Download Zalo PC Cho Máy Tính Mới Nhất 2022 + Hướng Dẫn Full

Zalo được biết đến là một ứng dụng OTT có số lượng người sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Ngoài các tính năng chính là chat, gọi video, chat nhóm,… Ứng dụng này còn tích hợp nhiều tính năng giúp người dùng có thể làm việc từ xa rất thuận tiện và hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Zalo còn hỗ trợ ở nhiều hệ điều hành khác nhau như: Android, iOS, Windows Phone và cả trên máy tính PC, laptop,.. vô cùng tiện lợi. Để tải Zalo PC, Zalo Mới Nhất Máy Tính 2022 + Hướng Dẫn Full nhanh chóng. Bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn của VIPTOOLAZ dưới đây nhé!!!

Giới thiệu về ứng dụng Zalo PC

Đối với người dân Việt Nam chắc hẳn không ai còn xa gì khi nhắc đến ứng dụng Zalo. Phần mềm này do người Việt Nam tạo ra và phát triển bởi tập đoàn Vinagame. Cũng giống với mạng xã hội phổ biến như Facebook thì Zalo cũng cung cấp đầy đủ các chức năng cần thiết. Chẳng hạn như: nhắn tin, gọi video, chat nhóm,… hoàn toàn miễn phí dù bạn ở nơi đâu.

Tuy nhiên đối với phiên bản Zalo PC sẽ có một số điểm khác biệt hơn so với phiên bản trên điện thoại di động. Ứng dụng Zalo chạy trên PC sẽ có độ sắc nét hơn rất nhiều. Đồng thời khi kết nối Internet bằng máy tính ứng dụng có tốc độ dúng rất nhanh. Ngoài ra khi sử dụng Zalo trên máy tính người dùng có thể thoải mái sử dụng các phím tắt để thực hiện các thao tác một cách nhanh chóng hơn.

Một số tính năng của Zalo PC mang lại

Theo thống kê, có khoảng 80% người dùng Việt Nam sử dụng ứng dụng Zalo. Vậy tại sao ứng dụng này lại được nhiều người lựa chọn sử dụng đến vậy. Chúng ta cùng điểm qua những tính năng mà ứng dụng Zalo chạy trên PC mang lại nhé.

Gọi điện thoại, video và gửi tin nhắn miễn phí

Ở phiên bản Zalo PC người dùng không chỉ có thể thực hiện tính năng gửi tin nhắn miễn phí. Mà chúng ta còn có thể thoả sức gọi điện thoại cho người thân, đồng nghiệp với chất lượng video sắc nét. Đặc biệt với tính hình dịch bệnh Covid-19 hạn chế khả năng đi lại. Việc tạo các cuộc họp trực tuyến sẽ rất dễ dàng và tiện lợi.

Zalo PC hỗ trợ tính năng đánh dấu yêu thích

Một tính năng khá đặc biệt trên Zalo PC được người dùng đánh giá cao chính là đánh dấu yêu thích. Người dùng có thể thoải mái đánh dấu tin nhắn để có thể tìm lại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi thực hiện mục đánh dấu sẽ xuất hiện ở trên thanh công cụ bạn có thể tìm lại chúng chỉ bằng một cái nhấp chuột. Thật tiện lợi quá đúng không nào.

Zalo PC hỗ trợ gọi video nhóm

Giờ đây với phiên bản mới Zalo PC đã cập nhật tính năng gọi video nhóm tối đa 5 người. Khi sử dụng tính năng này bằng máy tính bạn sẽ cảm nhận rõ rệt chất lượng hình ảnh và âm thanh cực kì tốt. Mang lại cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời giúp bạn chia sẻ vố bạn bè người thân một cách hiệu quả nhất.

Hỗ trợ tính năng giao việc

Zalo PC cung cấp cho người dùng một tính năng khá tuyệt vời giúp bạn nâng cao hiệu suất quản lý công việc với Zalo-todo với khả năng tạo nhóm đến 100 thành viên, mời thêm 1000 thành viên. Khi sử dụng tính năng giao việc bạn có thể thông báo về thời hanh hoàn thành và tổng hợp thành danh sách. Khi đến thời gian đã cài đặt ứng dụng sẽ thông báo. Giúp bạn dễ dàng hoàn thành công việc và quản lý công việc hiệu quả tránh bỏ sót.

Zalo PC hỗ trợ gửi file siêu nhanh

Người dùng có thể dễ dàng gửi các file (hình ảnh, video, dữ liệu) rất nhanh chóng. Chỉ cần thực hiện thao tác kéo thả tập tin, dữ liệu bạn có thể gởi nó rất nhanh chóng. Khả năng chia sẻ dữ liệu với dung lượng lên đến 1GB, gửi thư mục và gửi đồng thời nhiều file mà không cần nén lại. Đặc biệt khi gửi hình ảnh với chế độ HD với chất lượng cao rõ nét không bị vỡ.

Hỗ trợ chụp màn hình

Zalo PC còn cung cấp thêm một tính năng giúp hỗ trợ người dụng chụp màn hình một cách nhanh chóng. Chỉ bằng tổ hợp phím Ctrl + Alt + S bạn sẽ chụp màn hình nahnh chóng. Đồng thời cung cấp công cụ vẽ giúp bạn đánh dấu hoặc khoanh tròn những vùng cần chú ý.

Tính năng truyền file

Giờ đây bạn không cần phải loay hoay tải những file nhỏ hay lưu những hình ảnh, dữ liệu lên drive nữa. Mà ở ứng dụng Zalo PC đã nâng cấp tính năng truyền file cho phép người dùng gửi file lên máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đồng thời nó còn có khả năng đồng bôk giữa máy tính và điện thoại. Giúp trao đổi dữ liệu một cách dễ dàng.

Quét mã code

Một tính năng của Zalo PC được nhiều người dùng yêu thích chính là khả năng quét mã code. Khi tiến hành phiên đăng nhập song song cả điệt thoại di động và máy tính. Bạn có thể dễ dàng đăng nhập trên PC mà không cần phải nhập mật khẩu. Chỉ cần mở ứng dụng điện thoại sau đó quét mã code hiển thị trên PC. Bạn sẽ dễ dàng đăng nhập Zalo ngay trên máy tính mà không cần phải nhập mật khẩu.

Với nhiều tính năng vượt trội, ưu việt và khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành. Chẳng hạn như: Windows XP, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Mac, Ubuntu. Zalo đang dần vượt mặt so với các đối thủ cạng tranh. Liên tục nâng cấp và cải tạo để mang lại cho người dùng một trải nghiệm tốt nhất.

Download Zalo PC, Zalo Mới Nhất Máy Tính 2022 – Google Drive

Với những tính năng tuyệt vời mà Zalo PC mang lại như kể trên thì tội gì bạn không sở hữu ngay cho mình một ứng dụng siêu tiện ích này. Để có thể tải về ứng dụng Zalo cho PC mới nhất bạn có thể sử dụng đường link mà VIPTOOLAZ cung cấp dưới đây. Đảm bảo link sạch không chứa virus gây hại cho máy tính. Bạn có thể yên tâm sử dụng nhé!!!!

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zalo PC mới nhất cho máy tính

 • Bước 1: Sau khi tải về thành công phần mềm Zalo PC cho máy tính. Bạn tiến hành cài đặt bằng cách nhấp đúp chuột phải hoặc nhấn OPEN
 • Bước 2: Lúc máy máy tính sẽ tự động thực hiện cài đặt. Sau khi hoàn thành tiến hành mở ứng dụng lên (ngoài Desktop)

 • Bước 3: Giao diện Zalo PC xuất hiện trên màn hình Desktop

Hướng dẫn đăng nhập Zalo PC bằng hai cách

Bạn có thể tiến hành đăng nhập bằng hai cách. Nhập số điện thoại và mật khẩu hoặc tiến hành đăng nhập bằng cách quét mã QR

Trường hợp chưa có tài khoản

Bước 1: Bạn tiến hành nhấn vào ô “chưa có tài khoản? Đăng kí” dưới cùng

 • Bước 2: Nhập số điện thoại vào ô số 1 sau đó nhấn ĐĂNG KÍ

 • Bước 3: Lúc này Zalo sẽ cấp cho bạn mã xác thực qua điện thoại. Bạn nhập mã vào ô bên dưới

Như vậy, chỉ cần vài bước đơn giản như trên bạn đã tiến hành lập tài khoản Zalo thành công rồi đấy

Đăng nhập Zalo trên PC bằng cách nhập tài khoản 

 • Bước 1: Nếu đăng nhập theo các thông thường bạn tiến hành điền vào ô số điện thoại và ô mật khẩu. Sau đó nhấn Đăng Nhập 

 • Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công giao diện Zalo PC sẽ giống như hình bên dưới

Đăng nhập Zalo PC bằng cách quét mã QR

 • Bước 1: Trường hợp đăng nhập bằng cách quén mã QR bạn cần mở ứng dụng Zalo trên điện thoại lên.

 • Bước 2: Chuyển sang phần thông tin cá nhân ở dấu … như hình bên dưới

 • Bước 3: Chọn quét mã QR bằng biểu tượng như hình

 • Bước 4: Di chuyển camera điện thoại đến vùng chữa mã QR cần quét

Tải Zalo PC, Zalo Mới Nhất Máy Tính

 • Bước 5: Chấp nhận đăng nhập bằng máy tính của bạn

Tải Zalo PC, Zalo Mới Nhất Máy Tính

 • Bước 6: Như vậy bạn đã tiến hành đăng nhập thành công, giao diện sau khi đăng nhập zalo PC sẽ như hình bên dưới.

Tải Zalo PC, Zalo Mới Nhất Máy Tính

Hướng dẫn đăng nhập Zalo PC trên các trình duyệt Web

Ngoài cách đăng nhập bằng ứng dụng tải sẵn về máy tính bạn có thể đăng nhập Zalo PC ngay trên các trình duyệt web như: cốc cốc, chrome, FireFox,…. Trường hợp nếu bạn cần đăng nhập nhanh chóng hay mượn máy tính để đăng nhập mà không phải đăng xuất một tài khoản khác. Bạn có thể thực hiện theo cách dưới đây.

 • Bước 1: Truy cập vào trang chủ Zalo sau đó lựa chọn đăng nhập bằng Web

 • Bước 2: Sau đó bạn tiến hành đăng nhập theo 2 cách như thực hiện qua ứng dụng Zalo tải về

Tải Zalo PC, Zalo Mới Nhất Máy Tính

 • Bước 3: Tiến hành xác thực để đăng nhập vào tài khoản Zalo trên Web

Hướng dẫn sử dụng các tính năng của Zalo 

Để tận dụng tối đa các tính năng mà Zalo PC mang lại. Bạn có thể tham khảo qua một số mẹo sửa dụng dưới đây nhé.

Tab thứ nhất với các tính năng

(1) Tạo cuộc trò chuyện

(2): Gửi ảnh từ máy tính

(3): Gửi file từ máy tính

(4): Gửi ảnh chụp màn hình với hai tùy chọn chụp kèm cửa sổ Zalo và không kèm cửa sổ Zalo

(5): Gửi Emotions

Tab thứ hai với các tính năng

(1) Tìm kiếm bàn bè nhóm và tin nhắn

(2) Thêm bạn

(3) Danh sách bạn bè trong danh bạ đã kết bạn

Tab thứ ba với các tính năng

(1) Thêm bạn

(2) Cập nhật thông tin

(3) Tuỳ chỉnh

(4) Bỏ kết nối với Facebook

(5) Góp ý

(6) Đăng xuất

Ở góc trái màn hình có biểu tượng răng cưa, với những tuỳ chọn như hình

Như vậy, sau khi thực hiện bằng một trong những cách trên bạn đã có thể nhanh chóng đăng nhập Zalo PC một cách dễ dàng.

Hi vọng với bài hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm Zalo PC có thể giúp ích cho bạn trong quá trình thực hiện. Chúc các bạn thực hiện thành công và nhanh chóng nhé!!!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here