Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Hôm nay, viptoolaz gửi đến các bạn một ứng dụng từ điển trên máy Mac của mình, giúp các bạn có thể mở rộng vốn tiếng anh của bản thân thêm nữa

I. Giới thiệu về Oxford Deluxe (ODE & OTE)

Oxford Deluxe là một phần mềm được thiết kế với mục đích cung cấp cho người dùng một công cụ hữu ích để tìm kiếm và tra cứu các từ vựng, cụm từ, ngữ pháp và các thông tin liên quan đến tiếng Anh. Ngoài ra, Oxford Deluxe còn cung cấp các tính năng khác như phát âm, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và học từ vựng.

II. Tính năng của Oxford Deluxe (ODE & OTE)

A. Tính năng chính

  1. Tính năng tra từ điển: Oxford Deluxe cung cấp cho người dùng khả năng tra cứu từ vựng, cụm từ, ngữ pháp và các thông tin liên quan đến tiếng Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Người dùng có thể tra từ cả online và offline, tùy thuộc vào sự kết nối Internet.
  2. Tính năng phát âm: Oxford Deluxe cung cấp khả năng phát âm cho từng từ vựng được tra cứu, giúp người dùng cải thiện phát âm tiếng Anh của mình.
  3. Tính năng phát triển vốn từ vựng: Phần mềm này cung cấp cho người dùng những bài học từ vựng, giúp mở rộng vốn từ của người dùng.
  4. Tính năng tạo và lưu các danh sách từ vựng: Người dùng có thể tạo và lưu các danh sách từ vựng để học và ôn tập sau này.
  5. Tính năng tra từ điển offline: Oxford Deluxe cung cấp tính năng tra từ điển offline, giúp người dùng tra từ và học từ vựng mà không cần kết nối Internet.
  6. Tính năng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: Oxford Deluxe hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, giúp người dùng có thể tra từ vựng và thông tin tiếng Anh bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

>>>>> Bạn có biết: Cách định vị iPhone bằng số điện thoại

B. Các tính năng khác

  1. Tính năng tìm kiếm nhanh: Oxford Deluxe cung cấp tính năng tìm kiếm nhanh, giúp người dùng tìm kiếm và tra từ vựng một cách dễ dàng và nhanh chóng.
  2. Tính năng tra từ bằng giọng nói: Người dùng có thể tra từ vựng bằng giọng nói của mình.
  3. Tính năng ghi nhớ lịch sử tra từ: Oxford Deluxe lưu lại lịch sử tra từ của người dùng, giúp người dùng dễ dàng xem lại các từ đã tra cứu trước đó.

Chi tiết về giá bán cũng như thông tin các bạn hãy Nhấn vào đây

III. Tải xuống Oxford Deluxe:

Oxford Deluxe 14.1

www.fshare.vn/file/D34ZFSHPTS8H

Xem thêm: