Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

0
1207

Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

Bạn đang sử dụng Win 7 phiên bản của bạn sắp hết hạn dùng thử. Bạn đang loay hoay timg cách kích hoạt Win 7. Để sử dụng được trọn vẹn tính năng nhưng không bị mất phí. Hôm nay VIPTOOLAZ sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh. Cùng theo dõi bài hướng dẫn sau đây để thực hiện kích hoạt Win 7 nhanh chóng và thành công nhé!!!

Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

Download RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

Chúng tôi sẽ không để các bạn choè lâu nữa, bắt tay vào kích hoạt Win thôi nào. Dưới đây là đường link tải về RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 mà VIPTOOLAZ cung cấp. Các bạn yên tâm tải về mà không cần lo lắng sẽ bị virus xâm nhập đâu nhé!

Link tải RemoveWAT 2.2.9 – Link VIP

Tìm hiểu về phần mềm RemoveWAT 2.2.9

RemoveWAT 2.2.9 được biết đến là công cụ dùng để kích hoạt Windows. Phần mềm này còn có tên gọi khác là Remove Windows Activation Technology. Phần mềm này được phát triển bởi TeamDaz. Giúp người sử dụng máy tính có thể sử dụng các hệ điều hành trọn vẹn tính năng mà không phải mất phí. Ngoài RemoveWAT nhóm này còn phát triển thêm một số công cụ khác như KMSPico.

RemoveWAT 2.2.9 là phiên bản mới nhất có thể kích hoạt Windows rất dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời khi sử dụng RemoveWAT 2.2.9 bạn có thể kích hoạt Windows vĩnh viên mà không cần phải kích hoạt lại sau một thời gian sử dụng. Có thể nói công cụ RemoveWAT là lựa chọn tuyệt vời nhất cho bạn khi sử dụng để kích hoạt các phiên bản Win 7/8.

Những điểm nổi bất trong phần mềm RemoveWAT 2.2.9

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công cụ được sử dụng để kích hoạt win. Cũng giống với các công cụ active Win khác RemoveWAT 2.2.9 có khả năng loại bỏ tính năng kích hoạt bản quyền trên Windows. Vậy RemoveWAT mang lại những tính năng nổi bật nào. Chúng ta cùng tham khảo nhé!

RemoveWAT 2.2.9 khả năng kích hoạt trọn đời

Một trong những ưu điểm không thể bỏ qua của phiên bản RemoveWAT 2.2.9. Chính là khả năng kích hoạt vĩnh viễn chỉ trong một lần sử dụng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm bản quyền chỉ sau 1 lần kích hoạt. Bởi phần mềm này sẽ loại bỏ đi cơ chế bản quyền thay vào đó là những tuỳ chỉnh đã được thiết lập sẵn. Sau khi kích hoạt thành công bạn có thể sử dụng nó trọn đời. Hay khi bạn cài lại hệ điều hành mới.

RemoveWAT 2.2.9 có khả năng gỡ cài đặt bất cứ lúc nào

Trong phiên bản RemoveWAT 2.2.9 nếu bạn chỉ kích hoạt các cửa sổ và gioè đây bạn không cần nữa. Sau đó bạn có thể dễ dàng gỡ cài đặt bất cứ lúc nào. Ngoài ra vạn còn có thể trực tiếp gỡ cài đặt bằng các trình gỡ cài đặt một cách nhanh chóng.

Hỗ trợ cập nhật mới

Khi sử dụng công cụ RemoveWAT 2.2.9 để kích hoạt. Bạn cũng có thể nhận được các bản cập nhật mới từ Microsoft. Đônngf thoeif bạn sẽ không bị hạn chế bởi các cập nhật của Windows. Người dùng có thể sử dụng các tính năng một cách bình thường mà không gặp bất cứ các vấn đề nào xảy ra.

Hỗ trợ giao diện đơn giản

Một điểm cộng nữa dành cho công cụ RemoveWAT 2.2.9. Chính là hệ thống giao diện được tối ưu rất đơn giản. Giúp người dùng dễ dàng sử dụng dù cho bạn là người không mấy rành về công nghệ máy tính. Công cụ này chỉ có một nút vì vậy quá trình kích hoạt sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đảm bảo an toàn và tính bảo mật cao

Sử dụng trình kích hoạt Removewat bạn sẽ yên tâm mà không cần phải lo lắng bị virus xâm nhập. Bởi trình kích hoạt này không chứa bất kì loại phần mềm độc hại nào gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Đồng thời khi sử dụng nó còn được đảm bảo an toàn bảo mật 100%.

Phần mềm sử dụng miễn phí 100%

Một trình kích hoạt với nhiều ưu điểm vượt trội đến vậy. Nhưng bạn sẽ không tốn một xu chi trả mà sử dụng hoàn toàn miễn phí 100%. Vì thế mà bạn có thể yên tâm sử dụng khô ng lo các quảng cáo gây phiền nhiễu. Với những tính năng tuyệt vời như vậy. Chắc hẳn đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

RemoveWAT 2.2.9 dung lượng nhỏ

Nếu bạn sử dụng những dòng máy tính có dung lượng bộ nhớ nhỏ. Thì lựa chọn RemoveWAT 2.2.9 quả thực rất đúng đắn. Bởi phần mềm này có kích thước rất nhỏ bạn không cần phải lo lắng về việc lưu trữ. Phần mềm này sẽ không tiêu tốn quá nhiều dung lượng trong đĩa cứng của bạn.

Hướng dẫn kích hoạt Windows với RemoveWAT 2.2.9

Đầu tiên, trước khi thực hiện bạn cần tắt hết các phần mềm diệt virus và kết nối internet nhé. Lưu ý RemoveWAT là phần mềm Portable nên không yêu cầu cài đặt. Sau khi tải về và giải nén bạn có thể sử dụng được ngay.

  • Bước 1: Sau khi tải về tiến hành nhấn chuột phải vào file > Chọn Extract to…

Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

  • Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén. Nhấn chọn file RemoveWAT 2.2.9.0.exe. Sau đó nhấn chọn Run As Administrator

Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

  • Bước 3: Sau khi phần mềm đã chạy một cửa sổ mới mở ra. Trong giao diện phần mềm bạn sẽ thấy có nút tên là Remove WAT.

Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

  • Bước 4: Bạn chỉ cần nhấn chọn vào nút và đợi thông báo thành công như hình bên dưới thì quá trình kích hoạt sẽ thành công

Tải RemoveWAT 2.2.9 Kích Hoạt Win 7 Chuẩn Nhanh

Như vậy, sau nhưng bước thực hiện đơn giản như trên. Bạn đã có thể kích hoạt Windows một cách dễ dàng mà không cần phải thực hiện rườm rà phức tạp.

Hi vọng với bài chia sẻ như trên của VIPTOOLAZ sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG 100% NHÉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here