Photoshop CC 2018 Full Crack
Photoshop CC 2018 Full Crack

Tải Photoshop CC 2018 Full Crack Mới Nhất – Google Drive

Không dừng lại ở phiên bản Photoshop CC 2017. Adobe tiếp tục cho ra đời phiên bản Photoshop CC 2018 với nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị trong phiên bản này. Phiên bản Photoshop CC 2018 ra đời không chỉ dành riêng cho các design chuyên nghiệp. Mà phiên bản này còn mở rộng phạm vi hơn là người không chuyên vẫn có thể dễ dàng thực hiện. Nếu chưa sở hữu cho mình phần mềm thiết kế tiện ích này. Hãy cùng Viptoolaz Tải Photoshop CC 2018 Full Crack Mới Nhất – Google Drive sau đây.

Tìm hiểu về Photoshop CC 2018 Full Crack Mới Nhất

Photoshop 2018 là phiên bản nâng cấp được sử dụng trong thiết kế đồ hoạ phát triển bởi công ty Adobe Systerm. Phần mềm này được ví như trợ thủ đắc lực đối với các nhà thiết kế, design tùe chuyên đến không chuyên. Giúp những bản vẽ, thiết kế đa dạng sáng tạo nhờ những tính năng vượt trội mà Photoshop CC 2018 mang lại. Sự nâng cấp tuyệt vời hỗ trợ từ phông chữ, màu, mẫu, mẫu mã adobe, đối tượng 3D, hình ảnh từ CC Lightroom, mặt nạ cải tiến,…. Được người dùng đánh giá khá cao đối với phiên bản này. Chỉ khi trải nghiệm bạn mới nhận thấy được những tính năng vượt trội này.

Những tính năng vượt trội của Adobe Photoshop CC 2018

Không phải tự nhiên mà phiên bản Photoshop CC 2018 full crack lại được nhiều người tín nhiệm đến như vậy. Bởi Photoshop 2018 chinh phục người dùng từ những tính năng được nâng cấp. Mang lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Cùng xem qua Photoshop CC 2018 full crack có những tính năng ưu việt nào nhé!

Photoshop CC 2018 hỗ trợ mặt nạ cải tiến

Điểm đặc biệt của phiên bản Photoshop 2018 là khả năng thay đổi nêng nhờ tính năng mặt nạ. Chỉ cần vài thao tác nhỏ bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách đơn giản. Refine Edge Brush Tool có thể giúp bạn làm điều đó.

Photoshop 2018 có phông chữ biến

Trong phiên bản mới này tính năng phông chữ biến được Adobe hỗ trợ. Chẳng hạn như sự thay đổi về: kích thước, độ nghiêng, chiều rộng, trọng lượng,… Bạn có thể được hỗ trợ bởi OpenType. Ngoài ra, người dùng có thể điều chỉnh phông chữ biến nhờ vào thanh trượt trong bảng tính. Nhờ tính năng này mà bạn có thể điều chỉnh chữ theo ý muốn của mình.

Adobe Photoshop CC 2018 Crack Hỗ trợ thuộc tính mới

Photoshop CC 2018 mang lại những thuộc tính mới với bảng điều khiển không còn lộn xộn như trước mà được sắp xếp hợp lý.  Giúp người dùng tiết kiệm được khối thời gian khi thực hiện các thao tác. Đồng thời nhờ bảng thuộc tính mới mà bạn còn có thể sử dụng nhiều tính năng hữu ích.

Công cụ bút cong trong Photoshop CC 2018

Nếu các phiên bản trước bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong công cụ Pen. Thì với phiên bản Photoshop 2018 này bạn sẽ thấy sự tiện lợi của nó. Nhờ sự cải tiến này mà việc vẽ những đường cong trở nên dễ dàng hơn chỉ cần một cái nhấp chuột bạn đã vẽ đường cong thật đơn giản. Giúp cho việc tạo ra một bức vẽ, thiết kế tiết kiệm thời gian hơn hẵn.

Adobe Photoshop 2018 Có thể truy cập hình ảnh Lightroom

Mội điểm vượt trội của phiên bản này chính là sự bổ sung đáng tự hào. Bởi phiên bản này cho phép người dùng có thể truy cập vào các dữ liệu trên Lightroom bằng trình duyệt. Dễ dàng đưa các bức ảnh khác vào trong Adobe Photoshop CC 2018.

PTS CC 2018 Nâng cấp tính năng tìm kiếm

Chức năng tìm kiếm đã xuất hiện ở phiên bản Photoshop CC 2017. Tuy nhiên ở phiên bản Photoshop 2018 được nâng cấp với khả năng tìm kiếm, chọn lọc, sắp xếp, nhập các hình ảnh Lightroom vào Photoshop. Đồng thời tab ảnh của Lightroom cũng được tìm kiếm trên PTS giúp tiết kiệm thời gian hơn.

Photoshop CC 2018 hỗ trợ sao chép và dán các lớp

Nhờ sự cải tiến của phiên bản Photoshop CC 2018 mà tính năng sao chép và dán các lớp dễ dàng hơn. Thông qua các lệnh đơn giản người dùng có thể sao chép và dán tài liệu dễ dàng hơn. Tuy nhiên khi dùng PTS CC 2018 bạn nên sử dụng lệnh để khi sao chép hình ảnh không bị vỡ đảm bảo độ phân giải cao.

Một số yêu cầu về cấu hình máy tính

Để tải Photoshop CC 2018 Full Crack vĩnh viễn và sử dụng mượt trên máy tính thì cấu hình máy tính của ban trước tiến cần đảm bảo các thông số sau đây:

Dành choWindows, MAC OS
RAMTối thiểu 2GB
Tốc độ xử lý2GHz trở lên
Dung lượng ổ cứng trốngtừ 2,6 GB – 3,1 GB
Hỗ trợOpenGL 2.0
Độ phân giải màn hìnhtừ 1024 x 768

Download Photoshop CC 2018 Full Crack Mới Nhất – Google Drive

Để tải Photoshop CC 2018 Full Crack miễn phí tại VIPTOOLAZ bạn có thể tải qua các đường link sau:

Download Photoshop CC 2018 Vĩnh Viễn Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 Full Crack thành công 100%

Sỡ hữu phần mềm Photoshop CC 2018 Full crack siêu tiện ích bạn cần phải thực hiện các bước cài đặt như sau:

  • Bước 1: Sau khi tải thành công Photoshop CC 2018, tiến hành giải nén bằng winrar. Tuy nhiên trước khi cài đặt bạn nên tắt các phần mềm diệt virus và internet

Photoshop CC 2018

  • Bước 2: Chạy file SETUP.EXE

Photoshop CC 2018

  • Bước 3: Chờ phần mềm tự động cài đặt và nhấn nút OK

  • Bước 4: Vào thư mục tải về nhấn chọn file amtemu và chọn Run as administrator.

  • Bước 5: Để kích hoạt Photoshop CC 2018 nhấn nút INSTALL

Sau khi đã thực hiện tất cả các bước trên bạn đã hoàn tất quá trình cài đặt Photoshop CC 2018. Tuy nhiên để sử dụng vĩnh viễn bạn cần tiến hành crack phần mềm.

Hướng dẫn cách crack Photoshop CC 2018 vĩnh viễn

  • Bước 1: Vào mục Program Files -> Adobe -> Adobe Photoshop CC 2018 -> chọn file file amtlib.dll, rồi nhấn Open.

  • Bước 2: Xuất hiện như hình bên dưới nhấn X để tắt Tool

  • Bước 3: Đến đây bạn có thể kích hoạt Photoshop CC 2018 để sử dụng rồi

Như vậy, sau khi hoàn tất crack phần mềm Photoshop CC 2018 bạn có thể trải nghiệm thoả thích với các tính năng vượt trội của phiên bản này.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tải và cài đặt Photoshop CC 2018 Full Crack. Chúc các bạn thành công!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here