VMware-Workstation-16

Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ, thời kỳ 4.0 dần được thay thế bằng các trang thiết bị hiện đại, nhiều phần mềm được ra đời với những tính năng vượt trội. Với mảng công nghệ thông tin, những phần mềm tạo để ảo hoá môi trường máy chủ mạnh mẽ hơn và bắt kịp xu thế công nghệ hơn. Việc này giúp cho người dùng dễ dàng nắm bắt thông tin hơn, đây cũng là thành công lớn của VMware khi cho ra đời phần mềm ảo ảnh VMware Workstation 16 pro Full Crack bằng google drive.

THAM KHẢO: 

VMware-Workstation-16

Giới thiệu về phần mềm VMware Workstation 16 pro

VMware Workstation 16 pro là một phần mềm được thiết kế rất thông minh và phù hợp với thời điểm hiện tại. Đối với IT và những người làm việc liên quan đến công nghệ thông tin phần mềm VMware Workstation 16 crack giúp ích rất nhiều trong việc chạy các máy ảo và thiết lập lại toàn bộ hệ điều hành của Windows hoặc linux.

Ngoài ra, ứng dụng vmware-workstation còn được sử dụng không những ở Windows mà còn có thể sử dụng được linux hay Microsoft. Đây là một phần mềm khá dễ sử dụng và  dễ hiểu để bạn có thể lưu trạng thái của máy ảo đang chạy và chạy song song nhiều máy ảo trên cùng một phần mềm VMware Workstation 16 Pro Full Crack. Và nó cũng có thể thực hiện lòng ghép 2 máy ảnh áo với nhau, giúp người dùng rút ngắn được thời gian thu ảnh ảo.

Tính năng của phần mềm VMware Workstation 16 Pro Full Crack

VMware VMware Workstation 16, 15 và 14 pro. Mỗi phần mềm cũ và mới đều có những tính năng cơ bản và có một số sửa đổi để phù hợp nhất cho người sử dụng. Tại phiên bản vmware pro 16 thì công ty này đã đem ra một số tính năng mới nổi bật như:

Vmware Workstation full Dễ dàng kết nối với máy chủ khác

Khi kết nối với VMware Full Crack, ESXi hoặc thậm chí các máy chủ khác. Các server chuẩn bị hay cùng một dòng của VMware workstation full crack thiết kế khác cũng rất đơn giản, thuận lợi hơn cho việc sắp xếp cũng như bố trí VMware Workstation với máy chủ.

VMware Workstation 15 Key có Khả năng đồng hóa kết nối vSphere 7

Với khả năng kết nối này thì phần mềm Vmware full crack có thể hỗ trợ thực hiện từ xa cũng như cung cấp khả năng giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý khối lượng công việc và khả năng đồng hóa, liên kết giữa cơ sở hạ tầng ảo của Máy tính để bàn PC và Trung tâm dữ liệu chính của máy chủ.

VMware-Workstation-16

Vmware Workstation Full Giao diện mới- thân thiện với người dùng hơn

Ứng dụng vmware full có một giao diện mới, rất thu hút được khách hàng và tạo được cảm giác thân thiện hơn, khi có thêm chế độ tối (Dark IU). Đối với nhận xét của mình thì bản pro 16 này khá thông minh và thành công với việc thay đổi giao diện, chia làm hai phông nền sáng và tối.

VMware-Workstation-16

VMware-Workstation-16

DirectX 11 và OpenGL 4.1

Phiên bản VMware Workstation 16 Pro còn hỗ trợ khách hàng chạy các trò chơi và ứng dụng với Direct3D phiên bản 11, còn được gọi là ‘DirectX 11’ hoặc OpenGL 4.1. Người dùng khi cập nhật phần mềm vmware workstation pro sẽ được sử dụng 8GB vRAM giúp tăng tốc xử lý 3D cho bạn để tối đa hóa hiệu suất trò chơi cũng như các ứng dụng 3D khác mà không phải mất khoản phí phát sinh nào.

Sandboxed Graphics Rendering Engine

Ngoài những tính năng bảo mật đã có sẵn tại các phiên bản VMware Workstation 15 Key, thì tại lần nâng cấp VMware Workstation 16 crack đã có thêm Sandbox Renderer. Bây giờ mọi người có thể thoải mái chạy thread riêng biệt với trợ năng SBR- chạy công cụ đồ họa ảo, điều này sẽ giúp Fusion và Workstation an toàn hơn khi sử dụng mà không làm giảm hiệu suất hoặc chất lượng vốn có ban đầu.

Một số tính năng khác của VMware Workstation 16 crack

Bên cạnh những tính năng vượt trội ở trên, thì ứng dụng VM workstation còn đem lại cho người dùng những tính năng khác như:

  1. Tạo và chạy nhiều môi trường ảo để dễ dàng sử dụng hơn
  2. Ảnh chụp nhanh hữu ích
  3. Mạng ảo mạnh mẽ, không gặp các trường hợp mạng kém
  4. Kết nối nhanh, tích hợp loại bỏ virus cho PC của bạn
  5. Các bạn có thể đổi tên mạng ảo theo mong muốn bản thân
  6. Cho phép sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao và các tùy chọn mã hóa theo ý muốn của mình

Yêu cầu hệ thống của VMware Workstation 16 pro

Để download VMware Workstation 16 Full Crack và chạy ổn định trên máy tính của bạn thì cấu hình máy tính của bạn tối thiểu đạt các cấu hình cơ bản dưới đây:

Dành cho Windows hoặc Linux
CPU 3GHz đa nhân trở lên
RAM 2GB (tốt nhất 4GB hoặc 6GB)
Dung lượng ổ đĩa 5GB trống
Độ phân giải 1024 x 768 trở lên
Hỗ trợ DirectX 10 giúp quá trình diễn ra nhanh hơn

Sau đây là đường là link tải vmware full crack để quý khách hàng có thể download VMware Workstation pro 16 Full Crack Google Drive dành cho 2 hệ điều hành cơ bản là WindowsLinux:

Download VMware Workstation 16 Full Crack Google drive cho Windows(Link google drive): Dẫn link tại đây! 

Download VMware Workstation 16 Pro full crack Google drive cho Linux(Link google drive): Dẫn link tại đây!

Sau khi Vmware download thành công 100% bạn xem tiếp hướng dẫn cài đặt phần mềm Vmware crack nhé!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Vmware crack chi tiết nhất

Bước 1: Tải phần mềm từ link phía trên sau đó giải nén là chọn “Next”

VMware-Workstation-16

Bước 2: Tick chọn ô “I accept the terms in the License Agreement” sau đó nhấn Next

VMware-Workstation-16

Bước 3: Ở bước này các bạn nhấn Next và tiếp tục

VMware-Workstation-16

Bước 4: Tại bước này, bạn sẽ bỏ chọn 2 ô như trong hình và tiếp tục nhấn next

VMware-Workstation-16

Bước 5: Tại bước này, bạn sẽ chọn 2 ô như trong hình và tiếp tục nhấn next

VMware-Workstation-16

Bước 6: Bước này bạn sẽ chọn Install để quá trình cập nhật được diễn ra bình thường

VMware-Workstation-16

Chờ đợi 5-10 phút để quá trình cài đặt hoàn tất

Bước 7:Nhấn vào nút “License” để nhập Key nhé

VMware-Workstation-16

Bước 8:Nhập key VMware 16 bản quyền vào ô trống, và bấm Enter

Bước 9: Bấm Finish để hoàn tất

 

VMware-Workstation-16

License key VMware Workstation 16 Pro

Key Vmware Workstation được Viptoolaz chia sẻ MIỄN PHÍ tại đây, bạn có thể chọn bất kỳ vmware workstation key này để cài đặt phần mềm VMware nhé

  • ZF3R0-FHED2-M80TY-8QYGC-NPKYF
  • YF390-0HF8P-M81RQ-2DXQE-M2UT6
  • ZF71R-DMX85-08DQY-8YMNC-PPHV8
  • FC11K-00DE0-0800Z-04Z5E-MC8T6

Kết luận

Trên đây là những thông tin bổ íchđể bạn tải và cài đặt phần mềm VMware Workstation 16 Pro cũng như Full bộ Key VMware 16 Pro dùng để kích hoạt ứng dụng. Số lượng người cài đặt ngày càng tăng nhanh nên còn ngần ngại gì mà không mau tải phần mềm Vmware Workstation để sử dụng. Cảm ơn các bạn đã quan tâm bài viết!

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here