[TOP 10+] Những website tạo logo miễn phí “đỉnh của đỉnh”

0
258
tạo logo miễn phí

Một logo đại diện cho hình ảnh của thương hiệu, thúc đẩy nhận diện thương hiệu tốt hơn. Việc tạo logo bằng các phần mềm, ứng dụng là rất phổ biến. Nhưng có thể bạn chưa biết, logo cũng có thể được tạo trên các nền tảng website. Viptoolaz sẽ tổng hợp TOP những trang web tạo logo miễn phí được đánh giá cao nhất hiện nay qua bài viết!

Top những website tạo ảnh logo miễn phí

Logo là một nhân tố quan trọng và không thể thiếu trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu. Nó cũng là một bước cần thực hiện trong giai đoạn đầu xây dựng thương hiệu. Vậy tạo logo miễn phí qua website nào? Tham khảo ngay TOP website chất lượng sau đây:

Top những website tạo ảnh logo miễn phí

Logo Maker

LogoMaker là trang web cho phép người dùng tạo logo hoàn toàn FREE với số lượng khoảng 6 – 7 logo. LogoMaker cung cấp kho logo mẫu đa dạng, mang đến nhiều gợi ý cho bạn với đủ phong các từ đơn giản, chuyên nghiệp đến sáng tạo.

Logo Maker

Website tạo logo LogoMaker có sẵn 200+ font chữ, 600.000+ vector, 1000+ mẫu logo được thiết kế sẵn để giúp bạn tạo ra một logo theo đúng mong muốn của mình. Tạo LogoMaker với các thao tác nhấp chuột, kéo thả cực kỳ đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

GraphicSprings

Tương tự như những trang web tạo logo miễn phí, Graphic Springs cung cấp bộ sưu tập logo mẫu để người dùng lựa chọn.

GraphicSprings

Chỉ cần nhập tên gọi thương hiệu, slogan của bạn. Sau đó, lựa chọn danh mục hình ảnh, biểu trưng và tiến hành tùy chỉnh logo một cách dễ dàng nhất. Ngoài ra, người dùng cũng có thể lọc kết quả bằng những bộ lọc trong Graphic Springs. Graphic Springs phiên bản miễn phí không cho phép tải xuống logo dưới dạng SVG, PNG, JPG. Do đó, nếu bạn cần xuất ra với định dạng này thì phải trả phí nhé.

Canva

Canva là một trong những website trực tuyến quen thuộc với hầu hết dân marketing và design. Canva được ưa chuộng từ dân chuyên đến người mới vào nghề. Chúng là nền tảng cung cấp rất nhiều tiện ích thiết kế, trong đó bao gồm cả thiết kế logo.

Canva

Bạn hoàn toàn có thể tạo logo miễn phí đáp ứng đủ các yếu tố chuyên nghiệp, sáng tạo, ấn tượng thông qua nền tảng trực tuyến Canva.

Tailor Brands

Tailor Brands ứng dụng công nghệ AI để tối ưu quá trình tạo logo và giúp người dùng sở hữu một logo đẹp chỉ trong vòng 5 phút. Không cần là dân chuyên, bạn vẫn có thể sử dụng thành thạo Tailor Brands.

Tailor Brands

Quy trình tạo logo đơn giản bằng việc bạn nhập thông tin thương hiệu, sau đó tùy chỉnh các tiêu chuẩn thiết kế như phong cách, phông chữ, hình dạng, màu sắc.

Tailor Brands gợi ý một số logo mẫu trên cơ sở thông tin thương hiệu mà bạn nhập vào. Bạn có thể lựa chọn những gợi ý này và điều chỉnh nó cho đến khi thực sự hài lòng. Sau cùng, Tailor Brands cho phép bạn xuất logo với định dạng PNG, SVG, JPG, EPS chất lượng cao.

Logaster

Logaster là một trong những website tạo logo miễn phí ưu việt nhất hiện nay. Người dùng có cơ hội sở hữu những mẫu logo ấn tượng thông qua việc nhập tên thương hiệu, loại hình doanh nghiệp… Logaster vận hành ổn định và cung cấp khá nhiều tiện ích chuyên nghiệp.

Logaster

Trang web này cũng cho phép người dùng xuất logo dưới những định dạng phổ biến. Kể cả bạn là người chưa biết gì về thiết kế hay photoshop, thì việc tạo logo với Logaster vẫn cực kỳ đơn giản.

Logo Garden

Danh sách các website tạo logo miễn phí chất lượng không thể thiếu Logo Garden. Từ khi thành lập cho đến nay, Logo Garden đã cung cấp hàng triệu thiết kế logo cho nhiều khách hàng, bao gồm cả khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Logo Garden

Website này cung cấp hai dịch vụ tạo logo tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Trong đó, dịch vụ tạo logo DIY cho phép người dùng chủ động trong quá trình tạo logo riêng cho mình. Với dịch vụ thứ hai, người dùng có thể liên kết với đội ngũ thiết kế logo chuyên nghiệp của website để giúp bạn tạo ra một logo đúng yêu cầu.

Thiết kế logo tại Logo Garden đơn giản với kho biểu tượng phong phú, tính năng tìm kiếm biểu tượng thông minh, giúp bạn tiết kiệm khá nhiều thời gian trong quá trình tạo. Bạn cũng có thể thiết lập các yếu tố như màu sắc, kích thước, biểu tượng, thêm hiệu ứng… cho logo của mình ấn tượng nhất có thể.

Cooltext.Com

Cooltext.Com là một trong những nền tảng cho phép tạo logo free được đánh giá khá cao ở thời điểm hiện tại. Người dùng có thể xây dựng nhiều bản thiết kế chuyên nghiệp với kho mẫu đa dạng và hiệu ứng chữ 3D ấn tượng.

Cooltext.Com

Cooltext.Com hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ không phải thanh toán bất kỳ một khoản phí nào để tải logo sau khi tạo về máy tính. Việc bạn cần làm duy nhất là tạo một tài khoản, sau đó có thể thoải mái download hình ảnh từ website về.

Với Cooltext.Com, bạn dễ dạng căn chỉnh logo với đa dạng màu sắc, kích thước, biểu tượng, mẫu chữ và kho logo có sẵn luôn sẵn sàng để phục vụ bạn.

Flaming Text

Flaming Text là một website tạo logo miễn phí có nhiều ưu điểm. Flaming Text chứa dung lượng lớn với hàng ngàn biểu tượng đa dạng để phục vụ bạn trong quá trình tạo một logo đậm phong cách riêng cho thương hiệu của mình.

Flaming Text

Các mẫu biểu tượng tại Flaming Text được cập nhật hàng tuần. Do đó, người dùng có thể không lo về vấn đề logo bị đi sau thời đại hay lỗi mốt.

Tạo logo với Flaming Text, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian vì quy trình tạo chưa đến 5 phút. Bạn cũng không cần mất nhiều thời gian để điều chỉnh thiết lập nhằm dẫn link qua các trang khác.

Free Logo Services

Cái tên cuối cùng trong danh sách website tạo logo miễn phí chính là Free Logo Services. Trang web này được giới chuyên môn khuyên dùng để sáng tạo slogan và logo thương hiệu. Với Free Logo Services, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau là có thể sở hữu logo cho riêng bạn:

Free Logo Services

– Trước tiên, hãy nhập tên thương hiệu hay công ty của bạn.

– Tiếp đến, hệ thống sẽ tự động gợi ý giúp bạn hơn 500 sản phẩm thiết kế mẫu đa dạng phong cách, phông chữ, kích thước…

– Cuối cùng, bạn chỉ cần lựa chọn mẫu thiết kế mà bạn hài lòng nhất. Sau đó tự tùy chỉnh bằng các tiện ích mà webisite cung cấp là xong.

Ngoài những trang web tạo logo hàng đầu ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số gợi ý khác như: Wix, Brandmark, Looka, Hatchful, Designmantic…

Kết Luận

Trên đây là gợi ý TOP trang web tạo logo miễn phí. Hy vọng, qua bài viết này, bạn sẽ thành công trong việc sáng tạo một logo mang đậm văn hóa thương hiệu của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here