Download Navicat Premium 15 Full Crack 2021

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2022

Navicat Premium được biết đến là một trong những công cụ phát triển cơ sở dữ liệu tốt nhất hiện nay. Được rất nhiều người dùng sử dụng để kế nối đồng thời với các cơ sở dữ liệu như: MySQL, MariaDB, MongoDB, SQL Server, Oracle,… Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2022 ngay để trải nghiệm. Cùng tham khảo qua bài hướng dẫn từ VIPTOOLAZ nhé!!

Download Navicat Premium 15 Full Crack + Portable 2022

Với những tính năng vượt trội mà Navicat Premium 15 Full Crack mang lại. Chắc hẳn bạn rất mong muốn sở hữu được phần mềm siêu hữu ích này đúng không nào. Bạn có thể tải Navicat Premium 15 full crack qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp bên dưới.

Download Navicat Premium 15 bản 32bit / 64bit Full Crack – Google Driver

Sau khi Navicat Premium 15 download xong bạn tiến hành một số bước hướng dẩn cài đặt và crack navicat 15 và sử dụng phần mềm vĩnh viễn nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu về phần mềm Navicat Premium 15

Navicat Premium 15 một công cun phát triển cơ sở dữ liệu người dùng rất phổ biến. Chúng có khả năng kết nối đồng thời với nhiều cơ sở dữ liệu khác nhau. Đồng thời Navicat Premium 15 còn có khả nănng tương thích với các sơ sở dữ liệu đám mây. Chẳng hạn như: Google Cloud, Oracle Cloud hay Amazon Aurora, Amazon Redshift, Microsoft Azure.

Không những thế công cụ navicat free còn mang lại vô số tính năng đặc biệt hỗ trợ người dùng với nhiều tính năng hấp dẫn. Giúp người dùng có thể dễ dàng chỉnh sửa SQL, công cụ thao tác, thiết kế cơ sở dữ liệu, quản lý và duy trì cơ sở dữ liệu của mình một cách nhanh chóng.

Tên phần mềm Navicat Premium 15
Nhà phát triển PremiumSoft CyberTech Ltd
Hệ điều hành Microsoft Windows , Mac OS X và Linux
Nhiệm vụ chính Quản lý, Phát triển cơ sở dữ liệu SQL
Giá phần mềm Chia sẻ MIỄN PHÍ tại ViptoolAZ

Điểm danh những tính năng vượt trội mà Navicat Premium 15 mang lại

Tại sao công cụ này lại được nhiều người biết đến và sử dụng đến vậy. Chính là nhờ những tính năng vượt trội mà chúng mang lại. Hỗ trợ rất nhiều cho người dùng khi sử dụng. Cùng điểm qua một vài tính năng của Navicat Premium 15 nhé!

Navicat Premium 15 hỗ trợ di chuyển dữ liệu hiệu quả

Một trong những tính năng khá hấp dẫn của phần mềm này được người dùng đánh giá khá cao. Đó chính là khả năng chuyển dữ liệu hiệu quả. Nhờ đó mà các dữ liệu được đồng bộ một cách nhanh chóng và không bị gián đoạn. Đồng thời phần mềm này còn có thể hỗ trợ truyền dữ liệu qua DBMS.

Download navicat Trình tạo truy vấn

Navicat Premium 15 còn giới thiệu đến người dùng một tính năng rất hấp dẫn. Chính là khả năng trình tạo truy vấn người dùng có thể tiếp cận để viết SQL. Ở mỗi phiên bản Navicat Premium sẽ có cách tiếp cận khác nhau. Nhờ có trình tạo truy vấn mà đã tạo nên giải pháp lớn nhằm tinh chỉnh thêm kết quả truy vấn của bạn.

Navicat Premium hỗ trợ công cụ thao tác

Với phiên bản Navicat Premium 15 nhà phát triển đã xây dựng một hệ thống công cụ thao tác rất chuyên nghiệp. Chúng ta có thể thấy rõ qua quá trình nhập và xuất dữ liệu, chế độ xem và sửa hay xoá bản ghi,… Được nâng cấp và cải thiện rất thông minh. Mang lại cho người dùng sự hài lòng trong quá trình sử dụng quản lý dữ liệu hiệu quả.

SQL Navigator full crack Hỗ trợ chế độ tối và sáng

Một trong những nâng cấp đáng chú ý của phiên bản Navicat Premium 15. Chính là khả năng hỗ trợ chế độ tối và sáng. Đám ứng được nhu cầu sở thích của từng người sử dụng. Dù bạn muốn sử dụng theo chủ đề nào thì Navicat 15 sẽ mang lại cho bạn hiệu quả tốt nhất.

Navicat Premium công cụ trực quan

Với biểu đồ của phiên bản Navicat Premium 15 người dùng có thể dễ dàng thực hiện trình bày dữ liệu. Nhờ có tính năng này mà người dùng có thể trình bày, mô tả dữ liệu một cách trực quan và dễ dàng hơn hẳn.

Hướng dẫn cài đặt Navicat Premium 15 full crack thành công

 • Bước 1: Sau khi tải thành công phần mềm Navicat Premium 15. Bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng Winrar

 • Bước 2: Lựa chọn file cài đặt phù hợp với máy tính của bạn (32 bit hoặc 64 bit). Tiến hành chạy file SETUP.EXE
 • Bước 3: Tiếp tục nhấn chọn NEXT để tiến hành bước tiếp theo

 • Bước 4: Tiến hành tick chọn vào ô I accept the agreement rồi nhấn chọn NEXT

 • Bước 5: Tiếp theo nhấn chọn NEXT

 • Bước 6: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn tiếp tục nhấn chọn NEXT
 • Bước 7: Tiếp tục tick chọn vào ô Create a desktop on. Sau đó nhấn chọn NEXT

 • Bước 8: Một cửa sổ mới xuất hiện bạn nhấn chọn INSTALL. Để phần mềm tiến hành cài đặt
 • Bước 9: Sau khi quá trình cài đặt kết thúc nhấn chọn FINISH để hoàn tất

Hướng dẫn Crack phần mềm Navicat Premium 15 full crack

Sau khi đã thực hiện tất cả các bước cài đặt như trên bạn tiến hành theo các bước hướng dẫn crack Navicat Premium 15 thì mới Active phần mềm Navicat Premium 15 full crack và trải nghiệm được các tính năng của nó mà không bị giới hạn bản quyền.

 • Bước 1: Vào file Navicat Premium 15 đã giải nén ở bước cài đặt. Chay file Patch
 • Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện nhấn chọn Generate

Navicat Premium 15

 • Bước 3: Một thông báo hiện ra nhấn chọn Manual Active

Navicat Premium 15

 • Bước 4: Nhập vào các ô như hình bên dưới

 • Bước 5: Tiến hành Copy đoạn code Navicat Key như hình

Navicat Premium 15

 • Bước 6: Sau đó tiến hành PAST vào file Patch như hình bên dưới. Sau đó nhấn chọn Generate phía dưới

Navicat Premium 15

 • Bước 7: Quay lại Navicat nhấn OK

Navicat Premium 15

Như vậy sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên bạn đã thực hiện active thành công phần mềm Navicat Premium 15. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng của nó.

Hi vọng với bài chia sẻ của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình cài đặt và crack phần mềm một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thực hiện thành công 100% nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here