Deprecated: trim(): Passing null to parameter #1 ($string) of type string is deprecated in /usr/local/lsws/viptoolaz.net/html/wp-content/plugins/fixed-toc/frontend/html/class-dom.php on line 98

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2022 + Link Google Drive

TeamViewer là phần mềm mà chắc hẳn khi nhắc đến đối với bất kì ai sử dụng máy tính đều đã nghe qua. Đây là công cụ được các kỹ thuật viên thường xuyên sử dụng để điều kiển máy tính từ xa. Hướng dẫn hay kiểm tra sửa lỗi các phần mềm mà người dùng không thể thực hiện. Tuy nhiên để được hỗ trợ trên máy tính người sử dụng cũng cần có phần mềm này. Để Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2022 + Link Google Drive. Bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!

Đến đây chắc hẳn ai ai cũng mong muốn sở hữu ngay cho mình một phần mềm siêu tiện ích này rồi đúng không nào. Dưới đây là đường link tải về TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2022 + Link Google Drive. Mà VIPTOOLAZ cung cấp cho các bạn. Mọi người yên tâm tải về nhé!

[box type=”download” align=”” class=”” width=””]

Link TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2022 + Link Google Drive

[/box]

XEM THÊM:

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

Tìm hiểu về phần mềm TeamViewer 15 Mới Nhất 2022

TeamViewer 15 phần mềm điều khiển mày tính từ xa nổi tiếng nhất hiện nay. Phần mềm này được sử dụng để kết nối giữa các máy tính với nhau. Thông qua công cụ điều khiển từ xa. Đặc biệt ở phiên bản TeamViewer 15 có thể chạy trên nhiều hệ điều hành khác nhau. Như: Mac, Linux, Windows, IOS, Android. Nhờ có khả năng chạy trên nhiều hệ điều hành như vậy mà TeamViewer đã thu hút được rất nhiều người dùng sử dụng.

Đặc biệt, phần mềm này còn được cung cấp và sử dụng miễn phí đối với hầu hết người dùng cá nhân. Với đầy đủ các tính năng hỗ trợ người dùng kết nối khắc phục và xử lý các vấn đề từ xa một cách đơn giản. Chỉ bẳng vài cú nhấp chuột bạn có thể dễ dàng truy cập từ xa thông qua phần mềm TeamViewer 15.

Những tính năng mà phần mềm TeamViewer 15 mang lại

Để khám phá những tính năng vượt trội mà phần mềm TeamViewer 15 mang lại. Bạn có thể tham khảo qua bài chia sẻ dưới đây nha!

Tính năng kiểm soát người dùng

Nhờ có khả năng điều khiển từ xa mà khi sử dụng bạn sẽ kiểm soát được người dùng chính. Thực hiện các thao tác hay khắc phục những sự cố khi đăng nhập vào thiết bị của đối phưong. Tuy nhiên trước khi tuy cập vào máy tính của đối phương. Cần thao tác cần làm chính là cần phê duyệt xác thực. Khi đã truy cập được thì bạn có thể xem như người dùng chính. Mà không gặp phải bất cứ những chướng ngại nào.

Tương thích với nhiều hệ điều hành

Một điểm đặc biệt khiến nhiều người dùng yêu thích ứng dụng này. Chính là khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành sử dụng trên đa nền tảng. Có thể chạy trên các hệ điều hành như: macOS, Linux , Windows, Chrome OS, iOS hoặc Android. Ngoài ra ở phiên bản TeamViewer 15 còn có khả năng thực hiện trên máy tính bảng, điện thoại di động rất dễ dàng và tiện lợi.

TeamViewer 15 hỗ trợ truy cập trên các thiết bị an toàn

Ở phiên bản TeamViewer 15 dù bạn ở đâu vẫn có thể dễ dàng truy cập từ xa. Chỉ cận vài cú click chuột bạn có thể sử dụng các tệp trên máy tính một cách nhanh chóng. Không cần VPN mà bạn vẫn có thể truy cập trên các thiết bị máy chủ một cách an toàn.

TeamViewer 15 hỗ trợ truy cập không giám sát

Một điểm đặc biệt ở phiên bản TeamViewer 15 chính là khả năng truy cập không giám sát. Bạn có thể truy cập cào máy chủ hoặc các thiết bị Android vĩnh viễn mà không cần yêu cầu người dùng.

Khả năng truyền tệp nhanh chóng

Bạn sẽ khá ngạc nhiên ở phiên bản TeamViewer 15 bởi tốc độ truyền tệp rất nhanh chóng. Với tốc độ truyền lên đến 200MB/s do đó người dùng sẽ tiết kiệm thời gian và làm việc một cách hiệu suất hơn.

Cung cấp hệ thống tập lệnh

Để giúp người dùng kiếm kiệm thời gian và làm việc hiệu quả nhất. Ở phiên bản TeamViewer 15 người dùng có thể sử dụng hệ thống tập lệnh. Chỉ vài cú click chuột việc thiết lập lệnh từ xa sẽ được diễn ra tự động. Không còn mất quá nhiều thời gian cho các tác vụ thông thường.

Truyền phát video với chất lượng cao

Khi thực hiện trên các video TeamViewer sẽ phát huy một cách tối đa đối với các máy tính được trang bị máy ảnh. Tạo ra những video chất lượng rõ nét, đồng thời âm thanh cũng rất rõ ràng. Giúp người dùng tập trung hơn càp cuộc trò chuyện video.

Hướng dẫn cài đặt TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2022

  • Bước 1: Sau khi tải phần mềm TeamViewer 15 Full Crack thành công về máy tính. Bạn tiến hành giải nén file bằng Winrar

  • Bước 2: Trong file vừa giải nén bạn tiến hành chạy file SETUP

  • Bước 3: Tick chọn vào câc ô như hình bên dưới và nhấn Accept Finish

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

  • Bước 4: Tiếp theo bạn thực hiện COPY file TVTools vào thư mục cài đặt

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

  • Bước 5: Truy cập vào mục như hình bên dưới nhấn chọn PAST

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

  • Bước 6: Tiếp theo nhấn chọn vào file TVTools và chọn Run as administrator.

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

  • Bước 7: Tích vào các tuỳ chọn như hình bên dưới Free và bấm Start.

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

  • Bước 8: Lúc này phần mềm đang tiến hành cài đặt. Sau khi đã cài đặt xong bạn nhấn chọn End

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

  • Bước 9: Như vậy, bạn có thể mở TeamViewer 15 để sử dụng như hình dưới đây

Tải TeamViewer 15 Full Crack Mới Nhất 2021 + Link Google Drive

Như vậy, sau khi thực hiện theo tất cả các bước như hướng dẫn trên. Bạn có thể thoải mái trải nghiệm ứng dụng TeamViewer 15 bất cứ lúc nào.

CHÚC CÁC BẠN THỰC HIỆN THÀNH CÔNG 100% NHÉ!!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here