Bỏ túi ngay TOP 5 Skill Fifa Online 4 hiệu quả nhất

0
657
Skill Fifa Online 4 Dragback
Skill Fifa Online 4 Dragback

Fifa Online 4 là một trong những tựa game bóng đá đình đám rất được yêu thích hiện nay. Nhất là đối với các game thủ có niềm đam mê với trái bóng tròn thì FO4 chính là sân chơi không thể bỏ lỡ. Vậy nếu các bạn đã và đang có mong muốn chinh phục đỉnh cao của trò chơi FO4 thì ngay bây giờ hãy bỏ túi TOP 5 Skill Fifa Online 4 hiệu quả nhất được chia sẻ sau đây.

Skill Fifa Online 4 Dragback

Nếu bạn là cao thủ của trò chơi FO4 chắc chắn rất quen thuộc với Skill Fifa Online 4 Dragback. Đây là một trong những kỹ thuật quan trong, hiệu quả nhất mà người chơi không thể bỏ qua khi tham gia FO4. Kỹ thuật này trở nên hiệu quả hơn khi người chơi biết cách lợi dụng máu ham vào bóng để làm lỡ nhịp của đối phương.

Skill Fifa Online 4 Dragback
Skill Fifa Online 4 Dragback

Thông thường, các cầu thủ sẽ dùng lòng trong chân thuận để thay đổi hướng bóng 180 độ. Do đó nếu áp dụng thành thạo, bạn có thể dễ dàng thay đổi hướng bóng và loại bỏ sư đeo bám của đối thủ. Vậy để thực hiện các Skill Fifa Online 4 Dragback thì người chơi thao tác như thế nào? Để thực hiện đúng, bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Đối với bàn phím: Skill Fifa Online 4 bàn phím sẽ thao tác bằng các nhấn giữ phím Z. Bên cạnh đó, các bạn kết hợp với phím 🡨 (Hoặc –>). Phím 🡨 áp dụng cho cầu thủ thuận chân trái và ngược lại sẽ áp dụng cho cầu thủ thuận chân phải.
  • Đối với tay cầm: Skill Fifa Online 4 tay cầm có nghĩa là thao tác với gamepad. Vì vậy bạn chỉ cần nhấn giữ phím R1 kết hợp với thao tác đẩy Analog sang bên trái. Hoặc đầy Analog sang bên phải tùy vào chân thuận của cầu thủ là được.

Trong bóng đá nói chung và FO4 nói riêng, việc loại bỏ được sự đeo bám của đối thủ là rất cần thiết. Bởi vì lúc đó cầu thủ sẽ dễ dàng thực hiện chiến thuật và ghi bàn.

Skill Fifa Online 4 – Skill Heel to heel flick

Skill Fifa Online 4 Skill Heel to heel flick là Skill 3 sao kỹ thuật. Đây cũng là một trong những kỹ thuật qua người hiệu quả mà bất cứ người chơi nào muốn chinh phục FO4 đều bắt buộc phải áp dụng thành thạo.

Skill Heel to heel flick là một dạng kỹ thuật đánh gót chân. Kỹ thuật này giúp các cầu thủ có thể đầy bóng ngược hướng đánh gót và đẩy nhanh tốc độ về phía trước. Nếu tìm kiếm các cầu thủ ngoài đời thực thường xuyên sử dụng kỹ thuật này không thể bỏ qua các siêu sao bóng đá như Messi, Ronaldo,…

Skill Heel to heel flick
Skill Heel to heel flick

Skill Heel to heel flick khi thực hiện thì cầu thủ sẻ sử dụng chân trụ để đầy bóng về phía trường. Kết hợp với đó là thao tác che bóng bằng chân thuận. Nếu bạn muốn áp dụng kỹ thuật nay cho các cầu thủ bóng đá trong game FO4, bạn hãy thực hiện theo các thao tác như sau:

  • Đối với người chơi dùng bàn phím: Khi áp dụng, bạn hãy nhấn giữ phím Shift+tiến (cùng hướng đang chạy. Ngược lại bạn nhấn Shift Lùi (ngược hướng đang chạy).
  • Đối với người chơi dùng gamepad: Bạn chỉ cần gạt Analog phải + tiến theo hướng cùng đang chạy sẽ Skill Heel to heel flick ngay. Còn nếu bạn gạt Analog + lùi theo hướng ngược chiều hướng đang chạy sẽ Skill Heel to heel flick.

Kỹ thuật này cần cầu thủ có 3 sao kỹ thuật trở lên. Cầu thủ 4 – 5 sao thực hiện càng mượt mà hơn. Cầu thủ có chỉ số tốc độ càng cao càng lợi thế khi thực hiện Skill.

Kỹ thuật đẩy bóng dài

Nếu là người đam mê môn bóng đá chắc các bạn không còn xa lạ gì với kỹ thuật đẩy bóng dài này. Trong trò chơi FO4 cũng không ngoại lệ. Kỹ thuật đẩy bóng dài là một trong 5 Skill Fifa Online 4 quan trọng mà mỗi người chơi cần bỏ túi. Kỹ thuật đẩy bóng dài hay còn gọi là cách thoát khỏi sự đeo bám của đối thủ bằng việc gia tăng khoảng cách. Khi áp dụng kỹ thuật này, thay vì đẩy bóng kết hợp di chuyển với cự ly ngắn thì các cầu thủ thực hiện đẩy bóng với cự ly dài để tăng tốc độ di chuyển nhanh hơn.

Đối với kỹ thuật này thì tất cả các cầu thủ trong game FO4 đều có thể thực hiện được. Song các bạn nên cho những cầu thủ sở hữu chỉ số tốc độ cao, khả năng bức tốc nhanh và có thể lực cao để áp dụng nhằm gia tăng hiệu quả khi thi đấu. Nếu xét ngoài đời thực thì trong đội tuyển quốc gia Việt Nam thì cầu thủ có thể thực hiện Skill này là Văn Toàn.

Skill đẩy bóng dài
Skill đẩy bóng dài

Skill này muốn thực hiện bạn chỉ cần thao tác vài thủ thuật cơ bản như:

  • Nếu dùng bàn phím: Sử dụng tổ hợp phím Shift+E+Phím điều hướng với hướng muốn đẩy bóng.
  • Nếu dùng gamepad: Nhấn R2+ thao tác gạt cần Analog đến hướng muốn đầy bóng

Khi áp dụng kỹ thuật này, bạn có thể sử dụng thêm tổ hợp phím với phím C trên bàn phím và LT, L2 trên gamepad. Các tổ hợp phím này khi thực hiện cầu thủ sẽ dễ dàng che chắn bóng khi đối thủ bám theo.

Skill Fifa Online 4 hiệu quả – Roulette

Trong các Skill Fifa Online 4 hiệu quả được các game thủ sử dụng hiện nay thì Skill Roulette là kỹ thuật ấn tượng nhất. Bởi vì đây là kỹ thuật cho phép các cầu thủ dễ dàng xoay 360 độ. Tuy nhiên nếu muốn áp dụng thì cầu thủ phải thực hiện động tác xoay người kết hợp sử dụng gầm giày miết bóng để loại bỏ cầu thủ đối phương. So với các kỹ thuật được chia sẻ ở trên, độ khó của kỹ thuật này là 3 sao. Vì vậy cầu thủ thực hiện Skill này phải là cầu thủ có 3 sao kỹ thuật trở lên.

Đối với các cầu thủ 4 – 5 sao kỹ thuật sẽ thực hiện Skill này rất đơn giản. Kể cả động tác xoay người, sử dụng gầm giày đều mượt mà và đem lại kết quả tốt. Đối với những người chơi game FO4, khi thực hiện Skill Roulette cần thực hiện đúng các thao tác như:

  • Đối với người dùng bàn phím: Hãy nhấn phím Shift lần vượt các phím trái – lên – phải
  • Đối với người dùng gamepad: Chỉ cần gạt Analog theo thứ tự lần lượt trái – lên – phải là xong
Skill Roulette
Skill Roulette

Skill rê bóng – 1 sao kỹ thuật

Skill này là kỹ thuật khá đơn giản khi thực hiện. Bất cứ cầu thủ nào trên sân đều có thể thực hiện Skill này. Vì vậy áp dụng Skill này bạn không cần phải quan tâm đến yếu tố phù hợp. Thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng tổ hợp phím E + C để thực hiện là được. Những bạn nào áp dụng thành thạo kỹ thuật này hoàn toàn có thể tạo nên mối lối chơi khéo léo, hoa mỹ hút mắt người xem.

Kỹ thuật rê bóng trong game FO4 khi sử dụng tổ hợp phím E + C khiến tốc độ di chuyển của cầu thủ bị hạn chế khá nhiều. Do đó đối với những bạn yêu thích lối chơi tốc độ thì kỹ thuật rê bóng sẽ khiến tốc độ di chuyển của cầu thủ sẽ bị chậm. Đây là một trong những nhược điểm của Skill này. Mặc dù vậy nhược điểm này sẽ giúp bạn thực hiện rê dắt bóng dễ dàng hơn.

So với các Skill ở trên thì Skill rê bóng có độ khó 1 sao kỹ thuật. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng thoải mái trong quá trình chơi FO4 nhằm gia tăng hiệu quả cho lối chơi toàn đội cũng như giúp gia tăng chiến thắng về cho mình.

Rèn luyện kỹ năng rê bóng khi chơi game F04
Rèn luyện kỹ năng rê bóng khi chơi game F04

Kết luận

Trên đây là TOP 5 Skill Fifa Online 4 hiệu quả nhất được nhiều cao thủ hiện nay áp dụng. Vì vậy hy vọng sau khi tham khảo toàn bộ những Skill này bạn sẽ biết cách chơi FO4 sao cho dễ thắng. Đặc biệt, mong rằng tất cả các bạn – những người yêu thích trò chơi FO4 đều có thể thực hiện thành công và nâng cao kỹ năng chơi của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here