại phần mềm lên và trải nghiệm nhé!

Trên đây là toàn bộ những thông tin hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng Microsoft Word 2007. Bạn có thể làm theo hướng dẫn để thực hiện nhanh chóng hơn. Chúc các bạn thành công!!

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here