Tải Và Cài Đặt Visual Studio 2017 Full Crack Google Drive

0
540
Visual Studio 2017
Visual Studio 2017

Visual Studio là một công cụ ứng dụng hỗ trợ lập trình chuyên nghiệp, được sử dụng phát triển các chương trình web trên nền tảng của Microsoft như: Windows API, Windows Forms, Windows Presentation Foundation, Windows Store, Microsoft Silverlight trên nhiều ngôn ngữ khác nhau. 

Giới thiệu tổng quan về Visual Studio

Visual Studio 2017 là phiên bản mới ra tiếp theo của Visual Studio 2015, đây được coi là một công cụ không thể thiếu của các lập trình viên IT. Visual Studio là một môi trường tích hợp (IDE) từ Microsoft, dùng phát triển các chương trình máy tính cho Microsoft Windows hay được hiểu là viết code tạo trang web, ứng dụng web hay các dịch vụ về web. 

Hiện nay, Microsoft Visual Studio được hỗ trợ nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: C, C++, VB.NET, C #, Python, Ruby, XML/XSLT, HTML/XHTML, JavaScript, CSS,… 

Visual Studio 2017
Visual Studio 2017

Ngoài ra, Visual Studio 2017 còn được bổ sung thêm nhiều tính năng và chức năng nâng cao chất lượng, rút ngắn thời gian phát triển ứng dụng.  Với phiên bản Visual Studio 2017 mới nhất, bạn có thể dễ dàng viết code và chạy thử ứng dụng cho win 8/8.1/10.1,…

Các phiên bản của Visual Studio 2017: 

  • Visual 2017 Community: IDE miễn phí, phù hợp với học sinh – sinh viên, cá nhân còn eo hẹp về kinh phí và tất nhiên phiên bản này ít chức năng hơn. 
  • Visual 2017 Professional: Công cụ phát triển ứng dụng chuyên nghiệp, dịch vụ và quyền lợi đăng ký cho các nhóm nhỏ, các bạn có share nhau tài khoản dùng chung. 
  • Visual 2017 Enterprise: Bản cao cấp với đầy đủ các tính năng và chức năng nhất

Visual Studio 2017 có các tính năng mới mà các phiên bản trước không có. 

Trong phiên bản Visual Studio 2017 có 5 tính năng mới nổi bật mà các phiên bản cũ trước đó không có đó là: 

  • Live Unit Testing

Live Unit Testing là tính năng rất tuyệt vời dành những bạn không sử dụng công cụ kiểm tra đồng thời tự động. Việc đánh giá mức độ bảo mật code dựa trên cơ sở mỗi dòng, nó dựa vào các dấu hiệu trực quan trong text editors left margin. Với tính năng này bạn không cần thiết phải tự chạy các unit tests thích hợp từ cửa sổ Test Explorer. 

Các dấu hiệu trực quan sẽ được làm dưới dạng glyphs, tự động điều chỉnh như những thay đổi code. Hiện nay, bạn không thể tìm thấy tính năng Live Unit Testing ở các phiên bản Visual Studio khác. 

  • Code Style Configuration

Tính năng Code Style Configuration có nhiệm vụ đồng nhất trong các style code, trong đó cơ chế sử dụng là overrides cài đặt riêng code style. Với tính năng này, những cài đặt tạo code style trong visual studio 2017 có thể làm trên các editors/IDE khác nhau. 

Như vậy, với các dự án ASP.NET Core thì đây là một điều vô cùng hữu ích, được tiến hành thông qua việc tạo file .editorconfig dựa trên INI. 

  • .NET Core Migration Tooling for project.json/XPROJ

Ở Visual Studio 2017, tính năng này được kết hợp với công cụ .NET Core RTM, cho phép dịch chuyển từ các file project.json và * .xproj sang file * .csproj. giúp các ứng dụng .NET Core cũ hơn đủ điều kiện đáp ứng các yêu cầu hệ thống dự án mới. 

  • Bower và npm Package Restore Settings

Bower và npm Package Restore Settings giúp khắc phục các lỗ hổng thiết kế đã khiến rất nhiều doanh nghiệp đau đầu. Đó chính là khi mọi người tiến hành sửa đổi bất cứ thứ gì trong file package.json của npm cần lưu file triggered thực hiện lệnh “npm install”. Và ngay cả khi sửa đổi bất cứ thứ gì trong file bower.json của Bower thì bạn cũng cần lưu file triggered thực hiện lệnh “bower install”.

Vấn đề thực hiện nhiều thao tác khiến bạn tốn nhiều thời gian cũng như hiệu năng làm việc đã được giải quyết ở phiên bản Visual Studio 2017, bởi nó có các thiết lập hữu ích Restore On Project, Restore On Save.  

  • Refreshed JavaScript Editor

Tính năng mới tiếp theo của Visual 2017 so với Visual 2015 chính là Refreshed JavaScript Editor. Visual Studio 2015 không có hỗ trợ đầy đủ các tính năng của ES6, còn Visual Studio 2017 đã bổ sung thêm đầy đủ các công nghệ.  

Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và thao tác để thêm file project hoặc solution. Ngoài ra, Visual Studio 2017 cung cấp IntelliSense cho xuất ra có tên trong báo cáo nhập ES6. 

Download Visual Studio 2017 mới nhất 

Để tải và sử dụng phần mềm Visual Studio 2017 được mượt mà bạn nên kiểm tra trước cấu hình máy tính của mình và đảm bảo: 

Dành choWindows 7 SP1 trở lên
RAM tối thiểu2GB trở lên
CPU1.8GHz hoặc faster processor, Dual-Core hoặc cao hơn
Hard Disk Space1GB đến 40GB (tùy tính năng sử dụng)

>> Tải Visual Studio 2017 Full Crack Google Drive

Hướng dẫn cài đặt Visual Studio Full Crack 2017 dễ nhất 

Bước 1: Sau khi tải phần mềm Visual Studio 2017 Full Crack theo link  trên, bạn click vào nó và bắt đầu tiến hành cài đặt. Visual Studio sẽ hiện ra các Dialog  -> Chọn Continue

Visual Studio sẽ hiện ra các Dialog
Visual Studio sẽ hiện ra các Dialog

Bước 2: Bạn giờ trong giây lát, công cụ Visual Studio sẽ mở ra cửa sổ như hình bên dưới

 Bạn giờ trong giây lát, công cụ Visual Studio sẽ mở ra
Bạn giờ trong giây lát, công cụ Visual Studio sẽ mở ra

Bước 3: Ở đây có khá nhiều mục để bạn chọn, có cả Python. Bạn làm việc với ngôn ngữ lập trình nào thì bạn chọn mục đó, còn mình chọn vào mục C# .NET nên mình chỉ chọn mục .NET desktop development. 

Bạn làm việc với ngôn ngữ lập trình nào thì bạn chọn mục đó
Bạn làm việc với ngôn ngữ lập trình nào thì bạn chọn mục đó

Bước 4: Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm Visual Studio Full Crack. Bạn nhớ chọn . NET Framework 4.6.2 và 4.7. 

Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm Visual Studio Full Crack.
Chọn Install để bắt đầu cài đặt phần mềm Visual Studio Full Crack.

Bước 5: Bạn chờ nó cài đặt. Tốc độ cài đặt Visual Studio 2017 nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng bạn sử dụng. Sau khi cài đặt xong, nó sẽ hiện ra ô cửa như dưới đây. 

Tốc độ cài đặt Visual Studio 2017 nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng
Tốc độ cài đặt Visual Studio 2017 nhanh hay chậm phụ thuộc vào tốc độ mạng

Bước 6: Chọn Launch để khởi động Visual Studio Community

Chọn Launch để khởi động Visual Studio Community
Chọn Launch để khởi động Visual Studio Community

Bước 7: Lập tài khoản Microsoft nếu bạn chưa có tài khoản, nếu bạn đã có thì chọn Sign in hoặc bạn cũng có thể chọn Not now, maybe later để vào trải nghiệm phần mềm Visual Studio trước. 

Lập tài khoản Microsoft nếu bạn chưa có tài khoản
Lập tài khoản Microsoft nếu bạn chưa có tài khoản

Bước 8: Bạn chọn một theme bạn thích, sau đó chọn Start Visual Studio. 

Bạn chọn một theme bạn thích
Bạn chọn một theme bạn thích

Bước 9: Đợi phần mềm load trong vài giây

Đợi phần mềm load trong vài giây
Đợi phần mềm load trong vài giây

Sau khi Visual Studio Full Crack 2017 load xong sẽ có giao diện này. 

Visual Studio Full Crack 2017 load xong sẽ có giao diện này. 
Visual Studio Full Crack 2017 load xong sẽ có giao diện này.

Các bước tải và cài đặt Visual Studio Full Crack 2017 khá đơn giản phải không? Tôi tin các bạn có thể làm được và chỉ mất vài phút cài đặt bạn đã có một phần mềm phát triển các chương trình máy tính cho Microsoft Windows tuyệt vời. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here