Tải Microsoft Word 2013 Mới Nhất 2022 + Bản Quyền 100%

0
1096
microsoft-word-2013

Tải Microsoft Word 2013 Mới Nhất 2022 + Bản Quyền 100%

Word 2013 là một ứng dụng xử lý văn bản cho phép bạn soạn thảo các loại tài liệu như: thư từ, tờ rơi và báo cáo. Bạn đang cần cài đặt word 2013 nhưng chưa biết cách tải và cài đặt Microsoft Word 2013 như thế nào. Bài viết này, VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt Microsoft Word 2013 Mới Nhất 2022. Cùng theo dõi nhé!

Giới thiệu Microsoft Word 2013

Microsoft Word 2013 Là ứng dụng Office lâu đời nhất, Microsoft Word đã được tích hợp nhiều khả năng xử lý văn bản. Word 2013 với các tính năng mới và cải tiến hữu ích trên toàn diện, từ tạo tài liệu đến đọc, chỉnh sửa và cộng tác. Vậy các tính năng mới hàng đầu của Word 2013 là gì?

microsoft-word-2013 111

Các tính năng mới và nâng cao của MS Word 2013

Microsoft Word là một trong những ứng dụng phổ biến để ghi lại tài liệu của tất cả người dùng dù là sinh viên hay nhà văn, hay viết gì đó cho sở thích của mình. Nhiều ứng dụng đã được phát triển để cạnh tranh với MS Word, nhưng chưa có gì đánh bại được nó cho đến nay. Bởi trong mỗi phiên bản mới của MS Word, Microsoft bao gồm một số tính năng ấn tượng mà bạn cần. Một số tính năng có thể kể đến như:

 • Tích hợp đám mây – Sự hỗ trợ đầy đủ của MS Word 2013 với đám mây cho phép bạn truy cập toàn bộ nội dung của mình ở mọi nơi.
 • Bàn phím, Chuột, Cảm ứng và Bút – Tính năng này nâng cao sự hỗ trợ của MS Word với máy tính bảng, Điện thoại thông minh và tất cả các tiện ích điện tử mới nhất và do đó cho phép bạn luôn làm việc hiệu quả.
 • Với khả năng tương thích với Windows 8, Word 2013 đã trở nên thông minh hơn trong hoạt động của nó.

Mặc dù có giao diện người dùng thông minh và tương đối tiên tiến, bản phát hành mới này có giao diện và cảm giác quen thuộc khiến cả người dùng trước và người mới sử dụng đều có thể hiểu được. 

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một số tính năng nâng cao của phiên bản Microsoft Word 2013 mới nhất này:

Quản lý tài khoản và cộng tác dễ dàng

Bây giờ bạn có một landing page hoàn toàn mới cho ứng dụng MS Word của mình. Landing page mới này sẽ có ba phần. 

 • Thanh sidebar cho biết thông tin về tài khoản và thông tin sản phẩm. Bạn có thể điều hướng qua thanh sidebar và truy cập các chức năng như xuất và chia sẻ. 
 • Sự hỗ trợ đám mây cho phép bạn truy cập tài liệu của mình từ mọi nơi. Hơn nữa, sự hỗ trợ cho phương tiện truyền thông xã hội là một điểm nổi bật khác của phiên bản này. Bạn có thể chia sẻ tài liệu của mình trực tiếp trên bất kỳ điểm truy cập yêu thích nào mà không cần nỗ lực nhiều. 
 • ‘Product Information’ cho phép bạn quản lý tài khoản của mình và phân tích đăng ký hoàn chỉnh của bộ MS Office với tất cả các chi tiết.

Vị trí Đối tượng Hiệu quả hơn

Vị trí của một đối tượng (như một bức tranh hoặc hình vẽ) và chỉnh sửa nó đều là những nhiệm vụ lớn trong các phiên bản MS Word trước. Tuy nhiên, trong Word 2013, một cú nhấp chuột đơn giản sẽ tiết lộ tất cả các chức năng liên quan của file hình ảnh. 

Tùy chọn bố cục nổi cho phép bạn chọn bố cục của đối tượng và nút định lại kích thước xung quanh đối tượng cho phép bạn thay đổi kích thước dễ dàng. Bạn có thể mở rộng các tùy chọn bằng cách nhấp vào ‘Xem Thêm’ và có thể tăng kích thước hình ảnh (hoặc thu phóng hình ảnh) bằng cách nhấp đúp đơn giản. Hơn nữa, bạn có thể di chuyển hình ảnh của mình đến bất cứ đâu bạn muốn chỉ bằng một thao tác kéo đơn giản.

Dễ dàng chèn ảnh, video và các nội dung tương tác khác từ Web

Với sự sẵn có của các tùy chọn khác nhau bên trong tab ‘Insert’ trên Ribbon, bạn có thể chèn ảnh, video và các nội dung khác từ Web rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng tài khoản ‘Bing Image Search’‘Flickr’ để tìm kiếm và đính kèm ảnh trong chính Word 2013. Bạn có thể truy cập thư mục Miễn phí Bản quyền và Thư mục Minh họa thông qua thanh tìm kiếm trong cửa sổ Chèn Hình ảnh. 

Hơn nữa, để làm cho tài liệu Word của bạn năng động hơn, bạn có thể thêm video và có thể chọn chúng từ các trang web truyền thông xã hội như: Youtube, tìm kiếm Bing Video và Từ mã nhúng video. Để chèn video, bạn chỉ cần nhập một từ khóa vào thanh tìm kiếm có liên quan và bạn có thể dễ dàng xem kết quả.

Không còn trình đọc PDF hoặc trình chỉnh sửa PDF

PDF là một trong những định dạng được sử dụng nhiều và hầu hết chúng ta hầu như không thích bất kỳ công cụ bên thứ ba nào hơn trình đọc Adobe PDF để mở và chỉnh sửa các tệp PDF. Tuy nhiên, việc hỗ trợ PDF trong Word 2013 cho phép dễ dàng mở các tệp PDF trong chính tài liệu Word. Hơn nữa, bạn có thể chỉnh sửa văn bản, thay đổi kích thước hình ảnh, thay đổi bảng và danh sách cũng như thêm hoặc xóa thông tin trong tệp PDF của mình bằng Word 2013.

Tính năng bảo vệ tệp của bạn khỏi sự cố và khôi phục tệp chưa lưu

MS Word hiếm khi gặp sự cố. Đôi khi do mất điện đột ngột và đôi khi do đóng đột xuất nên bị rơi. Điều này gây ra hoàn toàn không thể truy cập được tệp Word hiện tại. Tuy nhiên, để bảo vệ tệp của bạn khỏi những sự cố như vậy, Microsoft cung cấp các tính năng Tự động Phục hồi và Lưu Tự động.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Microsoft Word 2013

 • CPU: 1 (Ghz) ​​hoặc bộ xử lý nhanh hơn và hướng dẫn thiết lập SSE2.
 • RAM: RAM 1GB (32 bit), RAM 2GB (64 bit).
 • Ổ đĩa cứng: 3.0 (GB).
 • Hiển thị: DirectX10 với độ phân giải 1024 x 576.
 • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 10, Windows Server 2008 R2 hoặc Windows Server 2012.
 • Phiên bản .NET: 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Để tải word 2013 về máy, bạn hãy kiểm tra xem máy của mình là 32 hay 64bit để tải phiên bản phù hợp nhé. Sau khi kiểm tra xong, bạn hãy nhấn vào đường link bên dưới để tải file cài đặt tương ứng với máy của bạn về nha!!!

Sau khi tải và cài đặt Word 2013 thành công như các bước bên dưới thì Bạn tiến hành kích hoạt bản quyền cho phần mềm Microsoft Word 2013 bằng các tool ở link dưới đây, cũng khá đơn giản thôi nha mọi người mình có update hướng dẫn và Bạn có thể tự làm được 100%.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Word 2013

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy tiến hành giải nén file vừa tải về >> Chạy file Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

cai-dat-powerpoint-2013-1-min

Bước 2: Tích chọn “I accept the terms of this agreement” để đồng ý với những điều khoản của Microsoft >> Ấn “Continue” để tiếp tục.

cai-dat-powerpoint-2013-2-min

Bước 3: Tiếp theo, chọn “Customize” để có thể lựa chọn ứng dụng mà bạn muốn cài đặt. Ở đây, bạn muốn cài word 2013 thì chỉ chọn ứng dụng word để cài thôi nha để tránh tình trạng nặng máy.

cai-dat-powerpoint-2013-3-min

Bước 4: Tiếp tục, nếu bạn không muốn cài đặt ứng dụng nào đó thì hãy click vào nó rồi chọn “Not Available” >> Sau đó chọn Update để tiến hành cài đặt.

cai-dat-powerpoint-2013-4-min

Chờ một chút để quá trình cài đặt word 2013 diễn ra…

cai-dat-powerpoint-2013-5-min

Bước 5: Cuối cùng bạn chọn Close Restart lại máy để kết thúc quá trình cài đặt.

cai-dat-powerpoint-2013-6-min

Cách kích hoạt bản quyền word 2013 bằng Toolkit

Có rất nhiều cách kích hoạt bản quyền word 2013 như:

 • Crack bằng CMD
 • Sử dụng Activate AIO Tools
 • Sử dụng KMSpico
 • Activation Script 1.1
 • KMSAuto Net
 • Microsoft Toolkit

Sau đây VIPTOOLAZ sẽ hướng dẫn bạn cách active word 2013 bằng Toolkit.

Toolkit là công cụ active microsoft Office 2013 đơn giản mà không cần tương tác nhiều, chỉ với vài bước đơn giản là bạn có thể active thành công rồi. Để kích hoạt bản quyền word 2013 bằng Toolkit các bạn hãy làm theo các bước dưới đây!

Bước 1: Tắt hết các phần mềm diệt virus và tường lửa.

Bước 2: Mở Control Panel >> Chọn System and Security >> Chọn Change User Account Control Settings >> Chọn Never notify

Bước 3: Tải file kích hoạt Toolkit về máy

Bước 4: Chạy phần mềm Toolkit vừa download về.

Giao diện cài đặt phần mềm xuất hiện, bạn hãy click vào biểu tượng Office (như hình dưới).

be-khoa-office-2013

Bước 5: Click vào tab Activation >> Chọn EZ-Activator >> chờ vài giây, phiên bản Office của bạn sẽ được Active.

be-khoa-office-2013-2

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công rồi, bạn cần Restart lại máy tính để thấy rõ thành quả. Hãy thử mở lại phần mềm lên và trải nghiệm nhé!

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách tải và cài đặt Microsoft Word 2013 mà VIPTOOLAZ muốn chia sẻ đến bạn. Nếu trong quá trình cài đặt, bạn gặp bất kỳ vướng mắc nào hãy để lại comment bên dưới bài viết chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. 

Chúc các bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here