Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Tải Ghost Win 7 Cho Máy Tính Của Bạn

0
430
Huong-dan-tai-ghost-win-7

Bạn đang muốn tìm một phần mềm để khôi phục lại hệ thống Windows máy tính về trạng thái ban đầu? Nhưng lo sợ phần mềm sẽ chiếm nhiều dung lượng? Hay download phần mềm khó? Đừng lo tải Ghost win 7 là một lựa chọn tốt cho bạn. Ngay sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Ghost win 7 có những điểm thú vị nào và hướng dẫn cách tải Ghost win 7 phần mềm này nhanh nhất dành cho máy tính nhé!

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Tìm hiểu  sơ qua về Ghost win 7

Đầu tiên, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chung về  ghost win 7 để xem cách thức vận hành hướng dẫn cách tải Ghost win 7 và những ưu điểm vượt trội của công cụ này nhé!

Giải nghĩa thuật ngữ Ghost win 7

Các anh em là người chơi hệ chuyên tìm kiếm các phần mềm và hướng dẫn cách tải Ghost win 7 để khôi phục hệ thống máy tính thì không xa lạ trước thuật ngữ Ghost win. Đây là ứng dụng hỗ trợ hoặc hay có thể hiểu theo nghĩa khác là cài đặt lại hệ windows của bạn trở về trạng thái ban đầu. Có một lưu ý nhỏ chính là nếu bạn sử dụng Ghost win nào thì sau khi ghost xong bạn cũng phải sử dụng hệ điều hành ghost win đó.

Chính vì vậy ghost win 7 được gọi là bản sao lưu của hệ điều hành windows 7 mà đã có sẵn trước đó hay còn có tên gọi khác là phiên bản nén.  

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Lúc nào thì sử dụng công cụ này?

Bạn lỡ cập nhật nâng cấp máy tính và cảm thấy không hài lòng, muốn reset lại máy trở lại phiên bản cũ nhưng không biết bằng cách nào? Máy tính của bạn bị virus ăn hỏng hết toàn bộ khiến máy bạn đơn và chậm. Khi gặp những tình huống như thế này bạn không cần phải lo lắng, bởi vì ghost win 7 sẽ giúp bạn giải quyết hết những vấn đề này!

Thay vì việc dành cả thanh xuân khởi động lại máy với hệ điều hành windows thì bây giờ mọi người có thể rút gọn được thời gian hơn với công cụ hữu ích này và hướng dẫn cách tải Ghost win 7. Bây giờ không chần chừ nữa, cùng tìm hiểu bài viết nhé!

Đánh giá tổng quan về phần mềm hỗ trợ máy tính này

Mỗi phần mềm sẽ có những điểm mạnh và những khuyết điểm cần được cải thiện. Cùng xem một số lý do nên lựa chọn công cụ này và một số hạn chế cần khắc phục dưới đây để có thể biết nhiều hơn về công cụ này nhé!

Tại sao nên lựa chọn Ghost win 7

  1. Ghost win 7 được cài đặt nhanh, tìm link để download dễ dàng và sử dụng thao tác dễ dàng hơn các ứng dụng khác và hướng dẫn cách tải Ghost win 7
  2. Tất cả phiên bản của ghost win trên các hệ điều hành của windows cũ hay mới đều dễ thao tác với 32 bit và 64 bit
  3. Ứng dụng này có thể sử dụng hệ điều hành cũ và mới và nó không quá tốn nhiều dung lượng nên mọi người không cần lo lắng vấn đề liệu máy dung lượng ít có thể tải không
  4. Cấu hình cũng là một yếu tố cần nhưng nó không bắt buộc, máy tính của bạn cấu hình thấp bạn vẫn có thể sử dụng nó và hướng dẫn cách tải Ghost win 7.

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Một số điểm cần khắc phục của phần mềm

Mỗi phần mềm đều sẽ có những điểm hạn chế và cần khắc phục để đảm bảo được tốt hơn, cùng điểm qua một số điểm cần khắc phục của phần mềm này nhé và tham khảo hướng dẫn cách tải Ghost win 7 ngay cho máy tính của bạn

  1. Phần mềm này tuy rất hữu ích nhưng độ bảo mật không cao, dễ bị virus đi kèm khi tải ứng dụng và nặng hơn có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân và thông tin lưu trữ trên máy tính.
  2. Phần mềm này không được khuyến khích dùng trong ngân hàng, doanh nghiệp, chính phủ vì nhược điểm đã kể ở trên
  3. Dễ tải nhưng độ phủ sóng không cao, công cụ này phù hợp hơn với những máy ít dung lượng và cấu hình thấp hơn so với các hệ điều hành khác

Download Ghost win 7 nhanh nhất

Hướng dẫn Ghost win 7 32 bit và 64 bit dễ nhất cho bạn

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều cách hướng dẫn cách tải Ghost win 7.  Những cách phổ biến và được người dùng sử dụng nhiều nhất là phần mềm Onekey Ghost. Chỉ cần search Onekey Ghost sau đó download là bạn đã có thể làm sạch lại máy của mình rồi. Đối với những anh em chưa biết rõ về phần mềm này hay còn khó khăn trong việc sử dụng thì xem ngay hướng dẫn cách tải Ghost win 7  nhanh nhất nhé:

Bước 1: Tải Onekey bằng một số đường link sẵn trên mạng sau đó cài đặt onekey vào máy tính.

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Bước 2: Sau khi cài đặt thành công phần mềm về máy bạn nên chờ đợi vài phút để phần mềm được cập nhật, sau đó chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng nhằm không bị mất dữ liệu sau đó.

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Bước 3: Trong trường hợp máy tính của bạn chưa lưu file Ghost nào, bạn tiến hành tạo file Ghost luôn đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách như hình dưới đây:

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Tích chọn vào BackUp, sau đó lựa chọn đường dẫn để lưu File Ghost, tiếp theo bạn Click Yes để chương trình tiến hành sao lưu cho bạn luôn.

Bước 4: Sau khi đã có thông báo sao lưu bạn chỉ cần Click chuột vào mục có để khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra. Trên đây là các bước hướng dẫn cách tải Ghost win 7

Huong-dan-cach-tai-Ghost-win-7

Kết luận

Bài viết trên đây đã phần nào đó tổng quát được cho bạn về phần mềm này cũng như cách sử dụng phần mềm dễ dàng nhất. Bây giờ, chỉ cần vài bước hướng dẫn cách tải Ghost win 7 đơn giản là bạn có thể cài đặt phần mềm này rồi. Chúc các bạn có thể cài đặt thành công và sử dụng tốt

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here