Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Crack

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn + Repack Google Drive

Adobe Premiere Pro CC 2021 là một công cụ chỉnh sửa video dựa trên dòng thời gian tinh vi đi kèm với nhiều tính năng khác nhau để sản xuất các video cao cấp. Nếu bạn đang cần một công cụ để chỉnh sửa video chuyên nghiệp thì Adobe Premiere Pro CC là lựa chọn thông minh của bạn. Cùng VIPTOOLAZ tìm hiểu chi tiết cách tải và cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021 Full trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021

Adobe Premiere Pro 2021 là ứng dụng sản xuất và chỉnh sửa video được sử dụng rộng rãi, cung cấp một bộ công cụ đơn giản để xử lý video. Nó là một ứng dụng hiện đại hỗ trợ quay và chỉnh sửa video cũng như cung cấp một dòng thời gian được tải đầy đủ để chỉnh sửa một cách chính xác. Phiên bản mới nhất bao gồm các cải tiến về độ ổn định với hỗ trợ hiệu suất và xử lý GPU tốt hơn. Bảng điều khiển đa xem trước và hỗ trợ xử lý các phần cụ thể của video để người dùng thuận tiện trong việc xử lý các tệp phương tiện.

Adobe Premiere Pro CC 2021 cung cấp hỗ trợ thêm âm thanh và hỗ trợ xóa bất kỳ phần nào không cần thiết ra khỏi video. Nó cũng cho phép người dùng chỉnh sửa video 3D và cho phép chỉnh sửa video với độ phân giải lên đến 10,240 x 8192. Áp dụng các bộ lọc và các hiệu ứng khác nhau cho video. Được xử lý riêng biệt với âm thanh và video và thêm âm thanh nền vào video. Điều chỉnh tốc độ khung hình, tốc độ khung hình và các kênh truyền thông cùng với nhiều chi tiết khác của video cho phù hợp.

Adobe-Premiere-Pro-cc-2021

Các tính năng của Adobe Premiere Pro CC 2021

Dưới đây, chúng tôi xin phép chia sẻ một số tính năng tuyệt vời mà bạn có thể trải nghiệm sau khi Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 MIỄN PHÍ. Xin lưu ý rằng các tính năng có thể khác nhau và hoàn toàn phụ thuộc vào hệ thống máy tính của bạn.

Dạng xem tự do trên Adobe Premiere Pro 2021

Sử dụng chế độ xem Freeform mới trong bảng Project để có thể sắp xếp và xem xét các ý tưởng truyền thông và bảng phân cảnh cho các dự án của bạn.

Sử dụng Thước và Hướng dẫn

Bố cục văn bản, đồ họa và video clip một cách chính xác. Lưu và chia sẻ các thiết lập hướng dẫn để có tính nhất quán cao hơn trong thiết kế của bạn bằng cách sử dụng Thước và Hướng dẫn mới trong Trình theo dõi chương trình.

Auto Ducking cho âm thanh xung quanh

Kết hợp âm thanh xung quanh trong hỗn hợp âm thanh của bạn và tự động điều chỉnh âm lượng nền xung quanh hộp thoại được nói hoặc thuyết minh.

Tải Adobe Premiere Pro theo dõi mặt nạ nhanh hơn

Tăng tốc quy trình phân loại màu và hiệu ứng với tính năng Theo dõi mặt nạ được cải tiến trong Premiere Pro bao gồm các định dạng HD, 4K và độ phân giải cao hơn.

Cải tiến đồ họa và văn bản

Bảng điều khiển Đồ họa Thiết yếu trong Premiere Pro CC 2021 có một số cải tiến về văn bản và đồ họa để làm cho quy trình làm việc đồ họa và tiêu đề của bạn mượt mà hơn.

Menu Chế độ xem mới trên adobe premiere

Menu View chuyên dụng mới trong Premiere Pro 2021 hợp nhất các lệnh của Program Monitor. Chẳng hạn như hiệu suất phóng đại và phát lại, cũng như các tùy chọn để thêm vào để làm việc với các hướng dẫn.

Cải tiến âm thanh trên Adobe Premiere Pro CC 2021

Sao chép và dán các hiệu ứng âm thanh trong một bản nhạc hoặc giữa các bản nhạc bằng các phím tắt đơn giản.

Tải Adobe Premiere Pro 2021 Cải tiến hiệu suất

Phát lại HEVC trên Windows mượt mà với giải mã phần cứng 10-bit mới. Ở phiên bản này cũng bao gồm các cải tiến giải mã phần cứng cho H.264 và HEVC trên macOS. Cảnh RED phát tốt hơn với tính năng tăng tốc RED Metal mới. 

Thay thế khung cho các vấn đề Giải mã 

Adobe Premiere Pro 2021 Full thay thế các khung có vấn đề bằng một bản sao của khung liền kề, giúp giải quyết vấn đề một cách mượt mà để bạn có thể chỉnh sửa nội dung của mình mà không làm mất tập trung các khung màu đỏ.

Tùy chọn xuất phụ đề mới

Các tùy chọn xuất mới cho phụ đề cung cấp cho bạn nhiều quyền kiểm soát hơn để xuất sang các ứng dụng của bên thứ ba để có quy trình làm phụ đề dễ dàng hơn.

Hỗ trợ phím tắt cho bàn phím ngoài tiếng anh

Premiere Pro 2021 giúp tự động ánh xạ các phím tắt tới các bàn phím không phải tiếng Anh để các tổ hợp phím và bổ trợ giống nhau hoạt động với các bố cục bàn phím khác nhau.

Công cụ xác định các vấn đề tương thích hệ thống

Báo cáo tương thích hệ thống mới xác định các vấn đề đã biết, chẳng hạn như trình điều khiển các video lỗi thời khi bạn khởi chạy Premiere Pro cc 2021. Truy cập Báo cáo Tương thích Hệ thống bất kỳ lúc nào từ menu Trợ giúp.

Tùy chọn tỷ lệ hình ảnh

Điểm đặc biệt trong phiên bản mới này là phần mềm adobe premiere pro cc 2021 có khả năng chọn tỷ lệ tuyệt đối hoặc tỷ lệ theo tỷ lệ trong cài đặt Trình tự. Để đảm bảo nội dung được đóng khung chính xác khi thay đổi định dạng trình tự của bạn.

Adobe Premiere Pro 2021 Full Hỗ trợ định dạng file mới

Một trong những tính năng không thể bỏ qua của phần mềm này chính là hỗ trợ định dạng file mới. Nhập các file Sony Venice V3 gốc để hỗ trợ máy ảnh rạp chiếu phim mở rộng.

Các cải tiến khác

Ngoài những tính năng nêu trên, Adobe Premiere Pro 2021 còn có các cải tiến khác trong bản phát hành này. Chẳng hạn như khả năng hợp nhất các thư mục trùng lặp, khả năng hiển thị và thay thế các hiệu ứng video theo trình tự, v.v.

Yêu cầu hệ thống của Adobe Premiere Pro 2021

Để tải Premiere Pro CC 2021 và sử dụng thì máy tính của bạn tối thiểu phải đáp ứng một số yêu cầu dưới đây!

Bộ xử lý Intel thế hệ 6 trở lên hoặc AMD hỗ trợ SSE4
RAM Tối thiểu là 8GB, với video HD cần 16GB RAM và 4k cần 32GB RAM
GPU 2GB GPU VRAM
Độ phân giải màn hình 1280 x 800
Card âm thanh Tương thích ASIO hoặc trình điều khiển Microsoft Windows
Ổ cứng SSD 8GB trống (không cài đặt trên bộ nhớ flash rời)

Nếu bạn đang loay hoay không biết tìm link tải Adobe Premiere Pro CC 2021 ở đâu. Đừng lo lắng, VIPTOOLAZ sẽ chia sẻ link Tải Adobe Premiere Pro CC 2021 Full Vĩnh Viễn Google Drive MỚI NHẤT đảm bảo an toàn. Không chứa virus gây hại đến máy tính của bạn, bạn có thể an tâm sử dụng nhé! (Bản cài đặt là sử dụng thôi nhé)

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

[/box]

Sau khi adobe premiere download xong bạn tiến hành theo các bước cài đặt adobe premiere pro 2021dưới đây nếu chưa biết cách cài phần mềm làm phim này nhé!

Hướng cách dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2021

Vì đây là bản Adobe Premiere Pro CC 2021 đã được kích hoạt bản quyền sẵn, nên các bạn chỉ cần thực hiện các bước dưới đây là có thể sử dụng phần mềm rồi nhé!

  • Bước 1: Sau khi các bạn tải Premiere Pro 2021 ở link phía trên về máy, hãy tiến hành giải nén file. Sau đó các bạn hãy click vào file đã giải nén để bắt đầu quá trình cài đặt. Xuất hiện giao diện (như hình) >> Click vào “Ok” để chuyển sang bước tiếp theo.

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-bước-1

  • Bước 2: Bạn hãy bỏ dấu tích như hình dưới >> Click chọn “Install” để tiếp tục. 

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-bước-2

  • Bước 3: Bạn hãy chọn ngôn ngữ và nơi lưu trữ file cài đặt. Sau đó Click vào “Continue” để tiếp tục nhé.

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-bước-3

  • Bước 4:  Quá trình cài đặt sẽ diễn ra tự động và nhanh chóng. 

Sau khi kết thúc quá trình cài đặt, hộp thoại (như hình dưới) xuất hiện. Bạn hãy Click vào “Ok” và nút “Exit” ở giao diện dưới nhé.

– Key Public 6878

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Premiere-Pro-cc-2021-bước-4

  • Bước 5: Để các lần sử dụng sau được thuận tiện, bạn hãy kéo Icon phần mềm từ “Start Menu” ra màn hình Desktop. Như vậy, bạn có thể mở phần mềm lên và dùng thử nhé.

Như vậy, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2021 một cách nhanh chóng. Chỉ cần làm đúng theo các bước trên là bạn có thể sử dụng phần mềm rồi. Nếu bạn gặp khó khăn hay lỗi trong quá trình cài đặt hãy để lại comment xuống phía dưới chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn.

Chúc các bạn cài đặt thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here