Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Minecraft đã ra mắt phiên bản 1.20.0. Đây là phiên bản mới nhất tính tới thời điểm tháng 6/2023. Phiên bản này không chỉ mang đến nhiều chỉnh sửa và khắc phục lỗi ở phiên bản trước mà còn cập nhật thêm nhiều chức năng và cải tiến mới cho trò chơi. Để biết thêm thông tin và cách tải Minecraft 1.20.0 APK, hãy cùng mình tìm hiểu chi tiết bên dưới nhé!

 • Hãy tải ngay trò chơi Minecraft 1.20.0 APK theo đường dẫn bên dưới nhé. Chúng mình sẽ luôn cập nhật đường link để các bạn luôn có thể sẵn sàng tải về. Còn chần chờ gì nữa, hãy tải ngay!

 

Phiên bản Minecraft 1.20.0  Bản cài Tiếng Việt cho ứng dụng

Xem thêm các trò chơi khác cho Android: 

Thông tin về tựa game Minecraft:

1. Minecraft là gì?

Minecraft là một trò chơi video sandbox (mô phỏng mở) được phát triển bởi Mojang Studios. Trò chơi được sáng tạo bởi nhà phát triển người Thụy Điển Markus Persson và được phát hành lần đầu vào năm 2011.
Trò chơi cho phép người chơi tham gia vào một thế giới 3D đổ bộ, trong đó họ có thể khám phá, xây dựng và tạo ra các cấu trúc, đồ vật và công trình sáng tạo.

 

2. Thế giới của Minecraft như thế nào?

Minecraft có một thế giới rộng lớn được tạo thành từ các khối hình vuông, và người chơi có thể thực hiện nhiều hoạt động khác nhau trong trò chơi. Họ có thể khai thác tài nguyên từ môi trường xung quanh để xây dựng và tạo ra các công trình phức tạp, từ những ngôi nhà và thành phố cho đến các kỹ thuật xây dựng phức tạp như hệ thống đường sắt hoặc cơ chế tự động hóa. Người chơi cũng có thể chiến đấu với quái vật và tham gia vào các cuộc phiêu lưu.

3. Các chế độ chơi trong Minecraft:

Trò chơi này có nhiều chế độ chơi khác nhau, bao gồm:

  • Chế độ Sáng tạo (Creative) cho phép người chơi tự do xây dựng mà không bị giới hạn tài nguyên
  • Chế độ Sinh tồn (Survival) yêu cầu người chơi phải tìm kiếm tài nguyên và chiến đấu để sinh tồn,
  • Chế độ Theo đuổi (Adventure) nơi người chơi phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể.

Phiên bản Minecraft 1.20.0 có gì mới? 

Trong phiên bản này, nhà phát triển Mojang đã mang vào rất nhiều cập nhật thú vị và mới  có thể kể tới như sau:

Cập nhật bổ sung:

Cập nhật quần xã mới: Hoa anh đào:

Bản cập nhật này bổ sung thêm quần xã dựa trên các cây hoa anh đào mang lại một khung cảnh tuyệt đẹp. Cùng với đó là loại gỗ mới để có thể chế tạo hầu hết các công cụ trong trò chơi.

Cập nhật các đồ vật mới: 

a. Biển treo: 

Để giải quyết các khó khắn trong việc đặt bảng hiệu, Mojang đã cập nhật thêm biển treo cho phép bạn có thể treo trên bất kì. Hơn nữa, bạn có thể nhờ đó tạo ra một loạt cách trang trí khác nhau bằng cách đặt các biển hiệu bên dưới các biển hiệu.

b. Gỗ tre: 

Gỗ tre là một trong nhiều loại gỗ của trò chơi và sẽ có sẵn để sử dụng cho mọi người trong bản cập nhật Minecraft 1.20. Nó có kết cấu trông giống như tre khô ngoài đời. Bạn có thể chế tạo gỗ tre bằng cách khai thác tre và cho 9 đốt vào 9 ô trong bàn chế tạo. Gỗ tre có thể tạo ra các công cụ tương tự các loại gỗ khác. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng gỗ tre để chế tạo bè trong Minecraft. Chúng hoạt động giống như những chiếc thuyền trong Minecraft.

Đối với tre, bạn có thể thấy chúng mọc bên trong các quần xã rừng lớn hơn. Họ chiếm lấy những khu rừng nhỏ và biến chúng thành rừng tre. Đây cũng là quần xã nơi gấu trúc thường sinh sản nhất. Ngoài ra bạn còn có thể giết gấu trúc để chúng rơi tre, nhưng tôi tin các bạn sẽ không làm vậy đâu.

c. Giá sách đục lỗ:

Giá sách đục lỗ (có nơi gọi là tủ gỗ) là một đồ vật mới trong phiên bản này có chức năng lưu trữ các cuốn sách khac nhau mà bạn đang sở hữu. Một điều thú vị là chúng có thể tương tác với các vật phẩm có thành phần redstone mang lại nhiều cách cho bạn nhiều cách thao tác mới.

Các loại vật mới 

a. Lạc đà: 

Đây là loại vật mới có thể tìm thấy trên các ngôi làng trong sa mạc. Chúng vô cùng thần thiện và không tấn công người chơi. Lạc đà có thể chở hai người cùng lúc giúp cho việc di chuyển cùng tổ đội trở nền dễ dàng hơn.

b. Sniffer:

Đây là một loài vật đặc biệt mà bạn không thể tìm thấy trong tự nhiên, bạn phải ấp những quả trứng có thể được tìm thấy dưới các tàn tích thuộc các vùng biển ấm. Chúng mang lại cho ta các loại hạt giông thông qua cách đánh hơi, giúp bạn có thể có một lượng hạt giống đa dạng hơn

Tính năng khảo cổ:

Bản cập nhật này mang trở lại một tính năng đã từng bị loại bỏ – tính năng khảo cổ học. Người chơi được bổ sung các cấu trúc mới mang tên địa điểm khai quật. Khi bạn sử dụng công cụ bàn chải mới để làm sạch và khai quật các vật phẩm khác nhau, bao gồm các vật phẩm như kim cương, ngọc lục bảo và các món đồ mới như các mảnh gốm khác nhau. Mang lại nhiều điều thú vị trong hành trình phiêu lưu của mình.

Xem thêm các phiên bản khác của ứng dụng: 

Hướng dẫn cài đặt Minecraft 1.20.0 APK Tiếng Việt, Miễn Phí 100%

 • Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt bạn cần tải ứng dụng Minecraft 1.20.0 APK về điện thoại của mình
 • Bước 2: Di chuyển vào thư mục có chứa file trên điện thoại của bạn. Lúc này xuất hiện một yêu cầu cài đặt nhấn chọn MỞ. Sau khi xuất hiện màn hình như dưới đây bạn nhấn chọn vào mục CÀI ĐẶT
Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt, Miễn Phí 100%
 • Bước 3: Lúc này phiên bản Minecraft 1.20.0 APK đang tiến hành cài đặt bạn chờ một lát nhé
Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt, Miễn Phí 100%
 • Bước 4: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn nhấn chọn vào nút XONG để hoàn tất, hoặc nhấn chọn MỞ để di chuyển vào game
Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt, Miễn Phí 100%
 • Bước 5: Sau khi giao diện của game xuất hiện như hình bên dưới thì chúc mừng bạn đã cài đặt thành công rồi nhé
Tải Minecraft 1.18.0 APK Tiếng Việt, Miễn Phí 100%

Hi vọng với bài viết này, bạn sẽ thực hiện tải và cài đặt thành công trò chơi Minecraft 1.20.0. Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.