Download CorelDRAW 2021 Full Vĩnh Viễn + Repack Google Drive

0
1419
Download CorelDraw 2021 Full Crack
Download CorelDraw 2021 Full Crack

Tải CorelDRAW 2021 Full Vĩnh Viễn + Repack + Hướng Dẫn Cài Đặt

Phần mềm thiết kế CorelDRAW 2021 là một công cụ có thể tạo ra nhiều thiết kế, hình minh họa, nghệ thuật, bố cục, chỉnh sửa ảnh chất lượng cao một cách dễ dàng và nhanh chóng. Nếu bạn đang tìm kiếm cách Download CorelDRAW 2021 Full Vĩnh Viễn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Để tải phần mềm CorelDRAW Graphics Suite 2021 v23.1.0.389 miễn phí link google drive mới nhất, bạn hãy truy cập vào đường link phía bên dưới để download về máy nhé.

Download CorelDRAW 2021 + File Active Google Drive

Sau khi Download Corel 2021 thành công, bạn có thể tham khảo một số bước hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2021 Repack dưới đây nhé!

XEM THÊM:

Giới thiệu phần mềm CorelDRAW 2021

CorelDRAW 2021 là một bộ ứng dụng chuyên nghiệp được thiết kế đặc biệt để minh họa vector và bố cục trang. Với một số ứng dụng:

CorelDRAWMinh họa vector và bố cục trang
Corel PHOTO-PAINTChỉnh sửa hình ảnh và thiết kế dựa trên pixel
Corel Font ManagerCông cụ quản lý và khám phá phông chữ
PowerTRACEtheo dõi bitmap sang vector do AI hỗ trợ (bao gồm như một phần của ứng dụng CorelDRAW)
CorelDRAW.appMinh họa vector trực tuyến và thiết kế đồ họa thông qua trình duyệt web
CorelDRAW.app cho iPad Thiết kế đồ họa và minh họa vector trên iPad
CAPTURE Công cụ chụp ảnh màn hình
AfterShot 3 HDRTrình chỉnh sửa ảnh thô

Sử dụng các công cụ và tính năng mạnh mẽ của nó, bạn có thể dễ dàng tạo biểu trưng, ​​thiết kế trang web, bố cục quảng cáo và các loại nội dung đồ họa khác. Phần mềm Corel Draw cung cấp cho người dùng hỗ trợ đầy đủ cho thiết kế vector cũng như cung cấp các tính năng quản lý phông chữ. Một ứng dụng rất quen thuộc và rất dễ sử dụng, cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác đồ họa một cách dễ dàng.

Các tính năng mới đối với CorelDRAW Graphics Suite 2021 bao gồm hỗ trợ Apple Silicon, Vẽ phối cảnh, Xem nhiều trang, Điều chỉnh hình ảnh, Xuất nhiều nội dung, Nhận xét trực tiếp, Bảng điều khiển dự án, Trang Docker / Thanh tra, Trang tự động điều chỉnh, Chụp theo ý thích, Hỗ trợ HEIF, Xuất hoặc Nhập Bộ sưu tập phông chữ và các phím tắt có thể tùy chỉnh. Ngoài ra Corel Draw còn có một số tính năng từ phiên bản 2020 đã được cải tiến hơn nữa cho bản phát hành năm nay.

crack CorelDRAW 2021 b7

Phần mềm CorelDRAW 2021 có gì mới?

Trang Docker / Thanh tra

CorelDRAW 2021 đơn giản hóa việc làm việc với các tài liệu nhiều trang nhờ trình gắn/ kiểm tra Trang. Nó liệt kê tất cả các trang trong một thiết kế để bạn có thể dễ dàng quản lý chúng một cách nhanh chóng và điều hướng một dự án. Mỗi trang đều có bản xem trước hình thu nhỏ có thể mở rộng phản ánh kích thước và nội dung của trang. Sắp xếp lại thứ tự các trang dễ dàng như kéo chúng trong trình định vị/ trình kiểm tra. Hơn nữa, bạn có thể thêm, xóa và đổi tên các trang tại một chỗ, tiết kiệm thời gian và công sức. Và trong đồng hồ, bạn có thể chuyển đổi các chế độ hiển thị để tập trung vào một trang hoặc sử dụng Chế độ xem nhiều trang.

Trang tự động

Một tính năng tiết kiệm thời gian khác trong CorelDRAW 2021 là tính năng Autofit Page. Chỉ trong một cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi kích thước một trang để phù hợp với nội dung của nó. Bạn cũng có thể nhanh chóng tùy chỉnh lề bằng cách chỉ định khoảng trống giữa các phần tử thiết kế và mép của trang.

Nguyên tắc

Khi làm việc với các nguyên tắc, bạn có thể nhanh chóng chuyển đổi chế độ xem từ quy mô thế giới sang kích thước trang. Ngoài ra, việc quản lý các nguyên tắc tùy chỉnh sẽ dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể thiết lập khuôn khổ cho một thiết kế nhanh hơn trước.

Bám theo bản thân

Khi làm việc trong các thiết kế phức tạp, một cài đặt mới cho phép bạn ngăn không cho các đối tượng bám vào điểm bắt của chính chúng để bạn có thể di chuyển và biến đổi các yếu tố thiết kế một cách dễ dàng và chính xác.

Vẽ phối cảnh trên corel 2021

Trong CorelDRAW 2021, việc vẽ các đối tượng hoặc cảnh trong phối cảnh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tính năng này dựa trên các nguyên tắc của phép chiếu phối cảnh và tăng năng suất bằng cách loại bỏ nhu cầu thiết lập các lưới phức tạp trước tiên. Để giúp bạn bắt đầu, có các cài đặt trước cho bốn kiểu vẽ phối cảnh, có thể dễ dàng tùy chỉnh bằng cách điều chỉnh bất kỳ phần nào của trường phối cảnh. Khả năng là vô hạn, nhờ khả năng tạo nhiều nhóm phối cảnh, mỗi nhóm có trường phối cảnh độc đáo của riêng chúng trong cùng một trang hoặc tài liệu.

Corel Draw 2021 Hỗ trợ HEIF

CorelDRAW Graphics Suite 2021 cho phép bạn tận dụng các bức ảnh được chụp trên thiết bị di động có hỗ trợ Tệp Hình ảnh Hiệu quả Cao (HEIF). Nhiều thiết bị sử dụng HEIF làm định dạng chụp mặc định vì nó cung cấp kích thước tệp nhỏ hơn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh. Bạn có thể nhập hoặc mở hình ảnh khóa từ tệp HEIF trong Corel PHOTO-PAINT hoặc nhập vào bản vẽ trong CorelDRAW.

Điều chỉnh hình ảnh

Corel PHOTO-PAINT 2021 giới thiệu một loạt các tính năng và cải tiến để mang đến hiệu quả chỉnh sửa hình ảnh chính xác hơn. Bộ gắn/thanh tra điều chỉnh mới cho phép truy cập tức thì vào các bộ lọc quan trọng nhất và được sử dụng thường xuyên, cho phép bạn nhanh chóng làm việc không phá hủy, theo thời gian thực và theo ngữ cảnh. Hơn nữa, Chế độ điều chỉnh cục bộ đơn giản hóa việc nhắm mục tiêu bộ lọc đến một khu vực hình ảnh cụ thể.

Thay thế màu sắc

Bộ lọc Replace Colors đã được xây dựng lại từ đầu. Bộ chọn màu và công cụ kẻ mắt được cải tiến cho phép chỉnh sửa chính xác hơn và một điều khiển tương tác mới giúp tinh chỉnh phạm vi màu sắc và độ bão hòa trực quan hơn. CorelDRAW 2021 cũng đã thêm một thanh trượt để giúp đảm bảo chuyển đổi màu mượt mà hơn giữa các pixel được chọn và không được chọn.

Bình luận trực tiếp

Tính năng này cho phép mọi người tham gia vào dự án làm việc trong thời gian thực, nơi các bên liên quan có thể nhận xét và chú thích một tài liệu trong CorelDRAW.app với phản hồi xuất hiện ngay lập tức trong tệp làm việc trong CorelDRAW 2021.

Bảng điều khiển dự án

Bảng điều khiển dự án giúp bạn lưu trữ, xem, sắp xếp và chia sẻ các tệp được lưu vào Đám mây. Một bảng điều khiển mới trong cả CorelDRAW 2021 CorelDRAW.app hoạt động như một trung tâm công tác của bạn. Nó chứa tất cả các bản vẽ trên Đám mây của bạn và chỉ bằng một cú nhấp chuột, sẽ hiển thị bản xem trước, số lượng nhận xét và thành viên trong nhóm cũng như trạng thái dự án. Trang tổng quan cũng cho phép bạn chia sẻ được thiết kế trực tiếp từ CorelDRAW 2021 mà không cần phải mở từng tệp.

Coreldraw 2021 hỗ trợ xem nhiều trang

CorelDRAW 2021 giúp bạn đẩy nhanh quy trình thiết kế với Chế độ xem đa trang. Nó cho phép bạn xem tất cả các trang trong một tài liệu đồng thời. Vì vậy bạn không cần phải nhấp vào các tab để điều hướng đến một phần khác của bản vẽ của mình. Xem, quản lý và chỉnh sửa các file kỹ thuật số của dự án mà bạn đang làm trong một chế độ xem.

Tìm và thay thế

Tìm kiếm và thay thế các đối tượng dễ dàng hơn trong CorelDRAW 2021, nhờ các chỉ báo làm nổi bật các đối tượng được bao gồm trong tìm kiếm khi bạn đã giới hạn phạm vi đối với các mục đã chọn.

Xuất hoặc Nhập Bộ sưu tập Phông chữ

Corel Font Manager 2021 cung cấp một tính năng giúp đảm bảo rằng bạn có thể bảo quản bộ sưu tập phông chữ của mình. Giờ đây, bạn có thể nhập và xuất cơ sở dữ liệu phông chữ để có thể sử dụng chúng trong một phiên bản khác của phần mềm hoặc chia sẻ chúng với những người khác.

Biểu tượng Docker / Thanh tra

Quy trình làm việc Biểu tượng nâng cao giúp tiết kiệm thời gian bằng cách cho phép bạn tìm kiếm các ký hiệu trong các thư viện lớn và xác định chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn giữa các đối tượng khác.

Xuất nhiều tài sản

Xuất danh sách các trang và đối tượng sang nhiều định dạng chỉ bằng một cú nhấp chuột. CorelDRAW 2021 cho phép bạn tạo danh sách nội dung tùy chỉnh để xuất chỉ bằng một cú nhấp chuột. Trình giám sát / thanh tra Xuất có nhiều tùy chọn linh hoạt, tiết kiệm thời gian để xuất các trang và đối tượng.

Xoay và thu phóng trên Corel 2021

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được tối ưu hóa để tận dụng tốt hơn đơn vị xử lý đồ họa (GPU) của hệ thống và mang lại khả năng quét và phóng to mượt mà hơn đáng kể. Cho dù bạn đang sử dụng chuột hay bàn di chuột, bạn có thể điều hướng tài liệu một cách linh hoạt.

Hỗ trợ Apple Silicon

CorelDRAW Graphics Suite 2021 được thiết kế để chạy nguyên bản trên Apple Silicone, vì vậy bạn có thể tận dụng hiệu suất và trải nghiệm người dùng được tối ưu hóa.

Phím tắt có thể tùy chỉnh

Điều chỉnh các phím tắt để phù hợp với nhu cầu quy trình làm việc của bạn. Đẩy nhanh năng suất với khả năng chỉ định các phím tắt tùy chỉnh cho các công cụ và lệnh được sử dụng thường xuyên nhất của bạn.

Thời gian khởi động

Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy trong CorelDRAW Graphics Suite 2021 và 2020 là khởi động nhanh hơn. Bạn cũng sẽ thấy tốc độ được cải thiện khi mở, đóng, lưu, in và xuất các tài liệu phức tạp.

Yêu cầu Hệ thống CORELDRAW 2021

Yêu cầu cấu hình máy tính sử dụng download corel 2021 như sau:

Hệ điều hànhWindows 10 với các bản cập nhật mới nhất (chỉ 64 bit)
Bộ vi xử lýIntel Core i3 / 5/7/9 hoặc AMD Ryzen 3/5/7/9 / Threadripper, sử thi
RAM4GB RAM (khuyến nghị 8GB trở lên)
Dung lượng ổ cứng4,3 GB
Độ phân giải màn hình1280 x 720 ở 100% (96 dpi)

 

Hướng dẫn cách cài đặt CorelDRAW 2021

* Lưu ý: Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm CorelDRAW 2021 Full key bạn hãy tạm thời tắt các phần mềm diệt virus và tường lửa để tránh xảy ra lỗi khi cài đặt nhé!.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy giải nén file bằng ứng dụng WinRAR.

cài đặt CorelDRAW 2021 b1

Bước 2: Vào thư mục “Setup” >> Click chuột phải >> Chọn “Run as administrator”

cài đặt CorelDRAW 2021 b2

Bước 3: Chọn “Next”

cài đặt CorelDRAW 2021 b3

Bước 4: Chọn “Custom Installation…” để tiến hành cài đặt CorelDRAW 2021 free.

cài đặt CorelDRAW 2021 b4

Bước 5: Tích chọn ”CorelDRAW”bỏ tích các ứng dụng không cần thiết

cài đặt CorelDRAW 2021 b5

Bước 6: Tiếp tục chọn Next.

cài đặt CorelDRAW 2021 b6

Bước 7: Chọn “Install Now”

cài đặt CorelDRAW 2021 b7

Bước 8: Đợi phần mềm chạy cài đặt (tầm 2-3p).

cài đặt CorelDRAW 2021 b8

Bước 9: Chọn “Agree”

cài đặt CorelDRAW 2021 b9

Bước 10: Chọn “Continue”

cài đặt CorelDRAW 2021 b10

Bước 11: Chọn “Yes”

cài đặt CorelDRAW 2021 b11

Như vậy là đã cài đặt xong phần mềm CorelDRAW 2021 rồi. Giờ bạn hãy tắt hết các cửa sổ của phần mềm đi để chuyển sang bước Kích hoạt CorelDRAW 2021 nhé!.

Hướng dẫn kích hoạt phần mềm CorelDRAW 2021

Bước 1: Vào thư mục file kích hoạt đã tải về ban đầu.

Bước 2: Copy 2 file nhỏ bên trong.

crack CorelDRAW 2021 b1 + 2

Bước 3: Paste vào thư mục cài đặt gốc. Bằng cách tìm đến đường dẫn sau: “C:\Program Files\Corel\CorelDRAW Graphics Suite 2021\Programs64” >> Paste file vừa copy vào đây

crack CorelDRAW 2021 b4

Bước 4: Chọn “Replace the….”

crack CorelDRAW 2021 b5

Bước 5: Tích chọn (như hình) >> Chọn “Continue”

crack CorelDRAW 2021 b6

Vậy là bạn đã hoàn thành các bước Tải Corel 2021 Full và cài đặt Active corel 2021 vĩnh viễn rồi đó. Bạn hãy mở lên và trải nghiệm nhé!

Như vậy, VIPTOOLAZ đã hướng dẫn bạn cách Download CorelDRAW 2021 Full + Repack Google Drive và hướng dẫn cài đặt chi tiết. Bạn đã làm được chưa? Nếu có gì khó khăn trong quá trình cài đặt hãy comment xuống phía dưới chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. 

Chúc các bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here