Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Google Driver

Tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Google Driver

Visual Studio 2019 là một trong những phần mềm mà dân chuyên IT (công nghệ thông tin). Chắc hẳn đã không còn quá xa lạ đối với cái tên này. Phần mềm này được phát triển bởi nhà cung cấp quen thuộc là Microsoft phát hành vào năm 1997. Visual Studio như một cánh tay đắc lực là nền tảng để các lập trình viên tạo nên các sản phẩm công nghệ thông minh. Nếu là dân IT mà không sở hữu phần mềm này đúng là quá thiếu sót. Để tải Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Google Driver dễ dàng, mời bạn đọc tham khảo qua bài hướng dẫn sau nhé!!!!

Giới thiệu tổng quan về phần mềm Visual Studio 2019 Full Crack

Visual Studio 2019 được biết đến là một trong những công cụ lập trình nổi tiếng. Tạo nền tảng cho sự phát triển tích hợp IDE. Phần mềm này hỗ trợ người lập trình sử dụng với các ngôn ngữ lập trình đa dạng. Nó có thể hỗ trợ các ngôn ngữ như: C #, C ++, Visual Basic .NET, F #, Java, Python, Ruby và PHP,… Giúp lập trình viên dễ dàng thực hiện sáng tạp các sản phẩm của mình.

Phần mềm Visual Studio 2019 có thể chảy trên nhiều nềnn tảng như: windows, iOS, Android, ứng dụng website, hay thiết kế cơ sở dữ liệu,… Vô cùng tiện lợi. Ngoài ra trên giao diện Visual Studio 2019 các lập trình viên có thể dễ dàng kiểm tra source code có gặp phải lỗi hay vấn đề gì không. Đặc biệt nếu bạn là dân lập trình mới trải nghiệm Microsoft Visual studio 2019 thì nó sẽ hỗ trợ thực hiện các thao tác như: gỡ lỗi, soạn thảo code, thông dịch, kiểm tra lỗi,…  Do đó phần mềm này đã chinh phục người dùng ngay từ lần trải nghiệm đầu tiên.

Những tính năng đặc biệt của phần mềm Visual Studio 2019

Visual Studio 2019 full crack đã chinh phục người dùng bằng những tính năng vượt trội. Đặc biệt trong phiên bản 2019, Visual Studio đã có những thay đổi và nâng cấp vượt trội hơn hẳn. Giúp lập trình viên dễ dàng và thuận lợi hơn hẳn trong quá trình sử dụng. Tiết kiệm thời gian mang lại năng suất cao. Vậy những tính năng vượt trội mà Visual Studio 2019 mang lại là gì?

Giao diện Visual Studio full crack cải tiến thân thiện với người dùng

Visual Studio năm 2019 ra mắt với sự lột xác hoàn toàn. Không như các phiên bản cũ Visual Studio 2019 được thiết kế tối ưu hơn. Giao diện thân thiện giúp người dùng dễ sử dụng hơn. Thuận tiện trong việc mở các Project cũ, clone một nhánh Project trên Azure hay GitHub. Thiết kế tinh tế hơn từ những icon các màu sắc, thanh tìm kiếm dễ dàng thực hiện hơn bằn các đoạn mã code. Mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. Nhờ đó mà phiên bản visual studio 2019 key đã có một điểm cộng lớn từ sự nâng cấp này.

Visual Studio 2019 hỗ trợ tính năng Visual Health Indicator

Đây là một tính năng hoàn toàn mới của phiên bản Visual Studio 2019 mà người dùng có thể nhận thấy rõ rệt. Tính năng này có thể giúp lập trình viên nắm rõ các vấn đề của đoạn mã code đang thực hiện. Bên cạnh đó, tính năng này còn có khả năng làm sạch mã một cách đơn giản. Chỉ cần một cú click chuột bạn có thể sửa lỗi đoạn code bằng cài đặt hiện tại.

Tính năng Visual Studio Live Share

Một trong những tính năng khá thú vị trong phiên bản Visual Studio 2019 phải kể đến Live Share. Nhờ có tính năng này mà các coder có thể dễ dàng chia sẻ phát triển bản thiết kế của mình trên phần mềm. Đồng thời người dùng có thể tham khảo thiết kế của cộng tác cùng dự án. Bạn có thể thoải mái cài đặt mặc định theo nhu cầu cá nhân. Chỉnh sửa trực tiếp trên thanh menu. Nhờ tính năng này mà quá trình làm việc nhóm diễn ra rất dễ dàng.

Microsoft Visual Studio 2019 với Tiện ích mở rộng IntelliCode

Visual Studio 2019 cung cấp tiện ích mở rộng có khả năng tích hợp Machine Learning cùng Intellisense. Có thể nhận biết nhiều ngữ cảnh để cảnh báo cho lập trình viên khi không thực hiện đúng các mã hoá của dự án. Đồng thời nó còn có thể chỉ ra các lỗi sai bằng tốc độ đánh giá. Nhưng tiện ích nayd chỉ có thể hoạt động trên các ngôn ngữ như: C++, C# hay XAML.

Những yêu cầu cấu hình máy tính khi tải Visual Studio 2019 full crack

Để sử dụng được phiên bản Visual Studio 2019 máy tính hay laptop của bạn cần đáp ứng những yêu cầu cơ bản sau:

Dành choWindows 10/ 8.1/ 7 (64 bit)
CPU ( bộ xử lý)trên 1.8Ghz
RAM2GB trở lên
Dung lượng ổ cứng trống800MB trở lên
Nên dùngỔ cứng SSD
Độ phân giải màn hìnhtối thiểu 1280 x 720
Hỗ trợ ngôn ngữTiếng Anh, Trung, Hàn, Nhật, Đức, Ý,…
NET Framewortối thiêtu 4.5

Download Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Google Driver

Nếu máy tính đáp ứng được những yêu cầu trên. Bạn có thể tiến hành Download Visual Studio 2019 Full Crack qua đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây:

Download Visual Studio 2019 Full Crack Professional Edition

Download Visual Studio 2019 Full Crack Enterprise Edition

Download Visual Studio 2019 Full Crack Community Edition

Đợi Visual studio 2019 download xong bạn tiến hành làm theo các bước bên dưới đây để cài đặt Visual 2019 nhé!

Danh sách License Key Visual Studio 2019

Enterprise : BF8Y8 GN2QH T84XB QVY3B-RC4DF
Professional: NYWVH HT4XC R2WYW 9Y3CM-X4V3Y

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio 2019 Full Crack + Key Active Google Driver

 • Bước 1: Sau khi tải xong Visual Studio 2019 Full Crack. Tiến hành giải nén file
 • Bước 2: Chạy file SETUP. EXE
 • Bước 3: Nhấn chọn CONTINUE

 • Bước 4: Chờ một xíu nhé phần mềm Visual Studio 2019 Professional key đang tiến hành cài đặt

 • Bước 5: Nhấn chọn Install –> Chọn Contine để cài đặt thêm các tính năng khác

Visual Studio 2019

 • Bước 6: Chờ phần mềm cài đặt, nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào cấu hình máy của bạn

Visual Studio 2019

 • Bước 7: Xuất hiện cửa sổ như hình. Thì quá trình cài đặt đã thành công. Tuy nhiên bạn không nên vội đăng kí hay đăng nhập nhé. Nhấn vào ô Start Visual Studio

Visual Studio 2019

Hướng dẫn crack Visual Studio 2019 Google Driver

Để có thể sử dụng phần mềm Visual Studio 2019 full crack vĩnh viễn. Không bị giới hạn các chức năng bạn cần Active phần mềm. Sau đây là các bước giúp bẻ khoá phần mềm thành công thông qua key visual studio 2019 được chia sẻ miễn phí từ ViptoolAz

 • Bước 1: Nhấn chọn Create a new Project

 • Bước 2: Help –> chọn Register Product.

 • Bước 3: Nhấn chọn Unlock with a Product Key.

 • Bước 4: Nhập key visual studio 2019 và tiến hành kích hoạt phần mềm visual 2019

 • Bước 5: Màn hình hiển thị như hình bên dưới là quá trình crack visual studio 2019 đã thành công.

Như vậy, sau khi thực hiện tất cả các bước trên  bạn đã nhanh chóng sở hữu phần mềm Visual Studio 2019 full crack. Giờ đây, bạn có thể thoải mái trải nghiệm các tính năng mà phiên bản visual studio crack này mang lại.

Hi vọng với bài hướng dẫn trên của VIPTOOLAZ các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc tải và cài đặt Visual Studio 2019 full crack google driver. Chúc các bạn thực hiện thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here